username
Password
 

ตะกร้าสินค้า
ซีรีย์เกาหลี
ซีรีย์ไต้หวัน
ซีรีย์ตะวันตก
ซีรีย์ญี่ปุ่น
ละครไทย
หนังจีน
การ์ตูน


ซีรีย์เกาหลี
คุณภาพโดย Me2dvd.com

หมวด: ซีรีย์ญี่ปุ่น/ซับไทย


Shared
รหัสสินค้า: JP0045
ชื่อเรื่อง: ซีรีย์ญี่ปุ่น Moon Lovers V2D 3 แผ่น ซับไทย
01-10-2015 Views: 10590
รูปแบบสินค้า:
สั่งซื้อ:
Set A (สกรีนชื่อเรื่อง)  3แผ่น฿105.00
Set B (สกรีนเต็มแผ่น)3แผ่น฿135.00
Set C (Boxset)            3แผ่น฿165.00
รายละเอียด:

[JP0045] Moon Lovers V2D 3 แผ่น ซับไทย

Moon Lovers

 

เนื้อเรื่องย่อMoon Lovers :

ฮาซูกิ เรนสึเกะ เริ่มร้านเฟอร์นิเจอร์ ด้วยความปรารถนาที่แรงกล้าที่จะ"มอบเฟอร์นิเจอร์ดีๆ ให้กับทุกๆ คน" และเขาได้สร้างบริษัทออกแบบตกแต่งภายในที่ชื่อว่า "Regolith" ด้วยแรงกระตุ้นที่จะเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมด้านนี้
ภายในหนึ่งชั่วอายุคน เป้าหมายต่อไปของเรนสึเกะก็คือ เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน เขามุ่งหน้าไปเซี่ยงไฮ้เพื่อเปิดร้าน "Regolith" เป็นร้านแรกในเมืองนั้นในเซี่ยงไฮ้คนงานชาวจีนในโรงงานแห่งนึง กำลังถูกบีบให้ปิดตัวลงเพราะร้าน "Regolith" เข้ามาแทนที่

ในระหว่างนั้น นักออกแบบตกแต่งภายใน นิโนมิยะ มาเอมิ ผู้ที่รู้จักเรนสึเกะมาตั้งแต่สมัยเรียน อยู่ในตำแหน่งออกแบบเฟอร์นิเจอร์ของบริษัทแห่งนี้มาเอมิเป็นคนที่เรนสึเกะเชื่อใจ จึงเป็นเพียงคนเดียวที่ให้ความคิดเห็นกับเขาได้่เรนสึเกะมีหน้าที่ตรวจสอบในเบื้องต้น และสั่งมาเอมิให้ไปทำการออกแบบภายในมาใหม่เขาปรารถนาให้เปลี่ยนภาพลักษณ์การตกแต่งภายใน เพื่อฟาดฟันฝ่ายตรงข้าม เช่น จีนซึ่งดูจะยิ่งใหญ่ขึ้นเกินกว่าคาดหมาย การเปิดร้านจึงอยู่ใกล้แค่มือเอื้อมแต่เรนสึเกะไม่ใช่คนประนีประนอม เขาเป็นคนประเภทนั้น... เรนสึเกะไปเยือนโรงงานแห่งนึง ซึ่งกำลังมีการประท้วงเอะอะไปทั่วและหลิวซื่อเมยก็อยู่ที่นั่น จึงถือว่าการพบกันโดยบังเอิญครั้งนี้ ทำให้ทั้งสองคือหลิวซื่อเมยและเรนสึเกะ เกิดการเปลี่ยนแปลงในชีวิตครั้งใหญ่

ยังมีผู้ชายอีกคนนึงที่เป็นคนเร็วและเชื่อถือได้ เมื่อ"Regolith"ต้องตกอยู่ในสถานการณ์ที่คาดไม่ถึง เขามีชื่อว่า ไฉ่ เฟิง เจียน ซึ่งเป็นลูกน้องที่มีความสามารถของเรนสึเกะ เรนสึเกะเสนอให้สร้างภาพลักษณ์ให้ ซื่อเมยเป็นนางแบบสำหรับร้าน"Regolith" แห่งแรกในเซี่ยงไฮ้ ดังนั้นไฉ่จึงต้องเริ่มสืบประวัติของซื่อเมยในทันที

โอนุกิ ยูซูกิ นางแบบที่มีความสามารถ ได้ติดตามเรนสึเกะมาจากญี่ปุ่นเพื่อมาเซี่ยงไฮ้เธอและเรนสึเกะมีรูปที่ถูกถ่ายด้วยกัน โดยพวกปาปารัชซี่ลงในนิตยสารรายสัปดาห์ฉบับนึงสื่อจึงพากันจับตามองเรื่องราวของคนทั้งสอง ด้วยว่า "ประธานบริษัท ‘Regolith’ และลูกสาวของ ‘Mastpole’ บริษัทตกแต่งภายในอันดับหนึ่งในอุตสาหกรรมด้านนี้จะดำเนินไปในทิศทางใด

 

รายละเอียดนักแสดงMoon Lovers  :

Takuya Kimura
Ryoko Shinohara
Chiling Lin
Shota Matsuda
Keiko Kitagawa
Ikkei Watanabe - Togo Kijihata
Gaku Hamada - Tsuguo Maehara
Kensei Mikami - Keiichi Koizumi
Hikari Mitsushima - Rina Anzai
Yuri Nakamura
Kyozo Nagatsuka
Tsuyoshi Abe
Maki Nishiyama

 

Credit : Popcornfor2