username
Password
 

ตะกร้าสินค้า
ซีรีย์เกาหลี
ซีรีย์ไต้หวัน
ซีรีย์ตะวันตก
ซีรีย์ญี่ปุ่น
ละครไทย
หนังจีน
การ์ตูน


ซีรีย์เกาหลี
คุณภาพโดย Me2dvd.com

หมวด: ซีรีย์ญี่ปุ่น/ซับไทย


Shared
รหัสสินค้า: JP0063
ชื่อเรื่อง: ซีรีย์ญี่ปุ่น Hard to Say I Love You V2D 6 แผ่น ซับไทย
23-06-2015 Views: 10404
รูปแบบสินค้า:
สั่งซื้อ:
Set A (สกรีนชื่อเรื่อง)  6แผ่น฿210.00
Set B (สกรีนเต็มแผ่น)6แผ่น฿270.00
Set C (Boxset)            6แผ่น฿330.00
รายละเอียด:

[JP0063] Hard to Say I Love You V2D 6 แผ่น ซับไทย

Hard to Say I Love You

 

 

เนื้อเรื่องย่อ :

เอตะ รับบทเป็น นากาจิม่า เคย์สุเกะ (นากาจิ)
ช่างภาพ ที่สามารถพูดได้ว่าเค้ายังเป็นอ่อนหัดและเป็นแค่ผู้ช่วยช่างภาพ เขาได้รับมอบหมายงานเล็กๆน้อยมาให้ทำ อาทิเช่น ช่างภาพนิตยสารนู้ด เขาเคยชื่นชมพ่อของตัวเองที่เคยเป็นช่างภาพในสงคราม ทว่าความรู้สึกนั้นก็สั่นคลอนเมื่อพ่อของเขาเปลี่ยนไปเนื่องจากบาดเจ็บใน สมรภูมิรบ ทั้งที่เป็นอย่างนั้นภาพของพ่อกลับดึงดูดความสนใจของเขาและก็ยังฝันใฝ่ที่จะ เป็นช่างภาพสงคราม

อูเอโนะ จูริ รับบทเป็น มิซึโนะ ซึคิโกะ (ฮารุ)
คุณครูพิเศษในโรงเรียนมัธยมปลายเอกชนแห่งหนึ่ง เธอเป็นคนเด็ดเดี่ยว เธอพบว่ามันช่างลำบากในการที่จะเป็นคนตรงไปตรงมาและเธอก็ไม่มีความมั่นใจใน ตัวเอง แถมยังเป็นคนสะเพร่าอีก พ่อของฮารุถูกย้ายไปทำงานไกลจากครอบครัวและแม่ของเธอก็กำลังก้าวสู่วัยทอง น้องชายคนเล็กหันไปเสพยาและกลายเป็นคนเก็บตัว เธอปรารถนาที่จะเป็นอย่างอาจารย์คิมปาจิ และพยายามอย่างถึงที่สุดในการเป็นครู เธอกลัวการมีความรักและไม่เคยเดทกับใครเลยตลอดวัย 24 ปี ในที่สุดเธอก็สนใจ "นากาจิ" คนที่เธอพบผ่านทวิตเตอร์....

ทามายามะ เท็ตสึจิ รับบทเป็น อิชิฮาระ คาโอรุ (ลินดา)
บรรณาธิการสำนักพิมพ์ขนาดกลาง เขาเคยเป็นพนักงานขายมาก่อน แต่ได้รับการเลือกจากหัวหน้าบรรณาธิการหญิงคนปัจจุบัน โอคุดะ มาริโกะ ให้มาเป็นบรรณาธิการ ซึ่งเป็นตำแหน่งที่เขาเฝ้ารอมาตลอด หากแต่ว่าเขาก็ถูกล่วงละเมิดทางเพศและโดนบังคับให้หลับนอนกับโอคุดะ
เขาประสบปัญหาโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ เขาถูกมองว่าเป็นที่หลงใหลของสาวๆเพราะความฉลาดหลักแหลม เขามาจากครอบครัวแพทย์และพี่ชายเขาเองก็เป็นแพทย์ที่โรงพยาบาล ของมหาวิทยาลัย คาโอรุมีผลการเรียนดีและทุกๆคนก็หวังว่าเขาจะเป็นแพทย์เช่นกัน อย่างไรก็ตามเขากลับพลาดท่าในการสองเข้าโรงเรียนแพทย์ถึงสองครั้ง และกลายเป็นแรงกดดันให้กับน้องชายของเขาแทน

คิม แจ จุง รับบทเป็น ปาร์ก ซุง ซู (ด็อกเตอร์)
เขามาจากประเทศเกาหลีใต้และมาอยู่ญี่ปุ่นพร้อมกับน้องสาวคนเล็กชื่อมินอาเมื่อ 5 ปีก่อน
เขาโกหกในทวิตเตอร์ว่าเป็นคุณหมอ แต่จริงๆแล้วทำงานเป็นพนักงานขายให้บริษัทผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์มา 3 ปี ในทุกๆวัน เขาต้องทุกข์ทนฟังเจ้านายต่อว่าเพราะยอดขายสินค้าของเขาที่ดิ่งเหวลง ซุงซูอยู่กับมินอา และพยายามเต็มที่เพื่อดูแลครอบครัวด้วยกำลังทรัพย์ของเขาเพียงคนเดียว มินอาเรียนอยู่ชั้นมัธยมปลายปีที่3 โรงเรียนที่ฮารุทำงานอยู่และเป็นเด็กที่มีความสามารถสูง

เซกิ เมงุมิ รับบทเป็น นิชิมูระ ฮิคาริ (พี-จิ หรือ พีช)
เพื่อนร่วมห้องสมัยมัธยมปลายของฮารุและเป็นเพื่อนที่ดีของเธอ ฮิคารีทำงานที่ร้านขายเสื้อผ้าเด็ก เธอเป็นคนประเภทไม่คิดอะไรเลย และค่อนข้างเป็นคนที่อัธยาศัยดีต่อหน้าผู้ชาย
ฮิคาริไม่มีเพื่อนที่เป็นผู้หญิงเลย แต่ต่อมาก็ได้กลายเป็นเพื่อนสนิทกับซึคิโกะ เพื่อนที่ไม่เคยทิ้งเธอให้เดียวดาย เธอบอกฮารุว่าเรื่องชู้สาวระหว่างเธอกับเจ้านายได้จบลงแล้ว แต่เธอก็ยังคงมีความสัมพันธ์ลับๆอยู่ ฮิคาริมีนิสัยชอบกรีดข้อมือตัวเองแต่ก็ปกปิดไว้ด้วยเครื่องประดับ

เรื่องย่อ
มิซึโนะ  ซึคิโกะ คุณครูโรงเรียนมัธยมปลายใช้นามแฝงว่า "ฮารุ"มีนัดกับเพื่อนๆที่ได้เจอกันผ่านทวิตเตอร์ที่ชิบูย่า ฮารุไม่เคยพบพวกเค้ามาก่อน ทว่าในคนเหล่านั้นมีชายหนุ่มคนหนึ่งที่เธอสนใจอยู่ และเพราะเหตุนั้นเองเธอจึงเอ่ยชวนเพื่อนสนิท นิชิมูระ ฮิคาริ ไปด้วยกัน พวกเธอไปยังร้านคาเฟ่ซึ่งเป็นที่นัดหมาย โดยมี "ลินดา" และ "ด็อกเตอร์" มารออยู่ก่อนแล้ว อย่างไรก็ตาม ฮารุก็เห็นชายคนนึ่งที่มาสายกว่าใครเพื่อน เธอเงยศีรษะขึ้นไปมอง เป็น "นากาจิ" ชายหนุ่มที่เธอสนใจนั่นเองแถมยังเป็น "คนชั่ว" ที่เธอเพิ่งยืนเถียงด้วยฉอดๆกลางถนน...

 

รายละเอียดนักแสดง :

Eita as Nakajima Keisuke/"Nakaji"
Ueno Juri as Mizuno Tsukiko/"Haru"
Seki Megumi as Nishimura Hikari/"Peach"
Tamayama Tetsuji as Ichihara Kaoru/"Linda"
Hero JaeJoong as Park Seonsu/"Doctor"
Kinami Haruka as Park Minha
Nakamura Yuichi as Mizuno Shu
Fubuki Jun as Mizuno Sachiko
Sakamoto Shogo as Matsushima Kenta
Ryusei Ryo as Takahashi Masafumi
Aizawa Rina as Maeda Yuki
Kikkawa Koji as Nakajima Ryosuke
Igawa Haruka as Yamamoto Kiriko
Yajima Kenichi as Yamamoto Tomohiko
Watanabe Eri as Okuda Mariko
Tanaka Tetsushi as Minehara Takashi
Matsukawa Takahiro as Kato
Tonesaku Toshihide as Shiraishi Takafumi
Yamada Meikyo as Ichihara Yasutoshi
Asaka Mayumi as Ichihara Misako
Katsumura Masanobu as Yano Jyunichi