username
Password
 

ตะกร้าสินค้า
ซีรีย์เกาหลี
ซีรีย์ไต้หวัน
ซีรีย์ตะวันตก
ซีรีย์ญี่ปุ่น
ละครไทย
หนังจีน
การ์ตูน


ซีรีย์เกาหลี
คุณภาพโดย Me2dvd.com

หมวด: ซีรีย์เกาหลี/พากย์ไทย


Shared
รหัสสินค้า: KR1401
ชื่อเรื่อง: ซีรี่ย์เกาหลี The Eldest ยองซอน ยอดหญิงหัวใจทระนง DVD 14 แผ่น พากย์ไทย
29-03-2018 Views: 206
รูปแบบสินค้า:
สั่งซื้อ:
Set A (สกรีนชื่อเรื่อง)  14แผ่น฿490.00
Set B (สกรีนเต็มแผ่น)14แผ่น฿630.00
Set C (Boxset)            14แผ่น฿770.00
รายละเอียด:

[KR1401] The Eldest ยองซอน ยอดหญิงหัวใจทระนง DVD 14 แผ่น พากย์ไทย

The Eldest ยองซอน ยอดหญิงหัวใจทระนง


เนื้อเรื่องย่อ :ยองซอน ยอดหญิงหัวใจทระนง" (Firstborn) เป็นละครย้อนยุคที่กล่าวถึงเรื่องราวของ 5 พี่น้องซึ่งพยายามเอาชนะโชคชะตาอันเลวร้าย โดยละครเปิดฉากขึ้นบนเกาะแห่งหนึ่งหลังไต้ฝุ่นซาร่าห์พัดถล่มเกาหลีใต้เมื่อปี ค.ศ. 1959 (พ.ศ. 2502) ได้ไม่กี่ปี (มหาวาตภัยในครั้งนั้นสร้างความสูญเสียครั้งใหญ่และมีผู้เสียชีวิตเป็นจำนวนมาก) "คิม ยองซอน" ในวัยเด็กรับหน้าที่ในการดูแลน้องๆ ทั้งสี่ หลัง "ปาร์ค จองชิม" แม่ของเธอ ออกไปหาเลี้ยงชีพด้วยการลุยโคลนจับปลาหมึก ห้าพี่น้องมีสภาพความเป็นอยู่ที่ไม่สู้ดีนัก ทำให้ต้องเก็บผลหม่อนและขโมยแตงโมในสวนของผู้ใหญ่บ้าน "กู ชางบง" มาประทังความหิว

อีกด้านหนึ่งในเมืองปูซาน "คิม คีแพ็ก" พ่อของยองซอน แวะไปเยี่ยม "คิม อึนซุน" ผู้เป็นน้องสาว หลังไม่ได้พบกันนานหลายปี (อึนซุนเป็นภรรยานอกสมรสของ "ลี ซังนัม" และมีลูกชายวัย 10 ปี) เมื่อเห็นว่าน้องสาวยังคงมีชีวิตที่ยากลำบาก แถมสามีผู้มั่งคั่งของเธอยังไม่ยอมจดทะเบียนรับรองหลานชายของตน เขาจึงชวนเธอและลูกย้ายไปอยู่ด้วยกัน ความจริงแล้วสภาพความเป็นอยู่ในปัจจุบันของเขาก็ไม่ได้ดีไปกว่าน้องสาว แถมยังแย่กว่าด้วยซ้ำ (น้องสาวของเขาเปิดร้านอาหารเล็กๆ ในปูซาน) เพียงแต่เขากำลังจะเริ่มต้นทำสวนผลไม้อีกครั้ง โดยได้ติดต่อขอเช่าที่ดินและยื่นขอเงินสนับสนุนด้านลงทุนไปแล้ว จึงคาดว่าน่าจะตั้งตัวได้ภายใน 5 ปี อึนซุนไม่รู้สึกยินดียินร้ายที่ได้เจอพี่ชายอีกครั้ง ทั้งยังปฏิเสธอย่างไม่มีเยื่อใย โดยกล่าวว่าเธอได้เลือกเส้นทางชีวิตแล้ว และเขาเป็นคนเอ่ยปากตัดพี่ตัดน้องตอนที่รู้ว่าเธอมีลูกก่อนแต่ง (ซ้ำยังเป็นเมียเก็บ) ดังนั้นพวกตนจึงไม่มีความเกี่ยวข้องกันอีกรายละเอียด :


ซีรี่ส์เกาหลี The Firstborn / The Eldest / ยองซอน ยอดหญิงหัวใจทระนง
กำกับ: ลี ควานฮี
เขียนบท: คิม จองซู
แนวละคร: ย้อนยุค, เมโลดราม่า, โรแมนติก, ครอบครัว
จำนวนตอน: 54
ออกอากาศ: เกาหลี - 14 กันยายน 2556 - 16 มีนาคม 2557 ทางเจทีบีซี
ไทย - ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 01.00-02.30 น. ทางไทยรัฐทีวี (หมายเลข 32) ตั้งแต่วันที่ 31 ตุลาคม 2560 - 12 มกราคม 2561นักแสดง :


Yun Jung-Hee
Jae Hee
Oh Yoon-Ah
Park Jae-Jung
Jo Yi-Jin