ซีรี่ย์เกาหลี
ซีรี่ย์ฝรั่ง
ซีรี่ย์ไต้หวัน
ซีรี่ย์ญี่ปุ่น
ละครไทย
การ์ตูน
หนังเอเชีย
ซีรี่ย์เอเชีย
สินค้าเก่า

ค้นหาสินค้า :

หมวด: เกาหลีพากย์ไทย / ซีรีย์เกาหลี My Sister In Law Is 19 รักหวาน...วันวานคือเธอ V2D 3 แผ่น พากย์ไทย


ชื่อสินค้า :ซีรีย์เกาหลี My Sister In Law Is 19 รักหวาน...วันวานคือเธอ V2D 3 แผ่น พากย์ไทย
รหัสสินค้า :KO1180
ตัวอย่างสินค้า :
สั่งซื้อ :
เลือก สินค้า KO1180 จำนวนแผ่น ราคา จำนวน
Set A (สกรีนชื่อเรื่อง)3 แผ่น฿105.00 ชุด
Set B (สกรีนเต็มแผ่น)3 แผ่น฿135.00 ชุด
Set C (สกรีนเต็มแผ่น+ปก+กล่อง)3 แผ่น฿165.00 ชุดรายละเอียด :

[KR0143] My Sister In Law Is 19 รักหวาน...วันวานคือเธอ V2D 3 แผ่น พากย์ไทย

My Sister In Law Is 19 รักหวาน...วันวานคือเธอ

ชื่อหนัง (เกาหลี/จีน/ญี่ปุ่น) : 형수님은 열아홉 / Hyung-soo-nim-eun Yeol-ah-hop Ye-go
ชื่อหนังอื่นๆ : My Sister-in-Law is 19 / My 19 Year Old Sister-in-Law / She Is Nineteen
นักแสดง : N/A
Directed By : Lee Chang Han
จำนวนตอน : 16
ประเภท : Drama and Romance
ผลิตโดย : N/A
Written By : Jin Soo Wan
Year : 2004
ออกอากาศ : 28 กรก 2004 - 23 กัน 2004
ออกอากาศ - เพิ่มเติม : ออกอากาศช่อง SBS
Official Website :
ออกอากาศในไทย : 7 สิง 2006 - 18 กัน 2006
ออกอากาศในไทย - เพิ่มเติม : ออกอากาศช่อง 7 ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 08.30 น.
เนื้อเรื่องย่อ (Synopsis) :

รักหวาน...วันวานคือเธอ (MY 19 YEAR OLD SISTER IN LAW)

เฮวอน ต้องตกอยู่ในสภาพบ้านแตกสาแหรกขาด เมื่อพ่อของเธอหายตัวไปอย่างลึกลับ ส่วนแม่ซึ่งเป็นที่พึ่งสุดท้ายกลับต้องเสียชีวิตไปอย่างกะทันหัน แถมครอบครัวยังถูกหลอกเอาทรัพย์สินไปอีกด้วย เธอเติบโตขึ้นมาในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า และเปลี่ยนชื่อเป็น โยมิน โดยมี กังเปียว น้องชายที่กำลังป่วยเป็นโรคหัวใจอยู่ในความดูแล

ทุกเดือนเธอต้องพา กังเปียว ไปหาหมอ ซึ่งทำให้เธอได้รู้จัก มินเจ หมอหนุ่มรูปงาม เธอตกหลุมรัก มินเจ ทันทีที่แรกเห็น โดยหารู้ไม่ว่า เขาเป็นลูกชายของหนึ่งในผู้ที่หลอกเอาทรัพย์สินของครอบครัวเธอไป ด้าน มินเจ ตัดสินใจจ้างให้ โยมิน มารับหน้าที่เป็นคู่หมั้นปลอมๆ เพื่อตัดปัญหาการถูกแม่ของเขาคอยจับคู่ให้กับลูกสาวของ CEO บริษัทผลิตรถยนต์ชื่อดัง
ด้าน ซุงเจ น้องชายของ มินเจ เริ่มตกหลุมรัก โยมิน เข้าอย่างจัง เพราะเห็นถึงจิตใจที่ดีงามของเธอ เหตุการณ์ดูเหมือนจะเลวร้ายลงเมื่อแม่ของ มินเจ สืบรู้ว่า แท้จริงแล้วเธอมาจากครอบครัวที่แตกแยก และมีฐานะยากจน จึงหาทางที่จะกำจัดโยมิน และแผนการของเธอก็ประสบความสำเร็จ โยมินและน้องชายต้องระเหเร่ร่อนออกไปจากบ้าน และหายตัวไปในที่สุด
5 ปีผ่านไป โยมิน และน้องชาย ปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง ความลับทุกอย่างเริ่มเปิดเผย ถึงตอนนี้ โยมิน รู้แล้วว่าชายหนุ่ม 2 คน ที่เธอไว้เนื้อเชื่อใจมาโดยตลอด แท้จริงแล้วคือลูกชายของคนที่ทำลายครอบครัวของเธอ จิตใจที่เคยแข็งแกร่งเยี่ยงหินผา มาตอนนี้กลับแหลกเหลวไม่มีชิ้นดี เธอจะตัดสินใจอย่างไร
--------------------------------------------------------------

รักหวาน...วันวานคือเธอ (MY 19 YEAR OLD SISTER IN LAW)

คุณนายปาร์คเปิดร้านอาหารใช้ชีวิตอยู่สามีและลูกสาว ที่ร้านอาหารเธอมีผู้ช่วยสองคน คือ คุณนายลิน ที่มีลูกสามคน คุณนายชอง มีลูกสาววัยเท่ากับเฮวอน ชื่อซูจี เด็กสาวที่แอบอิจฉาเฮวอนที่มีพ่อใจดี แล้วพ่อของเฮวอนก็เอ็นดูเธอเหมือนลูกคนหนึ่งเช่นกัน วันหนึ่งคุณจุง เกิดอุบัติเหตุจนสูญเสียความทรงจำ เป็นโอกาสให้พ่อเขาที่ไม่เคยยอมรับภรรยาและลูกของเขา ปกปิดความจริงแก่คุณจุงแล้ว นำเงินมาให้คุณนายปาร์คก้อนหนึ่ง โดยโกหกว่าพวกเธอไม่เป็นที่ต้องการของคุณจุงอีกต่อไปแล้ว เพราะเงินมหาศาลก้อนนั้นทำให้ คุณนายลินและคุณนายชองที่มีชีวิตอย่างลำบากเกิดความโลภต้องการเงินเพื่อให้พวกเธอและลูกมีชีวิตที่ดีขึ้น พวกเธอจึงวางแผนขโมยเงินก้อนนั้นทำให้คุณนายปาร์คที่ป่วยอยู่เสียชีวิต คุณนายลินจึงดูแลเฮวอนไว้แต่ก็ถูกคุณนายชองยุให้พาเฮวอนไปทิ้งพวกเธอจะได้แบ่งเงินกัน แม้คุณนายลินจะเอ็นดูเฮวอนแล้วไม่ได้อยากจะทิ้งเธอแต่เธอก็ไม่มีทางเลือกเมื่อถูกพวกปล่อยกู้นอกระบบก่อกวนจะทำร้ายลูก ๆ ของเธอ เธอพาเฮวอนไปทิ้งที่สถานีรถไฟ

เวลาต่อมาคุณนายลินเป็นเจ้าของกิจการใหญ่โต ลูกชายคนโตของเธอเป็นหมอ ชื่อ กังมินเจ ลูกชายคนรองอายุเพียงสิบเก้านิสัยเกเรชอบสร้างปัญหา ชื่อ กังซุงเจ ลูกสาวคนเล็ก ชื่อ กังเยริน ส่วนคุณนายชองเธอทำธุระกิจก็ล้มเหลวต้องไปอาศัยคุณนายลิน รีดไถเงินคุณนายลินอยู่บ่อย ๆ

ฮันยอมิน ใช้ชีวิตร่อนเรอยู่กับน้องชายที่ป่วยเป็นโรคไต เธอคือเฮวอนที่ถูกทิ้ง แล้วแม่ของกังเปียวเลี้ยงดูเธอมาก่อนจะทิ้งเธอกับกังเปียวไป เธอแม้จะไม่ใช่พี่น้องแท้ แต่เธอก็ทำงานอย่างหนักเพื่อเลี้ยงน้องและหาเงินรักษาน้อง พวกเธอสองคนรักกันมาก กังซุงเจได้พบสองพี่น้องคู่นี้เมื่อเขาลักพาหมาของแม่มาเพื่อเรียกค่าไถ่แต่หมาเขากินปลาของยอมินเธอจึงยึดรถและหมาไว้ให้เขาทำงานใช้หนี้ เขาจึงเหมือนคู่ปรับที่ต้องรบรากับยอมินที่เป็นคนเดียวที่ปราบคนเกเรอย่างเขาได้ ช่วงเวลาที่เขาได้อยู่กับเธอทำให้เขาได้เห็นชีวิตที่ลำบากของเธอ ได้รู้เรื่องราวของสองพี่น้องที่ทำให้เขาซาบซึ้งโดยไม่รู้ตัว

กังมินเจเป็นคุณหมอที่ดูแลรักษากังเปียว ยอมินแอบหลงรักคุณหมอคนนี้เธอมักแอบเฝ้าติดตามเขาอย่างเปิดเผยโดยที่คุณหมอก็ได้แต่ขำพฤติกรรมของเธอ ซึ่งหมอมินเจมีคนที่เขารักอยู่แล้วแต่แม่ก็ยังบังคับให้เขาแต่งงานดังนั้นเขาจึงทำสัญญาให้ยอมินเป็นคู่หมั้นของเขา ซึ่งสัญญานั้นมินเจจะเป็นคนบอกเลิกสัญญาเอง และหากวันหนึ่งเขารักยอมินจริง ๆ การหมั้นตามสัญญาก็จะเป็นเรื่องจริง ซึ่งยอมินก็ช่วยคุณหมอเพราะเห็นใจเขา รวมทั้งเธออยากพยายามใช้โอกาสที่มีทำให้คุณหมอรักเธอด้วย แต่กังซุงเจไม่เข้าใจ คิดว่าเธอทำเพราะเงินจึงดูถูกเธอ ซึ่งเขามารู้จากพี่ชายภายหลังว่ายอมินไม่ได้ช่วยเพราะเงินก็สำนึกผิด เขาไปตามหายอมินก็พบกังเปียวนอนป่วยอยู่ขณะที่ยอมินออกเรือไปทำงาน เขาจึงช่วยกังเปียวไว้ แล้วจากนั้นก็วางแผนร่วมกับพี่ชายให้พายอมินกับน้องไปอยู่บ้าน แล้วเขาจึงได้รู้ว่าแท้จริงยอมินอายุแค่สิบเก้าปีเท่ากับเขา

ซูจีก็มาอาศัยอยู่ที่บ้านคุณนายลินเพราะหนีเจ้าหนี้ เธอเป็นคนเดียวที่ได้ยินแม่และคุณนายลินวางแผนพาเฮวอนไปทิ้ง เมื่อเธอได้เห็นตุ๊กตาของยอมินก็สงสัยว่าเธอคือเฮวอน จึงหลอกถามเรื่องราวแท้จริงจากกังเปียว เพราะเธอได้พบคุณจุงที่กำลังติดตามหาลูกสาว เธอไม่อยากให้พ่อลูกได้เจอกันจึงโกหกไปว่าเฮวอนตายแล้ว แต่กลายเป็นว่าเวลาต่อมาเฮวอนยังมีชีวิตอยู่ในนาม ยอมิน...

ช่วงเวลาที่ยอมินเข้ามามีบทบาทให้ชีวิตพวกเธอเหมือนพรหมลิขิต ที่กำหนดให้ทุกคนที่เคยทำร้ายเฮวอนต้องชดใช้คืน ซูจีจึงต้องหาทางกำจัดยอมินออกไป ขณะที่เธอก็เตือนซุงเจคนที่เธอแอบรักไม่ให้ยุ่งกับยอมิน เพราะนานวันซุงเจคล้ายจะแอบรักยอมิน ขณะที่ความสัมพันธ์ของยอมินกับหมอมินเจก็รุดหน้าไปเรื่อย ๆ พวกเขาไปเที่ยวด้วยกันบ่อย ๆ ความเข็มแข้งและร่าเริงของยอมินทำให้คุณหมอค่อย ๆ ลืมคนรักเก่าแล้วเปิดใจรับเธอเข้ามาแทนที่อย่างเงียบ ๆ

ซูจีเปิดเผยความจริงกับคุณนายลินว่ายอมินแล้วหมอมินเจสร้างเรื่องมาหลอกเธอเพื่อให้ยอมินอยู่ที่บ้านด้วย คุณนายลินจึงไล่ยอมินออกไปจากบ้าน ซุงเจจึงพาเธอไปฝากไว้กับซูจี ซึ่งเธอไม่เต็มใจเท่าไรนัก จากนั้นยอมินก็แอบย้ายออกไปจากบ้านซูจี แม้ซูจีจะรู้ก็แกล้งทำเป็นไม่รู้แล้วปล่อยให้เธอย้ายออกไป โดยที่สองพี่น้องตระกูลกังตามหาเธอไม่พบ จนเวลาผ่านไป...
ซูจีได้รับความช่วยเหลือจากคุณจุงให้ไปเรียนต่อเมืองนอกแล้วกลับมาทำงานในบริษัทในตำแหน่งผู้จัดการพวกเธอกับแม่จึงมีชีวิตที่ดีขึ้น

หมอมินเป็นคนแรกที่ได้พบยอมินอีกครั้งที่โรงพยาบาล เธอเช่าบ้านอยู่กับน้องชายอย่างลำบากทำงานในร้านอาหารแถวไซด์ก่อสร้าง ซึ่งซูจีมีโอกาสได้พบเธอแอบติดตามไปจนที่บ้านแต่ก็ไม่ให้ความช่วยเหลือยอมินแต่อย่างใด กังเปียว ได้พบ
ซุงเจอีกครั้ง ซุงเจเป็นคนที่เขาชอบอยากได้มาเป็นพี่เขย เขาจึงพยายามจับคู่ให้พี่สาว กังเปียวจึงแอบเช่าบ้านซุงเจโดยที่ยอมิน ไม่รู้ กระทั่งย้ายเข้ามาอยู่ ซุงเจ ยอมินได้พบกันจึงต่างตกอกตกใจ แม้จะยังเหมือนไม้เบื่อไม้เมาแต่เพราะกังเปียวจ่ายค่าเช่าไปแล้ว เธอจึงจำต้องพักกับซุงเจ

ยอมินสมัครงานไว้ที่บริษัทคุณจุง เช่นเดียวกับซุงเจและเพื่อน แต่ก่อนสัมภาษณ์เธอได้ช่วยชีวิตคุณจุงไว้จากอุบัติเหตุจนตัวเองได้รับบาดเจ็บไปสัมภาษณ์ไม่ได้ แต่วันสัมภาษณ์คุณจุงเห็นใบสมัครของยอมินเขาจึงมาสัมภาษณ์เธอที่โรงพยาบาลจนเธอได้งานที่แผนกของซูจีพร้อมกับซุงเจ ซูจีลำบากใจมากเพราะยิ่งเธอกำจัดยอมินเท่าไรเหมือนยิ่งเข้ามาใกล้มากขึ้น

คุณนายลินทำสัญญาธุรกิจร่วมกับคุณจุง เมื่อพวกเขาได้พบกันคุณจุงจำคุณนายลินยังไม่ได้ในคราวแรก แต่คุณนายลินต่างหากที่ตกใจมากเพราะเธอรู้สึกผิดอยู่ตลอดเวลา การได้พบคุณจุงทำให้เธอกังวลแล้วอยากสารภาพผิดแต่คุณนายชองห้ามไว้ แต่เธอยังได้พบภาพวัยเด็กของเฮวอนในกระเป๋าเงินของซุงเจ ยิ่งทำให้เธอตกใจมาก เยรินสงสัยอาการแปลก ๆ ของแม่แต่เธอก็สงสัยว่าเรื่องน่าจะเกี่ยวกับซูจีเพราะเธอเห็นภาพเด็กคนเดียวกันในห้องของซูจี เธอแอบขโมยภาพนั้นมาเก็บไว้

ความทรงจำของคุณจุงค่อย ๆ คืนมาแต่เขาก็ยังปะติดปะต่อไม่ได้มาก เพราะเรื่องราวที่เขาได้รับจากคุณนายชองและซูจี ทำให้เขาสับสน เขาแอบให้คนสนิทสืบเรื่องราวเงียบ ๆ ...วันหนึ่งความคลางแคลงใจของเขายิ่งมีมากขึ้นเมื่อคุณนายชองพูดบางอย่างขัดแย้งกับเรื่องราวที่เธอเคยเล่า คุณจุงจึงสงสัยเขาแอบถามชีวิตวัยเด็กของซุงเจที่เติบโตมาพร้อมกับซูจี ทำให้เขารู้ว่า คุณนายชองไม่เคยเลี้ยงดูลูกของเขาอย่างที่คุณนายชองบอก คุณจุงถามคุณนายลินเรื่องลูกสาวและภรรยาของเขา ด้วยความรู้สึกกลัว ทำให้คุณนายลินหลุดปากสารภาพว่าเฮวอนยังไม่ตายแต่เธอไม่ทันได้บอกว่าเฮวอนคือใครก็เกิดโรคหัวใจกำเริบต้องเข้าโรงพยาบาลเสียก่อน

ซูจีบอกความลับเรื่องซุงแจแอบรักยอมินให้หมอมินเจรู้ ทำให้เขาลำบากใจมาก เพราะเขารักน้องชายมากก็อยากหลีกทางให้น้องชาย เขาจึงผิดนัดกับยอมินแล้วทำเธอเสียใจบ่อย ๆ ยิ่งเมื่อคนรักของหมอมินกลับมาเพื่อขอคืนดีในช่วงเวลาที่หมอเริ่มหลงรักยอมินแล้ว เขาก็ยิ่งลำบากใจเมื่อได้รู้ความจริงว่า แม่เขาเป็นคนทำให้คนรักของเขาทิ้งเขาไป เขาจึงไปต่อว่าแม่ แต่คุณนายลินเข้าใจว่า มินเจรู้เรื่อง เฮวอนแล้ว เธอจึงพูดบางอย่างเป็นพิรุธให้หมอมินเจสงสัย บอกกับเยรินเอาภาพที่เธอได้มาจากห้องซูจีให้พี่ชายดู มินเจจึงค่อย ๆ ลำดับเรื่องราวจากปากแม่ เรื่องราวจากปากยอมินที่เคยเล่าเรื่องวัยเด็กที่เธอถูกทิ้ง เรื่องราวจากปากซูจี แล้วหลอกถามซุงเจถึงเจ้าของภาพวัยเด็กในกระเป๋า ยิ่งเมื่อรู้ว่าเป็นยอมิน หมอมินเจก็อยากให้มั่นใจจึงแอบตรวจเลือดคุณจุงกับยอมิน แล้วคุณจุงจนได้รู้ว่าสองคนนั้นเป็นพ่อลูกกันจริงเขาก็แอบหลอกถามแม่จนแม่สารภาพหมดเปลือก...
หมอมินเจให้อภัยแม่ของเขาได้เพราะเขารู้ว่าแม่ทำไปเพื่อลูก ๆ ของเธอ เขาเองก็ไม่ได้เป็นลูกแท้ ๆ ของแม่แต่แม่ก็รักแล้วเลี้ยงดูเขามาอย่างดี ซึ่งเขาก็อยากช่วยแม่ให้หลุดพ้นจากความรู้สึกผิดนี้เขาจึงวางแผนให้แม่เปิดเผยความจริงกับคุณจุง แล้วบอกเรื่องนี้กับซุงเจ

เมื่อคุณจุงได้รู้ว่ายอมินเป็นลูกสาวที่ถูกคุณนายลินนำไปทิ้งไว้แล้วทำให้ภรรยาเขาตายเขาก็โกรธมาก เขากว้านซื้อหุ้นของกิจการคุณนายลินที่เวลานั้นซุงเจเข้าไปช่วยบริหารระหว่างแม่รักษาตัวในโรงพยาบาล เมื่อยอมินรู้ว่าพ่อกำลังทำร้ายครอบครัวคุณนายลินเธอก็ขอร้องให้พ่อล้มเลิกความคิดเพราะเธอชอบทั้งซุงเจและมินเจมาก พวกเขาสองคนพี่น้องดีกับเธอในช่วงเวลาที่เธอลำบาก คุณจุงจึงได้รู้ว่าลูกสาวรักซุงเจ เขาจึงคืนหุ้นให้กิจการของคุณนายลินแต่ก็บังคับให้ซุงเจและทุกคนในครอบครัวไม่มาพบกับยอมินอีก...

คุณนายลินอยากไถ่โทษเธอจึงบริจาคไตของเธอให้กับกังเปียวน้องชายที่ยอมินรัก...ขณะที่ซุงเจไปเรียนต่อต่างประเทศ ซูจีกับแม่ แม้คุณจุงจะไม่เอาโทษพวกเธอแต่เธอก็ละอายเกินกว่าจะสู้หน้าคุณจุง เธอจึงลาออกจากบริษัทแล้วไปใช้ชีวิตตามทางของพวกเธอ...

คุณหมอมินเจยังคงเป็นหมอหนุ่มผู้เย็นชา ...ที่แอบเก็บความรักของเขาที่มีต่อยอมินไว้ในส่วนลึกสุดใจ...หลังจากเขาพยายามช่วยเปิดใจ ฮัน ยอมิน...จนกระทั่งเธอบินตามไปหาซุงเจ...เพื่อส่งมอบความรักของเธอให้แก่กังซุงเจ ...


รายละเอียดนักแสดง :

Jung Da Bin - Yoo-min / Jung Hae-won
Yoon Kye Sang - Kang Seung-jae
Kim Jae Won - Kang Min-jae
Kim Min Hee - Choi Su-ji
Seo Ji Hye - Kang Ye-lim
Suh Ji Hee - young Choi Su-ji
Huh Jung Min - Kang-pyo
Lee Hye Sook - Su-ji's mother
Park Won Sook - แม่ของ Min-jae and Seung-jae

Credit : Blike

10-01-2019 Views: 12933

หมวดสินค้า: เกาหลีพากย์ไทย

ซีรี่ย์เกาหลี Wok of Love กระทะเลิฟเสิร์ฟรัก DVD 5 แผ่น พากย์ไทย
รหัส: KO1471  
ซีรี่ย์เกาหลี Wok of Love กระทะเลิฟเสิร์ฟรัก DVD 5 แผ่น พากย์ไทย
ซีรี่ย์เกาหลี Kill Me Heal Me รักวุ่นวาย นายอลเวง DVD 5 แผ่น พากย์ไทย
รหัส: KO1463  
ซีรี่ย์เกาหลี Kill Me Heal Me รักวุ่นวาย นายอลเวง DVD 5 แผ่น พากย์ไทย
ซีรี่ย์เกาหลี Oh My Ghost รักนี้ผีขอป่วน DVD 4 แผ่น พากย์ไทย
รหัส: KO1461  
ซีรี่ย์เกาหลี Oh My Ghost รักนี้ผีขอป่วน DVD 4 แผ่น พากย์ไทย
ซีรี่ย์เกาหลี Two Mothers  แค้นรักเพลิงริษยา DVD 10 แผ่น พากย์ไทย
รหัส: KO1460  
ซีรี่ย์เกาหลี Two Mothers แค้นรักเพลิงริษยา DVD 10 แผ่น พากย์ไทย
ซีรี่ย์เกาหลี Weightlifting Fairy Kim Bok Joo ยกกำลังรัก ฉบับคิมบ๊กจู DVD 4 แผ่น พากย์ไทย
รหัส: KO1459  
ซีรี่ย์เกาหลี Weightlifting Fairy Kim Bok Joo ยกกำลังรัก ฉบับคิมบ๊กจู DVD 4 แผ่น พากย์ไทย
ซีรี่ย์เกาหลี I Am Not a Robot รักนี้หัวใจไม่โรบอต DVD 4 แผ่น พากย์ไทย
รหัส: KO1457  
ซีรี่ย์เกาหลี I Am Not a Robot รักนี้หัวใจไม่โรบอต DVD 4 แผ่น พากย์ไทย
ซีรี่ย์เกาหลี Rich Man ไฮโซขี้ลืมกับยัยขี้จำ DVD 4 แผ่น พากย์ไทย
รหัส: KO1456  
ซีรี่ย์เกาหลี Rich Man ไฮโซขี้ลืมกับยัยขี้จำ DVD 4 แผ่น พากย์ไทย
ซีรี่ย์เกาหลี Good Witch สลับหัวใจยัยแม่มด DVD 5 แผ่น พากย์ไทย
รหัส: KO1449  
ซีรี่ย์เกาหลี Good Witch สลับหัวใจยัยแม่มด DVD 5 แผ่น พากย์ไทย
ซีรี่ย์เกาหลี Encounter หัวใจพบรัก DVD 4 แผ่น พากย์ไทย
รหัส: KO1448  
ซีรี่ย์เกาหลี Encounter หัวใจพบรัก DVD 4 แผ่น พากย์ไทย
ซีรี่ย์เกาหลี Jeong DoJeon  ชองโดจอน ยอดขุนนางปฐมกษัตริย์ DVD 13 แผ่น พากย์ไทย
รหัส: KO1438  
ซีรี่ย์เกาหลี Jeong DoJeon ชองโดจอน ยอดขุนนางปฐมกษัตริย์ DVD 13 แผ่น พากย์ไทย
ซีรี่ย์เกาหลี While You Were Sleeping ลิขิตฝันฉันและเธอ DVD 4 แผ่น พากย์ไทย
รหัส: KO1431  
ซีรี่ย์เกาหลี While You Were Sleeping ลิขิตฝันฉันและเธอ DVD 4 แผ่น พากย์ไทย
ซีรี่ย์เกาหลี She Was Pretty  รักสุดใจ ยัยลูกเป็ดขี้เหร่ DVD 4 แผ่น พากย์ไทย
รหัส: KO1430  
ซีรี่ย์เกาหลี She Was Pretty รักสุดใจ ยัยลูกเป็ดขี้เหร่ DVD 4 แผ่น พากย์ไทย
ซีรี่ย์เกาหลี Devilish Joy หัวใจไม่ลืมเธอ DVD 4 แผ่น พากย์ไทย
รหัส: KO1429  
ซีรี่ย์เกาหลี Devilish Joy หัวใจไม่ลืมเธอ DVD 4 แผ่น พากย์ไทย
ซีรี่ย์เกาหลี Thirty But Seventeen รักครั้งนี้หัวใจ17 DVD 4 แผ่น พากย์ไทย
รหัส: KO1428  
ซีรี่ย์เกาหลี Thirty But Seventeen รักครั้งนี้หัวใจ17 DVD 4 แผ่น พากย์ไทย
ซีรี่ย์เกาหลี 100 Days My Prince  รัก 100 วันของฉันและองค์ชาย DVD 4 แผ่น พากย์ไทย
รหัส: KO1427  
ซีรี่ย์เกาหลี 100 Days My Prince รัก 100 วันของฉันและองค์ชาย DVD 4 แผ่น พากย์ไทย