username
Password
 

ตะกร้าสินค้า
ซีรีย์เกาหลี
ซีรีย์ไต้หวัน
ซีรีย์ตะวันตก
ซีรีย์ญี่ปุ่น
ละครไทย
หนังจีน
การ์ตูน


ซีรีย์เกาหลี
คุณภาพโดย Me2dvd.com

หมวด: ซีรีย์ไต้หวัน/พากย์ไทย


Shared
รหัสสินค้า: TW0120
ชื่อเรื่อง: ซีรีย์ไต้หวัน Inborn Pair จับคู่วุ่น วิวาห์อลเวง V2D 17 แผ่น พากย์ไทย
04-05-2017 Views: 395
รูปแบบสินค้า:
สั่งซื้อ:
Set A (สกรีนชื่อเรื่อง)  17แผ่น฿595.00
รายละเอียด:

[TW0120] Inborn Pair จับคู่วุ่น วิวาห์อลเวง V2D 17 แผ่น พากย์ไทย

Inborn Pair จับคู่วุ่น วิวาห์อลเวง
เนื้อเรื่องย่อ :ละคร "จับคู่วุ่นวิวาห์อลเวง (Inborn Pair)" นำเสนอเรื่องราวของสองหนุ่มสาว "เคอเหว่ยเสียง" และ "ซ่งอี้เจี๋ย" ซึ่งต่างก็อับโชคในเรื่องความรัก

"ซ่งอี้เจี๋ย" เป็นทนายฝึกหัดที่กำลังเตรียมสอบใบอนุญาตประกอบวิชาชีพทนาย เธอเป็นคนจิตใจดี รักความถูกต้อง และไม่อาจทนเห็นคนถูกรังแกจึงมักยื่นมือเข้าไปช่วยเสมอ พอเห็นว่าชายคนหนึ่ง (ซึ่งชอบข่มเหงภรรยา) ไม่ยอมหย่าเพราะต้องการรักษาภาพพจน์ของตนเอง อี้เจี๋ยจึงปลอมตัวเป็นหญิงบริการเพื่อสร้างหลักฐานว่าชายคนดังกล่าวนอกใจภรรยา

"เคอเหว่ยเสียง" เป็นผู้จัดการทั่วไปประจำรีสอร์ทของครอบครัว เขาเห็นอี้เจี๋ยควงผู้ชายที่แต่งงานแล้วมาเปิดห้องพักที่รีสอร์ทจึงเข้าใจผิดคิดว่าเธอเป็นผู้หญิงไม่ดี ขณะที่อี้เจี๋ยเองก็เข้าใจว่าเหว่ยเสียงเป็นเสือผู้หญิง ทั้งๆ ที่ความจริงแล้วเขาเป็นลูกที่เชื่อฟังพ่อแม่ และมักทำทุกอย่างตามที่ย่าบอกเสมอ

เมื่อหลายปีก่อน "ซ่งเจียเป่า" ปู่ของอี้เจี๋ยเคยช่วยชีวิตย่าและพ่อแม่ของเหว่ยเสียง "เคอหวงรุ่ยอิง" ย่าของเหว่ยเสียง จึงคิดตอบแทนด้วยการเสนอให้สองครอบครัวมาดองกัน (ในตอนนั้นลูกสะใภ้ของหวงรุ่ยอิงและลูกสะใภ้ของเจียเป่าต่างก็กำลังตั้งครรภ์) หลังรู้ว่าพวกตนเป็นคู่หมั้นคู่หมายกันตั้งแต่ยังอยู่ในครรภ์และกำลังจะถูกจับแต่งงานแบบคลุมถุงชน ทั้งอี้เจี๋ยและเหว่ยเสียงต่างก็ไม่เห็นด้วย แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็ยอมแต่งงานกันเพราะอยากให้ปู่กับย่ามีความสุข และคิดว่าถึงยังไงพวกตนคงไม่มีวันพบเจอรักแท้ หลังแต่งงานความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไม่สู้ดีนัก ทั้งยังมีเรื่องผิดใจกันเสมอ แต่นั่นกลับทำให้ทั้งคู่ได้เรียนรู้กันมากขึ้นจนกลายเป็นความรักในที่สุด

รายละเอียด :กำกับ: เฝิงข่าย, อู๋เหมิงเอิน
เขียนบท: จางอวี่จง, เส้าฮุ่ยถิง, หลินเพ่ยอวี๋, หวังหลิงเฟย
แนวละคร: โรแมนติก, คอมเมดี้
จำนวนตอน: 84
ออกอากาศ: ไต้หวัน - 13 ธันวาคม 2554 - 2 เมษายน 2555 ทางซานลี่ (SETTV)
ไทย - ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 13.30 - 15.00 น. ทางอมรินทร์ทีวี เริ่มวันที่ 15 มิถุนายน 2558

นักแสดง :Chris Wang
Annie Chen
Puff Kuo
Jennifer Hong