username
Password
 

ตะกร้าสินค้า
ซีรีย์เกาหลี
ซีรีย์ไต้หวัน
ซีรีย์ตะวันตก
ซีรีย์ญี่ปุ่น
ละครไทย
หนังจีน
การ์ตูน


ซีรีย์เกาหลี
คุณภาพโดย Me2dvd.com

หมวด: ละครไทย/ช่อง 5


Shared
รหัสสินค้า: TH0149
ชื่อเรื่อง: ละครไทย บุหงาหน้าฝน (โตโน่+ชะเอม) V2D 5 แผ่น
31-01-2012 Views: 3447
รูปแบบสินค้า:
สั่งซื้อ:
Set A (สกรีนชื่อเรื่อง)  5แผ่น฿175.00
Set B (สกรีนเต็มแผ่น)5แผ่น฿225.00
Set C (Boxset)            5แผ่น฿275.00
รายละเอียด:

[TH0149] บุหงาหน้าฝน V2D 5 แผ่น

บุหงาหน้าฝน

 

 

เรื่องย่อละครบุหงาหน้าฝน :

ตัวอย่างละครรวบรวมโดยทีมงาน Me2dvd.com

 
ตัวอย่างเมนูบุหงาหน้าฝน จัดทำโดยทีมงาน Me2dvd.com


ปาหนัน (ศิริพิชยา วิสิฐไวทยากุล) แอบหนียายเจ่ง (เดือนเต็ม สาลิตุล) หญิงรับใช้เก่าแก่ที่เลี้ยงดูเธอมาตั้งแต่เด็กหลังแม่ปาหนันตาย ออกไปเก็บดอกบุหงาหลังสวนมะพร้าว จู่ๆ เธอก็เหลือบไปเห็นชายหนุ่มนอนสลบ เนื้อตัวถลอกเต็มไปด้วยเลือด ปาหนันเห็นหนุ่มนิรนามอาการปางตาย จึงรีบให้คนงานแบกร่างกลับมารักษาตัวที่บ้าน แต่พอนายเคี่ยม(สันติสุข พรหมศิริ) พ่อของเธอและสหัส (ภูริ หิรัญพฤกษ์) ลูกน้องเห็นหน้าชายหนุ่ม ทั้งคู่ก็แทบช็อค นายเคี่ยมยื่นคำขาดไล่ให้หนุ่มนิรนามออกไปจากบ้าน แต่ปาหนันไม่ยอม

ระหว่างนั้นนาวิศ (ภาคิน คำวิลัยศักดิ์) ก็ฟื้นขึ้นมาได้ยินเสียงคนทะเลาะกัน นาวิศจำเสียงนั้นได้แม่นยำ เพราะชายฉกรรจ์เจ้าของเสียงนั้นก็คือสหัส คนที่หลอกพาเค้ามาฆ่าเมื่อคืน นาวิศรู้ว่าทางรอดเดียวคือต้องแกล้งความจำเสื่อม เมื่อนายเคี่ยมเห็นว่านาวิศความจำเสื่อมก็สงสาร ยิ่งปาหนันอ้อนวอนให้ไว้ชีวิต นายเคี่ยมก็ใจอ่อนยอมให้ปาหนันพาชายหนุ่มไปอยู่บ้านเล็กกลางสวนมะพร้าว แล้วให้เดื่อ (อู๊ด เป็นต่อ) คนงานสวนมะพร้าวคอยดูแล โดยปาหนันตั้งชื่อใหม่ให้นาวิศว่านายพร้าว

ระหว่างรักษาตัวนาวิศพยายามสืบหาสาเหตุที่ถูกหลอกมาฆ่า ด้วยการแอบถามปาหนันถึงนายเคี่ยมบ่อยๆ แต่ปาหนันก็เอาแต่พูดถึงความดีของพ่อ จนนาวิศมั่นใจว่าไม่มีใครรู้ถึงความโหดเหี้ยมของนายเคี่ยม นาวิศจึงตั้งใจจะกระชากหน้ากากนายเคี่ยมให้ได้ ซึ่งความจริงแล้วนายเคี่ยมได้รับคำสั่งจากธานี (ภูธเนศ หงษ์มานพ) อาแท้ๆ ของนาวิศ ให้วางแผนหลอกนาวิศไประนองเพื่อฆ่าปิดปาก เพราะธานีหวังจะฮุบมรดกทุกอย่างของนาวิศแต่พอเรื่องราวกลับตาลปัตร นายเคี่ยมจึงต้องปกปิดธานีเรื่องที่นาวิศยังไม่ตาย แต่ระริน (นิโคล เทริโอ) ภรรยาของธานี กลับสงสัยเรื่องการหายตัวไปของนาวิศ จึงให้รสา (พิชญา เชาวลิต) น้องสาวไปตามหานาวิศที่ระนอง

ธานีรู้เข้าเลยสั่งให้ลูกน้องสะกดรอยตามรสาอีกที จนได้รู้ความจริงว่านาวิศยังไม่ตาย ธานีโกรธมากที่นายเคี่ยมขัดคำสั่ง เลยขู่จะเอาชีวิตปาหนันลูกสาวสุดที่รักถ้าไม่จัดการฆ่านาวิศเสีย นายเคี่ยมเครียดมากแต่เพราะไม่อยากส่งนาวิศไปตาย จึงวางแผนสลับตัวนาวิศกับศพชายนิรนาม แล้วหลอกธานีว่าเป็นศพนาวิศ ธานีดีใจมากเพราะในที่สุดทรัพย์สมบัติทุกอย่างก็จะตกเป็นของเขา

ในที่สุดความลับเรื่องนาวิศยังไม่ตายก็แตก ธานีโกรธสุดขีดที่ถูกนายเคี่ยมหลอกซ้ำจึงบุกไปฆ่าทันที แต่นายเคี่ยมกลับพาปาหนันและครอบครัวหนีไปซะแล้ว ปาหนันหมดอาลัยเมื่อต้องจากกับนาวิศ เพราะช่วงเวลาที่ผ่านมา ทั้งคู่ต่างก็ผูกพันรักใคร่กันอย่างลึกซึ้ง และเมื่อนาวิศรู้ความจริงทั้งหมดว่า คนที่ต้องการเอาชีวิตเค้าคือธานี นาวิศจึงให้คำมั่นกับปาหนันว่าหลังจัดการกับธานีเรียบร้อย เขาจะกลับมาหาปาหนันและจะอยู่ด้วยกันตลอดไป

แต่ทุกอย่างกลับไม่เป็นอย่างที่คิด เพราะจู่ๆ นาวิศก็ประสบอุบัติเหตุความจำเสื่อม ทำให้ความทรงจำระหว่างเขาและปาหนันหายไปจนหมดสิ้น ธานีจึงได้โอกาสป้อนข้อมูลใหม่ใส่หัวนาวิศ ว่านายเคี่ยมคือคนที่ต้องการฆ่านาวิศ เพราะนาวิศดันไปรู้เห็นเรื่องที่นายเคี่ยมโกงเงินบริษัท ส่วนปาหนันที่นับวันรอการกลับมาของนาวิศ แต่ครั้นพอได้เจอกัน นาวิศกลับจำเธอไม่ได้ ทำให้ปาหนันเศร้าเสียใจอย่างหนัก ถึงขั้นตัดสินใจเริ่มต้นชีวิตใหม่กับสหัส คนที่รักและหวังดีกับเธอมาตลอด สุดท้ายความทรงจำของนาวิศจะกลับคืนมาหรือไม่? ความรักระหว่างนาวิศและปาหนันจะลงเอยเช่นไร? ติดตามชมได้ในละคร บุหงาหน้าฝน


รายชื่อนักแสดงนำบุหงาหน้าฝน
ภูธเนศ หงษ์มานพ รับบท ธานี
ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ รับบท นาวิศ
ศิริพิชยา วิสิฐไวทยากุล รับบท ปาหนัน
นิโคล เทริโอ รับบท ระริน
ภูริ หิรัญพฤกษ์ รับบท สหัส
พิชญา เชาวลิต รับบท รสา
สันติสุข พรหมศิริ รับบท นายเคี่ยม
เดือนเต็ม สาลิตุล รับบท ยายเจ่ง
อู๊ด เป็นต่อ รับบท เดื่อ

 

 

Credit : Sanook