username
Password
 

ตะกร้าสินค้า
ซีรีย์เกาหลี
ซีรีย์ไต้หวัน
ซีรีย์ตะวันตก
ซีรีย์ญี่ปุ่น
ละครไทย
หนังจีน
การ์ตูน


ซีรีย์เกาหลี
คุณภาพโดย Me2dvd.com

หมวด: ซีรีย์เกาหลี/พากย์ไทย


Shared
รหัสสินค้า: KR0219
ชื่อเรื่อง: ซีรีย์เกาหลี Love in Heaven - สวรรค์ลิขิตรัก V2D 14 แผ่น พากย์ไทย
23-09-2010 Views: 28102
รูปแบบสินค้า:
สั่งซื้อ:
Set A (สกรีนชื่อเรื่อง)  14แผ่น฿490.00
Set B (สกรีนเต็มแผ่น)14แผ่น฿630.00
Set C (Boxset)            14แผ่น฿770.00
รายละเอียด:

[KR0219] Love in Heaven - สวรรค์ลิขิตรัก V2D 14 แผ่น พากย์ไทย

Love in Heaven - สวรรค์ลิขิตรัก

เนื้อเรื่องย่อ (Synopsis) :

ชีวิตการแต่งงานครั้งแรกของจียุงซอนเมื่อครั้งเป็นสาวรุ่นไม่ได้สวยงามอย่างที่หญิงสาวทุกคนคาดหวัง เมื่อเธอต้องหย่าร้างกับสามี ยุงซอนทิ้งให้ลีจายองบุตรสาวคนเดียวของตนอยู่กับอดีตสามีก่อนที่จะแยกทางกันเดิน จากนั้นยุงซอนก็แต่งงานมีครอบครัวใหม่กับพ่อหม้ายลูกติดและได้ให้กำเนิดลูกสาวอีกคนคือกูโซลอา ต่อมาสามีใหม่ของยุงซอนเสียชีวิต ยุงซอนจึงต้องทำหน้าที่เลี้ยงและดูแลโซลอา รวมถึงกูวางโมลูกชาย ที่เป็นลูกติดสามีใหม่ โดยยุงซอนรักและเลี้ยงทั้งสองคนเหมือนเป็นลูกแท้ ๆ ของเธอเอง เพื่อชดเชยบาปในใจที่เธอเคยทอดทิ้งจายองไว้กับสามีเก่า

ทางด้านชีวิตของจายอง หลังจากที่ผู้เป็นบิดาเสียชีวิตลง จายองรับหน้าที่ดูแลครอบครัวใหม่ของพ่อ โดยที่มีแบดุ๊คแม่เลี้ยงผู้ซึ่งมีนิสัยฟุ้งเฟ้อชอบออกงานสังคม และมิยางน้อง สาวขี้อิจฉาและไม่ค่อยชอบหน้าจายอง เป็นครอบครัว จายองยึดอาชีพเป็นช่างแต่งหน้ารับงานทุกรูปแบบเพื่อหาเงินให้แม่เลี้ยงกับ น้อง แต่ก็ยังไม่พอกับหนี้สินที่แบดุ๊คได้สร้างไว้

จายองมีคนรักคือจงอา ผู้มีศักดิ์เป็นน้าชายของเธอ เนื่องจากจงอาเป็นน้องแท้ ๆ ของแบดุ๊ค ทำให้ความรักของทั้งคู่ถูกขัดขวางจากแบดุ๊คและมิยาง แต่ทั้งคู่ก็ยังแอบคบกันอยู่เสมอ ๆ

ถึงแม้ยุงซอนจะมีครอบครัวใหม่ แต่ก็ยังคงคิดถึงลูกสาวของเธออยู่เสมอ จึงได้จ้างนักสืบให้ตามหาข้อมูลและข่าวคราวของจายอง เพื่อต้องการที่จะแสดงตัวว่าเป็นแม่และต้องการรับจายองกลับมาอยู่ด้วยกัน จนเมื่อนักสืบที่จ้างได้มาแจ้งข่าวว่าได้พบกับจายองแล้ว ยุงซอนจึงตัดสินใจไปพบจายองทันที

ทันทีที่ยุงซอนได้พบหน้ากับจายองเป็นครั้งแรก สายสัมพันธ์ของความเป็นแม่ทำให้ยุงซอนจำลูกของตนเองได้ทันที แม้ว่าจายองจะรู้สึกผูกพันกับยุงซอนอย่างน่าประหลาดใจ แต่จายองก็ไม่สามารถจำผู้เป็นแม่ที่แท้จริงของเธอได้ อีกทั้งยุงซอนยังไม่สามารถบอกจายองได้ว่าเป็นแม่แท้ ๆ ของจายอง เนื่องจากความเกรงใจโซลอาและมาเรียผู้เป็นแม่สามีใหม่ แต่ยุงซอนก็คอยเฝ้าดูแลและให้ความช่วยเหลือจายองอยู่ห่าง ๆ และเมื่อใดที่จายองมีปัญหาเดือดร้อน ยุงซอนก็ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือแบบเงียบ ๆ

จายองตัดปัญหาเรื่องความรักที่ไม่อาจเป็นไปได้ โดยการบอกยุติความสัมพันธ์กับจงอา ทางด้านจงอายังคงพยายามงอนง้อและขอคืนดีกับจายอง โดยไม่สนใจเสียงคัดค้านของแบดุ๊คและมิยาง หรือแม้แต่โซลอาที่แอบชอบเขาอยู่ก็ตาม ค่ำคืนหนึ่งขณะที่จงอาจมอยู่กับความทุกข์ เขาก็เผลอมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับมูนอุ๊ก จนกระทั่งมูนอุ๊กตั้งครรภ์ ทั้งที่มูนอุ๊กมีคนที่คบหาด้วยอยู่แล้ว ทำให้จงอาต้องรับผิดชอบในสิ่งที่เกิดขึ้น
วางโมได้มีโอกาสได้ทำงานร่วมกับจายอง ด้วยความใกล้ชิดทำให้วางโมเกิดความรู้สึกดีดีขึ้นกับจายอง ท่ามกลางแรงเชียร์ของยุงซอน จายองก็เริ่มมีความรู้สึกแปลก ๆ กับวางโมเช่นกัน แม้ว่ามาเรียผู้เป็นย่าจะไม่ค่อยชอบจายอง แต่กลับให้ความชื่นชมเยรีหญิงสาวที่แอบชอบเขามานานและอยากได้เป็นสะใภ้มากกว่า ท้ายที่สุดแล้วโซลอาที่ผิดหวังจากจงอา ก็เริ่มเปิดใจมองความรักของยีริพี่ชายของเยริ ที่แรกรู้จักทั้งคู่ทำตัวเป็นเหมือนคู่กัดกันตลอดเวลา แต่เมื่อโซลอาเริ่มเปิดใจยีริก็เริ่มมีความหวัง


รายละเอียดนักแสดง :

* ยุนจุงฮี (Yoon Jung Hee) รับบท ลีจายอง (Lee Ja Kyung) (Makeup Artist)
* Jo Yeon Woo รับบท จงอา (Kim Cheong Ha) (นักแสดงชื่อดัง)

ครอบครัวของกูวางโม

* ลีแทกัน (Lee Tae Gon) รับบท กูวางโม (Gu Wang Mo) (ผู้ประกาศข่าวทางทีวี)
* ลีโซคยอง (Lee Soo Kyung) รับบท กูโซลอา (Gu Seul Ah) (พี่น้องที่ร่วมบิดาหรือร่วมมารดาเดียวกัน / halfsister)
* Han Hye Sook รับบท จียุงซอน (Ji Young Sun) (แม่เลี้ยง, แม่ของ Seul Ah)
* Jung Hye Sun รับบท มาเรีย (Maria Wang) (ย่า)

ตระกูลคัง (Kang)

* Wang Bit Na รับบท เยรี (Kang Ye Ri) (ผู้ประกาศข่าวทางทีวี)
* Kang Ji Sub รับบท ยีริ (Kang Lee Ri) (พี่ชาย)
* Hyun Suk รับบท Kang Dong Choon (พ่อ)
* Lee Bo Hee รับบท มิยาง (Kim Mi Hyang) (แม่)
* Park Hae Mi รับบท แบดุ๊ค (Kim Bae Deuk) (ป้า, พี่สาวของ Mi Hyang)

ตระกูลลี (Lee)

* Im Chae Moo รับบท Lee Hong Pa (รักแรกของ Young Sun)
* Ban Hyo Jung รับบท Mo Ran Sil (แม่ของ Hong Pa)
* Kim Young Ran รับบท Bong Eun Ji (ภรรยาของ Hong Pa)

นักแสดงคนอื่นๆ

* Geum Dan Bi รับบท มูนอุ๊ก (Mun Ok) (เพื่อนของ Ja Kyung)
* Lee Sook รับบท เพื่อนของ Kim Bae Deuk
* Lee Dae Ro รับบท คู่เต้นของ Kim Bae Deuk

 

Credit : Blike