username
Password
 

ตะกร้าสินค้า
ซีรีย์เกาหลี
ซีรีย์ไต้หวัน
ซีรีย์ตะวันตก
ซีรีย์ญี่ปุ่น
ละครไทย
หนังจีน
การ์ตูน


ซีรีย์เกาหลี
คุณภาพโดย Me2dvd.com

หมวด: ซีรีย์ไต้หวัน/พากย์ไทย


Shared
รหัสสินค้า: TW0110
ชื่อเรื่อง: ซีรี่ย์ไต้หวัน Sunny Girl รักเธอยัยหวานใจ V2D 4 แผ่น พากย์ไทย
22-01-2016 Views: 872
รูปแบบสินค้า:
สั่งซื้อ:
Set A (สกรีนชื่อเรื่อง)  4แผ่น฿140.00
รายละเอียด:

[TW0110] Sunny Girl รักเธอยัยหวานใจ V2D 4 แผ่น พากย์ไทย

Sunny Girl รักเธอยัยหวานใจ
เนื้อเรื่องย่อ :ผู้หญิงคนหนึ่งคือหยางกวางทำงานเป็นสาวใช้ (นำแสดงโดย หยางเฉิงหลิน) ผู้ชายคนหนึ่งคือตี๋หย่าชิน (นำแสดงโดย อู๋จุน) ทายาทธุรกิจ เพราะความผิดพลาดทำให้ทั้งสองได้พบเจอกัน หย่าชินทำแหวนแต่งงานของสำคัญที่พ่อแม่มอบให้หล่นหาย แต่หยางกวางเก็บไว้ได้ บุพเพสันนิวาสของทั้งสองจึงเริ่มต้นขึ้น หยางกวางถูกเจ้าหนี้ขายให้กับบริษัทจัดหางานของไต้หวัน ทำให้เธอต้องกลายเป็นสาวใช้ แม้ว่าจะเป็นการใช้หนี้ก็ตาม เธอเข้าไปทำงานเป็นสาวใช้ในบ้านของตี๋หย่าชิน เธอถูกหย่าชินที่เป็นนายจ้างกลั่นแกล้ง แต่เธอก็อดทนอดกลั้นพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้เจ้านายยอมรับ เธอคิดว่าหลังจากที่ใช้หนี้แทนพ่อแม่หมดแล้วจะกลับไปใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกับพ่อแม่และย่า

เมื่อเวลาผ่านไปหย่าชินรู้สึกว่าชีวิตเธอเมื่อเทียบกับเขาทายาทนักธุรกิจ แตกตากกันสิ้นเชิง หยางกวางเป็นคนมองโลกในแง่ดี เธอให้ความช่วยเหลือหย่าชินทุกอย่าง ทำให้หย่าชินรู้สึกสนใจหยางกวาง แต่ทั้งหมดกลับตกอยู่ในสายตาของหยินอันฉี (รับบทโดย หลิวจื้อเหยียน) เธอไม่เห็นด้วยที่หยางกวางมาเป็นสาวใช้ของหย่าชินเพราะเธอหลงรักหย่าชินที่เติบโตมาด้วยกัน ความอิจฉาและความอยากเอาชนะทำให้หยินอันฉีคิดเล่นงานหยางกวาง

ในขณะที่การงานของหย่าชินกำลังไปด้วยดี ที่ปรึกษาเกิ่งก็ให้เกิ่งเฟย (รับบทโดยจางจิ้นหนิง) คอยติดตามเป็นเงาทำงานกับหย่าชิน เพื่อให้ได้รับไว้วางใจและรู้ถึงความเคลื่อนไหวของหย่าชิน เกิ่งเฟยต้องใช้ความสามารถของตนเองเพื่อให้เป็นที่ยอมรับ การบงการของที่ปรึกษาเกิ่งผู้เป็นพ่อ ทำให้ความสัมพันธ์พี่น้องของหย่าชินและเกิ่งเฟยสั่นคลอน เกิ่งเฟย เกิ่งเฟยหลงรักหยินอันฉีพยายามแสดงความรักต่อหยินอันฉีมาโดยตลอด แต่ว่าหยินอันฉีหลงรักหย่าซิน ทำให้เกิ่งเฟยริษยาหย่าชินที่ได้รับความรัก สำหรับเกิ่งเฟยแล้วไม่ว่าอะไรก็สามารถมอบให้หย่าชินได้ แต่ความรักเขาไม่มีทางยอมเป็นอันขาดรายละเอียด

อำนวยการสร้างโดย: Huang Wan Bo/ Ma Ying
กำกับการแสดงโดย: Wang Ming Tai/ Gong Chao
เขียนบทโดย: Qi Yang Lin/ Zeng Zhao Ran
ประเภท: Drama, Romance
จำนวนตอน: 23 ตอน
ออกอากาศช่อง: TTV, GTV, Hunan TV
ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 02.15 น.และ เสาร์-อาทิตย์ เวลา 01.45 น.
ทางช่อง 3,3HD ช่อง 33นักแสดง

Wu Chun รับบท Di Yaxin
Rainie Yang รับบท Chen Yangguang
Liu Zi Yan รับบท Angela
Zhang Jun Ning รับบท Geng Fei
Lee Shiau Shiang รับบท Ai Yingshan
Gu Bao Ming รับบท Yang Yilang