username
Password
 

ตะกร้าสินค้า
ซีรีย์เกาหลี
ซีรีย์ไต้หวัน
ซีรีย์ตะวันตก
ซีรีย์ญี่ปุ่น
ละครไทย
หนังจีน
การ์ตูน


ซีรีย์เกาหลี
คุณภาพโดย Me2dvd.com

หมวด: ซีรีย์ไต้หวัน/พากย์ไทย


Shared
รหัสสินค้า: TW0111
ชื่อเรื่อง: ซีรี่ย์ไต้หวัน Black&White คู่หูฟัดเต็มสปีด V2D 5 แผ่น พากย์ไทย
22-01-2016 Views: 1072
รูปแบบสินค้า:
สั่งซื้อ:
Set A (สกรีนชื่อเรื่อง)  5แผ่น฿175.00
รายละเอียด:

[TW0111] Black&White คู่หูฟัดเต็มสปีด V2D 5 แผ่น พากย์ไทย

Black&White คู่หูฟัดเต็มสปีด
เนื้อเรื่องย่อ :ละคร "คู่หูฟัดเต็มสปีด (Black & White)" นำเสนอเรื่องราวของสองตำรวจหนุ่มที่มีนิสัยและบุคลิกต่างกันสุดขั้ว แถมยังไม่ค่อยถูกชะตากันตั้งแต่แรกพบ แต่ต้องกลายมาเป็นคู่หูและต้องช่วยกันปิดคดีค้ายาเสพติดให้สำเร็จ โดยไม่รู้ว่าคดีดังกล่าวมีความเกี่ยวข้องโยงใยถึงบุคคลสำคัญระดับชาติ

"เฉินจ้ายเทียน" ตำรวจหนุ่มเจ้าสำราญที่ใช้ชีวิตอย่างหรูหราและทำตัวหล่อไปวันๆ แต่ดันมีประวัติในการปิดคดีมาอย่างโชกโชน เพราะมีสายข่าวนิรนามคอยส่งแฟกซ์มาแจ้งเบาะแสให้ ส่วน "อู๋อิงสง" เป็นตำรวจหนุ่มเลือดร้อนที่ขยัน เอาจริงเอาจัง และพร้อมไล่ล่าคนร้ายแบบบ้าระห่ำโดยเชื่อว่ากฏหมายและความยุติธรรมคือเสาหลักของสังคม

หลังมีความสัมพันธ์กับลูกสาวผู้บัญชาการตำรวจหน่วยเหนือแล้วถูกจับได้ จ้ายเทียนจึงต้องย้ายมาทำงานที่หน่วยใต้ในวันที่หน่วยใต้กำลังวางแผนล่อซื้อยาเสพติดชนิดใหม่ที่มีชื่อว่า "ดรีมเมอร์" พอดี แต่คนร้ายเกิดไหวตัวทันจึงหลบหนีไปพร้อมกับเงินล่อซื้อก้อนโต อิงสงไล่ตามคนร้ายไปติดๆ และเกิดการยิงปะทะกัน เมื่อเห็นว่าคนร้ายปล้นรถหลบหนีไป อิงสงจึงรีบวิ่งตามแต่ถูกจ้ายเทียนซึ่งบังเอิญอยู่ในเหตุการณ์ขวางเอาไว้ (เขาเล็งปืนใส่อิงสงเพราะคิดว่าอิงสงเป็นคนร้าย) อิงสงคิดว่าจ้ายเทียนเป็นพวกเดียวกับคนร้ายเลยทำการปลดอาวุธ (แย่งปืนมาได้อย่างง่ายดาย) จากนั้นก็เล็งปืนใส่จ้ายเทียนพร้อมทั้งกล่าวหาว่าเขาขัดขวางการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ พอรู้ว่าอิงสงเป็นตำรวจ จ้ายเทียนก็โชว์ตราตำรวจให้ดูและบอกว่าตนเองก็เป็นตำรวจเช่นกัน

ทุกคนในหน่วยใต้ถึงกับอึ้งเมื่อรู้ว่าจ้ายเทียนคือตำรวจที่เพิ่งย้ายมาใหม่ และเขาก็ได้ชื่อว่าเป็นตำรวจที่มีความสามารถในการปิดคดีขั้นเทพ ด้วยความที่จ้ายเทียนและอิงสงต่างก็มีส่วนทำให้แผนล่อซื้อ "ดรีมเมอร์" ล้มเหลว แถมคนร้ายยังเชิดเงินล่อซื้อจำนวนมหาศาลไปด้วย จ้ายเทียนและอิงสงจึงถูกบีบให้รับผิดชอบและต้องร่วมมือกันกู้ภาพลักษณ์ให้กับองค์กร โดยจะต้องช่วยกันปิดคดี "ดรีมเมอร์" และนำเงินล่อซื้อกลับคืนมาให้ได้ อิงสงไม่พอใจมากที่ต้องร่วมงานกับคนเหลาะแหละอย่างจ้ายเทียน เขาจึงให้เวลาจ้ายเทียนไขคดีหนึ่งอาทิตย์โดยขู่ว่าหลังครบหนึ่งอาทิตย์แล้ว หากจ้ายเทียนยังมาให้ตนเห็นหน้ามีหวังตายคามือตนแน่ จ้ายเทียนเองก็ไม่อยากร่วมงานกับคนอารมณ์ร้อนอย่างอิงสง แต่เขาไม่มีทางเลือกเลยต้องยอมเป็นคู่หูของอิงสงแต่โดยดี

และนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นในการไขคดีของคู่หูคู่กัดที่มีนิสัยต่างกันสุดขั้ว ส่วนเรื่องราวจะสนุกสนาน ตื่นเต้น และพลิกผันแค่ไหน ติดตามชมได้ใน "คู่หูฟัดเต็มสปีด (Black & White)" ทางช่อง 3 แฟมิลี่รายละเอียด

กำกับ: ไช่เยวี่ยชวิน
เขียนบท: เฉินฮุ่ยหยู
แนวละคร: แอ็คชั่น, โรแมนติก, สืบสวนสอบสวน
จำนวนตอน: 24
ออกอากาศ: ไต้หวัน - 11 เมษายน 2552 - 27 มิถุนายน 2552 ทางพีทีเอส
ไทย - ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 13.00 – 14.00 น. และเวลา 20.45 – 21.45 น. ทางช่อง 3 แฟมิลี่ ตั้งแต่วันที่ 25 พฤษภาคม 2558 - 30 มิถุนายน 2558นักแสดง

โจวอี๋หมิน (วิค โจว / ไจ่ไจ๋) รับบท เฉินจ้ายเทียน / ผี่จือ (หมายถึง นักเลงอันธพาล)
จ้าวโหย่วถิง (มาร์ค เจ้า) รับบท อู๋อิงสง (อิงสยง แปลว่า ฮีโร่)
เฉินอี้หาน (ไอวี่ เฉิน) รับบท เฉินหลิน
จางจวินหนิง (เจนีน จาง) รับบท หลานซีอิง
ซิวเจี๋ยข่าย รับบท หม่าเสี่ยวหมิง / หวงซื่อข่าย / คิว
จ้าวซู่ไห่ (อัลเลน จ้าว) รับบท ผู้บัญชาการหน่วยใต้