username
Password
 

ตะกร้าสินค้า
ซีรีย์เกาหลี
ซีรีย์ไต้หวัน
ซีรีย์ตะวันตก
ซีรีย์ญี่ปุ่น
ละครไทย
หนังจีน
การ์ตูน


ซีรีย์เกาหลี
คุณภาพโดย Me2dvd.com

หมวด: ซีรีย์ตะวันตก/ซับไทย


Shared
รหัสสินค้า: EN0243
ชื่อเรื่อง: ซีรีย์ตะวันตก Criminal Minds Season 1 DVD 6 แผ่น ซับไทย
19-06-2015 Views: 8773
รูปแบบสินค้า:
สั่งซื้อ:
Set A (สกรีนชื่อเรื่อง)  6แผ่น฿210.00
Set B (สกรีนเต็มแผ่น)6แผ่น฿270.00
Set C (Boxset)            6แผ่น฿330.00
รายละเอียด:

[EN0243] Criminal Minds Season 1 DVD 6 แผ่น ซับไทย

criminal mind ว่าด้วยเรื่องของหน่วยวิเคราะห์พฤติกรรมของเอฟบีไอ(BAU) ที่ต้องคอยวิเคราะห์พฤติกรรมของคนร้ายที่ก่อเหตุสะเทือนขวัญ เช่นคดีฆาตกรรมต่อเนื่อง คดีระเบิด ฯลฯ ในหน่วยที่ว่านี้มีสมาชิกหลายคนที่มีบุคลิกที่น่าสนใจ

 

 เริ่มจากคนแรก ขวามาซ้ายละกัน

Dr. Spencer Reid >> เป็นอัจฉริยะที่มีไอคิวสูงสุดๆ โอ้พระเจ้า แบ่งมาให้หน่อยดิ อายุน้อยที่สุดในทีม แต่ความสามารถคือการวิเคราะห์ด้วยข้อมูลที่แม่นยำ พอได้ดูรู้สึกเหมือนดูการ์ตูนที่มีคนความจำเว่อร์ๆ มีความจำแบบกล้องถ่ายรูปด้วย55+  ดูแล้วเหมือนได้เห็นคนที่คณะไปแสดง  แต่พูดไม่ค่อยเก่งเข้ากะคนไม่ค่อยดีอ่านะ แต่ก็ชอบคาร์แรกเตอร์นี้ เลือกได้เหมาะดี ด้วยความที่ตาเป็นแพนด้าและพูดเร็วมาก

Elle Grenaway >> ตำรวจมาดมั่นที่ทั้งกล้าและรอบรู้ ก็ทั้งสวย+เก่งตามฟอร์มแหละ ในเรื่องชอบถูกถามเรื่องชื่อบ่อยๆ ชื่อ แอล มันก็ไปพ้องกะแอลในเดธโน้ตเลยสินะ

Jennifer Jaro(JJ) >>สาวสวยนักประสานงาน เป็นคนที่รับมือกับสื่อเวลาเกิดเหตุต่างๆ ใจเย็นมากๆ แม้ว่าภายนอกจะดูแบบว่าสาวใสฯอ่านะ

Aaron Hotchner>>หัวหน้าหน่วยบีเอยู ที่รักครอบครัวมากพอๆกับงาน สุขุม และรอบคอบ เป็นที่พึ่งของลูกทีมได้เสมอ แต่เสียใจด้วยที่ในเรื่องแต่งงานแล้ว ทีแรกนึกว่าแอลชอบเขาซะอีก เก๊กไปหน่อยเลยดูแล้วแอบเครียด

Derek Morgan>>เป็นคู่กัดกะแอล แต่ก็มักจะไปบู๊ด้วยกัน เป็นคนอารมณ์ดี และมักจะกล้าเผชิญสถาการณ์ที่เลวร้าย เวลาพังประตูก็พี่แกนี่แหละถีบทุกที

Penelope Garcia>> เจ้าหน้าที่ฝ่ายข้อมูล ทำงานเกี่ยวกับคอมและฐานข้อมูล แต่แอบฮาตรงที่หลงตัวเองไปนิดนึง 55+ หาข้อมูลไวเว่อร์มาก โทรปุ๊บได้ปั๊บยิ่งกว่าพิซซ่าอีก และคนสุดท้ายที่เป็นตัวเอกคือ

Jason Gideon>> เจ้าหน้าที่พิเศษที่มาช่วยบีเอยู ด้วยการวิเคราะห์ที่แยบคายและมีอารมณ์ขัน ทำให้เขาเป็นคนที่น่าสนใจมาก แต่ก็น่าเสียดายที่ล้มเหลวเรื่องครอบครัว เพราะทุ่มเทให้งานมากเกินไป (ตามฟอร์มอ่านะ)