username
Password
 

ตะกร้าสินค้า
ซีรีย์เกาหลี
ซีรีย์ไต้หวัน
ซีรีย์ตะวันตก
ซีรีย์ญี่ปุ่น
ละครไทย
หนังจีน
การ์ตูน


ซีรีย์เกาหลี
คุณภาพโดย Me2dvd.com

หมวด: ละครไทย/ช่อง 7


Shared
รหัสสินค้า: TH0386
ชื่อเรื่อง: ละครไทย กาลครั้งหนึ่งในหัวใจ (มิกค์+พิมประภา) V2D 3 แผ่น
12-12-2016 Views: 652
รูปแบบสินค้า:
สั่งซื้อ:
Set A (สกรีนชื่อเรื่อง)  3แผ่น฿105.00
Set B (สกรีนเต็มแผ่น)3แผ่น฿135.00
Set C (Boxset)            3แผ่น฿165.00
รายละเอียด:

[TH0386] กาลครั้งหนึ่งในหัวใจ (มิกค์+พิมประภา) V2D 3 แผ่น

กาลครั้งหนึ่งในหัวใจเนื้อเรื่องย่อ :เมื่อสิ่งที่ตาเห็นอาจไม่ใช่ความจริงที่หัวใจสัมผัสได้ กาลครั้งหนึ่ง ที่ชายหนุ่มนิรนามพาฟ้าใสไปเจอเหตุการณ์เลวร้าย จนนำความวุ่นวายมาสู่ชีวิตไม่หยุดหย่อน จนกลับกลายเป็นความรัก ความผูกพันที่ประทับอยู่ในหัวใจของเธอตลอดไป

ฟ้าใส (พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร) คอลัมนิสต์สาวหน้าใส..แต่หัวใจบอบช้ำ จากการกระทำของแฟนหนุ่ม หมออิฐ (ไม้-นนทพันธ์ ใจกันทา) หมอหนุ่มหน้าหล่อที่ปันใจไปคบ หมอขวัญ (สา-อนิสา นูกฮารา) เพื่อนร่วมงานคนสวย ทายาทคนเดียวของ หมออภิวัตร (ปั่น-ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว) เจ้าของโรงพยาบาลที่ทำงานอยู่ ทั้งคู่จะแต่งงานกันด้วยความเหมาะสม เมื่อรู้เรื่องราวฟ้าใสขอเลิกกับหมอ อิฐทันที เธอลาพักร้อนยาวเพื่อไปทำใจ ปุยฝ้าย (น้ำหวาน-กรรณาภรณ์ พวงทอง) รุ่นพี่ที่สนิทกันที่ออฟฟิศ ลางาน พี่ราเมศ (สัน-คมสัน นันทจิต) บก. ของพวกเธอไปดูแลฟ้าใสถึงประเทศญี่ปุ่น ส่วน นุตรา (จอย-โสภิตสุดา อิทธิเมธินทร์) คอลัมนิสต์ร่วมแก๊ง ต้องอยู่ทำงานแทนเพื่อน งานนี้ ชวนชม (ดวงดาว จารุจินดา) กับ กวินทร์ (ปุ๊-มนตรี เจนอักษร) แม่กับพ่อของฟ้าใส ไม่เห็นด้วยที่สาว ๆ ไปเที่ยวลำพัง แต่พอหมออิฐตามตื๊อลูกสาวเลยกลับใจแถมเงินให้ฟ้าใสติดกระเป๋าไปลั้ลลาเต็มที่

การท่องเที่ยวญี่ปุ่นของฟ้าใส และปุยฝ้ายกลายเป็นเข็มทิ่มแทงใจคนอกหัก เพราะเจอแต่คู่รักหวานแหววพากันมาสวีทยิ่งทำให้คิดถึงหมออิฐจับใจ คืนหนึ่งขณะ แดเนียล หรือ แดนสรวง (มิกค์ ทองระย้า) หัวหน้า แก๊งฮวงหลง (มังกรทอง) หล่อ สุขุม มากับ เฉินเปียว (เมฆ-จุติ จำเริญเกตุประทีป) ลูกน้องคนสนิท เพื่อติดต่อตำรวจสากล โอลิเวอร์ ฟาน (รัฐธรรมนูญ ศรีฤกษ์) อย่างลับ ๆ แล้วถูก เฉินหมิง (บูม-ปิยพันธ์ ขำกฤษ) หัวหน้า แก๊งไป๋หู่ (เสือขาว) ผู้ที่ฉลาด ชอบศิลปะ โรแมนติกรักมั่นคง และเทียนคง (ต๊อก-ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ) ลูกน้องเจ้าเล่ห์ โหดเหี้ยม ตามจับตัว เฉินหมิงกับแดเนียลไล่ยิงกันจนบาดเจ็บทั้งคู่ แต่เฉินหมิงเสียท่าทำให้แดเนียลหนีไปได้ เทียนคงไม่พอใจหัวหน้าที่ทำพลาด

ด้านฟ้าใสเซ็งชีวิตเลยพักผ่อนที่ห้องไม่ไปเที่ยวกับปุยฝ้าย เธอหิวกลางดึกออกไปซื้อขนมที่มินิมาร์ทใกล้ ๆ ฟ้าใสรู้สึกว่ามีคนตาม แดเนียลเร่งฝีเท้าจับตัวไว้ ฟ้าใสต่อสู้เอาชีวิตรอดศอกใส่ชายนิรนามฟุบ เธอตกใจที่ตัวเลอะเลือดกลัวทำคนตายแล้วจะถูกตำรวจญี่ปุ่นจับ แดเนียลอาศัยจังหวะเอาปืนจี้บังคับให้ฟ้าใสพาหนี ทั้งคู่มาโรงแรมที่พักเพื่อทำแผล เธอเห็นรอยสักมังกรจึงเข้าใจว่าเขาเป็น แก๊งอันธพาล ฟ้าใสต่อรองหากช่วยแล้วต้องปล่อยเธอไป เขารับปากแต่ยึดพาสปอร์ตกับกระเป๋าเงินของฟ้าใสกับปุยฝ้ายไว้ถึงรู้ว่าเป็นคนไทย แดเนียลพูดภาษาไทยด้วยแต่เธอไม่สนรีบไปขออุปกรณ์ทำแผลจากโรงแรมมาช่วยชีวิตเขา จากนั้นแดเนียลให้ฟ้าใสพาหนีไปหลังโรงแรม อีกนิดเดียวก็จะพ้นความซวย แต่เทียนคงกับพวกโผล่มาซะก่อน ฟ้าใสเลยตกกระไดพลอยโจนติดรถไปกับแดเนียล

เธอโวยวายจะกลับไปหาเพื่อนอยู่ ๆ ชายนิรนามก็สลบไปขณะขับรถหนี รถพุ่งชนต้นไม้ข้างทางทั้งคู่รอดตายหวุดหวิด โชคดีมีปู่-ย่าคนพื้นที่มาเจอพาไปพักที่บ้าน ขณะฟ้าใสเช็ดตัวเพื่อลดไข้ให้แดเนียลเห็นแหวนรูปทรงแปลก ๆ แต่ไม่อยากสนใจเพราะเธอจะหนีกลับโรงแรมแล้ว สุดท้ายไปไม่รอดฟ้าใสไม่รู้ทาง และคุยไม่รู้เรื่อง ส่วนปุยฝ้ายกลับห้องเจออุปกรณ์ทำแผลแต่ไม่เจอเพื่อนก็เป็นห่วงมาก โรงแรมแจ้งว่าฟ้าใสเป็นคนขอของเหล่านี้เอง เมื่อเช็กกล้องวงจรปิดก็เห็นฟ้าใสออกไปกับผู้ชายคนหนึ่งยิ่งทำให้ปุยฝ้ายงงหนัก

ที่แก๊งไป๋หู่…เฉินหมิงนั่งวาดรูป พ่อเฉินฮ่าว (ทนงศักดิ์ ศุภการ) อดีตหัวหน้าแก๊งเสือขาว และเฉินเซียวเหยา (เต้-นันทศัย พิศลยบุตร) พี่ชายที่ถูกจับผูกคอตาย ทั้งคู่รักเฉินหมิงมากรู้ว่าเขาไม่อยากเป็นมาเฟีย จึงจับไปเรียนที่ฝรั่งเศสตั้งแต่ 9 ขวบ เพื่อหนีความรุนแรง แต่เฉินหมิงเข้าใจผิดคิดว่าพ่อกับพี่ชายไม่รัก กว่าจะปรับความเข้าใจกัน 3 พ่อลูกก็เหลือความสุขเพียงวันเดียว รุ่งขึ้นพ่อ-พี่ชายถูกฆ่า เฉินหมิงเข้าใจว่าเป็นฝีมือแดเนียลอดีต เพื่อนรัก ที่เคยทำคนรักของเขาตายมาแล้ว เฉินหมิงปักใจจะฆ่าเพื่อนรักด้วยมือตัวเอง

ฟากแดเนียลที่พักรักษาตัวกับปู่-ย่ารู้สึกดีกับฟ้าใส เพราะเธอเหมือน โบตั๋น ผู้หญิงที่ดึงดันจะคบแต่มาจบชีวิตเพื่อเขา อยู่ ๆ ฟ้าใสก็ร้องไห้หนักจนคิดว่าจะโดดทะเลฆ่าตัวตาย สุดท้ายเธอยอมบอกว่าถูกแฟนทิ้ง แดเนียลสงสารสัญญาจะรีบพากลับเมืองไทย ฟ้าใสขออีกข้อ คือ ไม่ต้องการเห็นหน้าแดเนียลอีกตลอดชีวิต เพราะเธอเกลียดมาเฟีย เขาสัญญา และให้ลูกน้องไปส่งฟ้าใสที่สนามบิน และให้เฉินเปียวรับปุยฝ้ายตามไป เทียนคงเห็นความเคลื่อนไหวทั้งหมดนำไปรายงานเฉินหมิง เขารู้ทันทีว่าที่แดเนียลดูแลฟ้าใสเพราะเธอคล้ายโบตั๋นจึงจะใช้ฟ้าใสเป็นเหยื่อ ระหว่างกลับเมืองไทยฟ้าใสเล่าเหตุการณ์ร้าย ๆ ให้ปุยฝ้ายฟัง แต่ปุยฝ้ายสับสนจับต้นชนปลายไม่ถูก

ที่ฮ่องกง..แดเนียลรายงานผลเจรจากับตำรวจสากลให้ พริมา (หมวย-อัญษนา บุรานันท์) ผู้เป็นแม่ และพ่อหวังเฟย (เล็ก ไอศูรย์) อดีตหัวหน้าแก๊งฮวงหลงฟัง ตอนนี้สรุปผลไม่ได้แถมแก๊งไป๋หู่ก็รู้เรื่องแล้ว หวังเฟยโกรธมากคิดล้างบางคู่อริ แต่ลูกชายขอร้องเพราะจะถอนตัวจากวงการมาเฟีย ผู้เป็นพ่อให้แดเนียลรักษาสมุดปกดำเท่าชีวิต ด้านเฉินเปียวได้รับคำสั่งให้เกาะติดเฉินหมิงถึงรู้ว่าพวกมันไปเมืองไทย แดเนียลไม่นิ่งนอนใจตามมาประเทศไทยทันที

ที่เมืองไทย..ฟ้าใสเริ่มต้นชีวิตโสด แต่หมออิฐยังโผล่มาหาไม่เลิก ถ้าเธอคบกับแฟนเก่าลับ ๆ เท่ากับยอมเป็นเมียน้อย ฟ้าใสอาละวาดหมออิฐจนเฉินหมิงต้องมาช่วย เธอประทับใจในความเป็นสุภาพบุรุษของเขามาก เฉินหมิงก็ปลื้มฟ้าใสเช่นกัน และหวังว่าจะมีโชคด้านความรักบ้าง เทียนคงกลัวเสียแผนไม่เห็นด้วยที่ทั้งคู่จะคบกัน ที่ออฟฟิศราเมศให้ฟ้าใสดูโปรเจคท์ หนุ่มน่ากอด ซึ่งสปอนเซอร์หลักเพิ่งถอนตัวไป ฟ้าใสหาสปอนเซอร์รายใหม่จนได้ วันพบลูกค้าเธอแทบช็อก เพราะ คุณแดนสรวง (มิกค์ ทองระย้า) นักธุรกิจไทยเจ้าของบริษัท Logistic สายเดินเรือสินค้าใหญ่ที่สุดในเอเชีย เหมือนแดเนียลมาก พาลให้คิดใหญ่โตว่าเขามาตามร่วมแก๊งอันธพาล นุตรากับปุยฝ้ายช่วยกันระงับสติฟ้าใส ผิดกับแดนสรวงที่งงท่าทีของฟ้าใสที่ให้เลขาเอาหลักฐานการซื้อหุ้นมายืนยันตัวตน

ฟ้าใสไม่เชื่อจับแดนสรวงแก้ผ้าดูรอยสักมังกร เขารำคาญยกเลิกเป็นสปอนเซอร์ทันที ราเมศเครียดสั่งฟ้าใสไปง้อขอโทษแดนสรวงเพื่อให้กลับมาเป็นสปอนเซอร์อีกครั้ง เธอจำใจทำเพื่องานใหญ่จนสำเร็จ โดยแดนสรวงขอให้ฟ้าใสเก็บความลับทั้งหมดให้ดี เฉินหมิงสืบรู้ว่าแดนสรวงกับแดเนียลคือคนเดียวกันแต่ไม่ทำอะไรเพราะกลัวฟ้าใสโดนลูกหลง แต่เทียนคงแอบจัดการทั้งคู่ เฉินหมิงโกรธมากที่ลูกน้องไม่ฟังคำสั่ง รอยร้าวในแก๊งไป๋หู่เริ่มชัดเจน เทียนคงประกาศกร้าวหากเฉินหมิงช่วยแก๊งไม่ได้ต้องยกตำแหน่งหัวหน้าให้ตน

ทางฟ้าใสรู้จากแดเนียลว่า ที่ถูกปองร้ายที่ญี่ปุ่นถึงประเทศไทยเป็นฝีมือเฉินหมิง เธอยิ่งเกลียดแดเนียลเพราะไม่เชื่อว่าเฉินหมิงเป็นคนไม่ดี เขาไม่รู้จะอธิบายยังไงจำใจจับฟ้าใสกักบริเวณเพื่อความปลอดภัย ทำให้เธอสงสัยว่าเรื่องทั้งหมดเกิดจากอะไร ? จนได้เจอห้องเก็บรูปโบตั๋นในบ้านแดเนียล เลยคิดว่าเขาแอบชอบตัวเองถึงเก็บภาพเต็มไปหมด แต่บางภาพลงชื่อ โบตั๋น ทำให้ฟ้าใสงงที่มีคนหน้าเหมือนตัวเองมาก เธอสับสนไม่ไว้ใจใครอีกต่อไปตัดสินใจหนีออกจากบ้านแดเนียลเลยถูกเทียนคงจับตัว ดีที่เฉินเปียวกับแดเนียลตลบหลังชิงตัวฟ้าใสทัน พวกเขาพาเธอหนีไปสุสานแห่งหนึ่งที่มีแต่ดอกโบตั๋น เขาเล่าเรื่องทุกอย่างให้ฟ้าใสฟัง

เดิมทีมี 4 แก๊งใหญ่ คือ 1. แก๊งมังกรทอง (ฮวงหลง) มีหวังเฟย พ่อของเขาเป็นหัวหน้าใหญ่ในแถบเอเชีย ญี่ปุ่น, ฮ่องกง, เกาหลี และไทย 2. แก๊งหงส์ทอง หลังหัวหน้าแก๊งหงส์ทองยอมรวมตัวกับแก๊งมังกรทองโดยดี 3. แก๊งเต่าดำ แก๊งนี้ไม่สยบโดนแก๊งมังกรทองฆ่าจนสูญพันธ์ 4. แก๊งไป๋หู่ (เสือขาว) มีเฉินฮ่าวเป็นหัวหน้า มีลูกชาย 2 คน คือ เฉินเซียวเหยา และเฉินหมิง โดยมีลูกพี่ลูกน้องอีกคน คือ เฉินจง (สุรศักดิ์ ชัยอรรถ) เพื่อนสนิทของหวังเฟย เฉินจงโดนเฉินฮ่าวฆ่าทิ้งดีที่พ่อเขาช่วยเฉินเปียวหนีมาได้ และเลี้ยงดูเหมือนลูกแท้ ๆ เฉินเปียวจึงภักดีมังกรทองมาก อยู่ ๆ เฉินฮ่าวกับเฉินเซียวเหยาตายปริศนา เฉินหมิงฝังใจว่าเป็นฝีมือแก๊งมังกรทองแน่นอน

พ่อหวังเฟยสุขภาพไม่ดีจึงให้แดเนียลเป็นหัวหน้าแก๊งมังกรทอง เขาไม่อยากทำธุรกิจมืดจึงขอพ่อวางมือแล้วยกครอบครัวมาใช้ชีวิตสงบสุขที่เมืองไทย แต่ต้องแลกกับการส่งสมุดปกดำรายชื่อแก๊งค้ายาเสพติดรายใหญ่ให้ตำรวจสากล ซึ่งในนั้นมีชื่อแก๊งไป๋หู่เป็นส่วนใหญ่ ส่วนรูปผู้หญิงที่หน้าเหมือนฟ้าใส คือ คนรักเก่าของเขาที่จะแต่งงานกันหลังแดเนียลล้างภาพมาเฟียสำเร็จ แต่โบตั๋นเสียชีวิตซะก่อนในวันที่เขาขับเรือพาหนีพวกไป๋หู่แล้วเกิดอุบัติเหตุกลางทะเล กลัวฟ้าใสไม่เชื่อเลยพาไปดูหลุมศพโบตั๋น เธอสะท้อนใจที่ชีวิตตัวเองไม่เคยเจอรักแท้เลย มีเพียงครอบครัว และเพื่อนไม่กี่คนที่รักเธอจริง การหายตัวมาของฟ้าใสครั้งนี้ทำให้งานชะงัก หมออิฐวนเวียนสืบหาแฟนเก่าจนแน่ใจว่าฟ้าใสหายไปพร้อมแดเนียล หมอขวัญสืบรู้ว่าคนรักไม่เลิกติดต่อคนรักเก่าจึงขู่หมออิฐให้รีบแต่งงาน และต้องมีเธอคนเดียว ไม่งั้นจะเปิดโปงเรื่องที่คอร์รัปชันกับผู้รับเหมาปรับปรุงแผนกโรคหัวใจ หมออิฐถึงรู้ว่าแฟนสาวร้ายลึกจำยอมไปก่อน

แก๊งมังกรทองมีข่าวดีเฉินเปียวหาหลักฐานในวันที่พ่อกับพี่ชายเฉินหมิงตาย เป็นฝีมือคนในแก๊งเสือขาวเอง แต่ครอบครัวแดเนียลกลายเป็นแพะไปแล้ว เฉินเปียวจะช่วยให้เฉินหมิงกับแดเนียลกลับมาเป็นเพื่อนรักกันอีกครั้ง แต่ตอนนี้เฉินหมิงกำลังแย่จากการกดดันของลูกน้อง เขาต้องชิงสมุดปกดำ และกำจัดแก๊งมังกรทองให้สิ้นซาก แผนร้ายเจาะจงที่ครอบครัวฟ้าใสเพื่อบังคับแดเนียลมาติดกับ พ่อแม่เธอรถชนเข้าโรงพยาบาล ฟ้าใสไปเยี่ยมก็ถูกแก๊งเสือขาวจับตัวไป เฉินหมิงดูดุดันไม่เหมือนก่อนแถมบังคับให้ฟ้าใสขโมยสมุดปกดำจากแดเนียลแลกกับชีวิตพ่อแม่ ฟ้าใสจะพาพ่อแม่ย้ายโรงพยาบาลหนีเฉินหมิงขู่ให้หมออิฐลักพาตัวคนไข้ไปก่อน ทำให้เธอต้องเข้าไปขโมยสมุดปกดำให้เฉินหมิงจนสำเร็จทั้งที่แดเนียลรู้ทุกอย่างแต่ปล่อยเธอไป

เทียนคงดูเป็นสมุดปลอมจะฆ่าฟ้าใสกับครอบครัว แต่แดเนียลกับเฉินเปียวบุกมาช่วยทันทำให้เขาถูกยิง เทียนคงจับแดเนียลที่บาดเจ็บเป็นตัวประกัน เขาพาพวกเสือขาวมาเอาสมุดปกดำที่สุสานโบตั๋น เทียนคงให้เฉินหมิงฆ่าแดเนียลแก้แค้น พวกมังกรทองเอาคลิป และหลักฐานที่เทียนคงฆ่าพ่อกับพี่ชายของเฉินหมิงมาแฉ รวมถึงเอกสารที่เทียนคงเตรียมประกาศตัวเป็นหัวหน้าแก๊งไป๋หู่หลังเฉินหมิงตาย ทุกอย่างกลับตาลปัตรเทียนคงยิงเฉินหมิงให้ตาย ก่อนบอกทุกคนว่าสร้างเรื่องทั้งหมดหวังยึดอำนาจ 2 แก๊ง ที่ต้องการครอบครองสมุดปกดำเพื่อจะขู่แก๊งอื่น ๆ ให้ยอมสยบ แต่สมุดปกดำเล่มนี้ก็ยังเป็นของปลอม เทียนคงคลั่งกราดยิงอย่างโหดเหี้ยม ฟ้าใสเอาตัวบังกระสุนให้แดเนียลจนตัวเองโดนกระหน่ำยิงอาการโคม่า เมื่ออำนาจ..ความรัก..ความซื่อสัตย์เป็นเหมือนเส้นขนาน ชีวิตของ แดเนียล, ฟ้าใส และเฉินหมิง จะลงเอยอย่างไร ? ติดตามชมกันต่อได้ใน ละครกาลครั้งหนึ่งในหัวใจ ที่ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 สี ละครกาลครั้งหนึ่งในหัวใจ เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 28 กรกฎาคม 2559บทประพันธ์โดย : ชญาน์พิมพ์
บทโทรทัศน์โดย : ชมนาด
กำกับการแสดงโดย : ตะวัน จารุจินดา
ผลิตโดย : บริษัท มงคล การละคร จำกัด
ควบคุมผลิตโดย : ตะวัน จารุจินดา
ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 สีนักแสดง

มิกค์ ทองระย้า รับบท แดเนียล หรือ แดนสรวง
พิมประภา ตั้งประภาพร รับบท ฟ้าใส
ปิยพันธ์ ขำกฤษ รับบท เฉินหมิง
กรรณาภรณ์ พวงทอง รับบท ปุยฝ้าย
จุติ จำเริญเกตุประทีป รับบท เฉินเปียว
นนทพันธ์ ใจกันทา รับบท หมออิฐ
อนิสา นูกฮารา รับบท หมอขวัญ
ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ รับบท เทียนคง
มนตรี เจนอักษร รับบท กวินทร์
ดวงดาว จารุจินดา รับบท ชวนชม
นันทศัย พิศลยบุตร รับบท เฉินเซียวเหยา
เล็ก ไอศูรย์ รับบท หวังเฟย
อัญษนา บุรานันท์ รับบท พริมา
ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว รับบท หมออภิวัตร