username
Password
 

ตะกร้าสินค้า
ซีรีย์เกาหลี
ซีรีย์ไต้หวัน
ซีรีย์ตะวันตก
ซีรีย์ญี่ปุ่น
ละครไทย
หนังจีน
การ์ตูน


ซีรีย์เกาหลี
คุณภาพโดย Me2dvd.com

หมวด: ซีรีย์ญี่ปุ่น/พากย์ไทย


Shared
รหัสสินค้า: JP0064
ชื่อเรื่อง: ซีรี่ย์ญี่ปุ่น The Queen of Lunch Time Cuisine สูตรรัก...ข้าวห่อไข่ V2D 6 แผ่น พากย์ไทย+ซับไทย
18-05-2016 Views: 1210
รูปแบบสินค้า:
สั่งซื้อ:
Set A (สกรีนชื่อเรื่อง)  6แผ่น฿210.00
Set B (สกรีนเต็มแผ่น)6แผ่น฿270.00
Set C (Boxset)            6แผ่น฿330.00
รายละเอียด:

[JP0064] The Queen of Lunch Time Cuisine สูตรรัก...ข้าวห่อไข่ V2D 6 แผ่น พากย์ไทย+ซับไทย

The Queen of Lunch Time Cuisine สูตรรัก...ข้าวห่อไข่
เนื้อเรื่องย่อ :


ละคร "The Queen of Lunchtime Cuisine" ได้รับรางวัล 34th Television Acadamy Awards หลายสาขา คือ ละครยอดเยี่ยม นักแสดงยอดเยี่ยม นักแสดงหญิงยอดเยี่ยม(Yuko Takeuchi) นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม( Satoshi Tsumabuki) และ เพลงประกอบยอดเยี่ยม

นัตสึมิ มุกิตะทำงานเป็นสาวเสริฟอยู่ในคอฟฟี่ช็อปแห่งหนึ่ง เธอคนนี้เป็นคนที่ให้ความสำคัญกับการทานอาหารกลางวันเป็นอย่างมาก วันหนึ่งขณะที่เธอกำลังทานข้าวห่อไข่ในเวลาอาหารกลางวันอยู่อย่างเอร็ดอร่อย เคนนิชิโร่ นาเบะชิมะ ชายผู้หนึ่งที่เธอไม่รู้จักมาก่อนเดินเข้ามาดึงตัวเธอออกจากร้านอาหารและขอร้องเธอว่าอยากให้กลับไปบ้านนอกด้วยกันเพราะเขาอยากจะแนะนำเธอให้คนในครอบครัวรู้จักและอีกอย่างพ่อของเขากำลังป่วยหนัก เขาไม่ได้กลับบ้านมา 2 ปีแล้วหลังจากที่เกิดเรื่องทะเลาะกันขึ้น และสิ่งเดียวที่จะเป็นการดีในการกลับบ้านคือ พาคู่หมั้นไปแนะนำให้ครอบครัวได้รู้จักตอนแรกนัตสึมิก็ยังไม่สนใจ แต่พอเคนนิชิโร่บอกกับเธอว่าจะพาไปชิมข้าวผัดห่อไข่ที่อร่อยที่สุดในโลก เธอก็ใจอ่อนจนยอมแสดงเป็นคู่หมั้นปลอมๆ ของเคนนิชิโร่จนได้

หลังจากนั้นเคนนิชิโร่ก็ได้พานัตสึมิไปที่บ้านของเขา ซึ่งครอบครัวของเคนนิชิโร่ มีพ่อของเขาและน้องชายอีกสามคน คือ ยูจิโร่ จุนซาบุโร่ และ โคชิโร่ พวกเขาดูแลกิจการร้านอาหารชื่อ คิทเช่นมะกะโรนี และลูกชายคนเดียวที่ไม่ได้ดูแลกิจการที่ร้านก็คือ เคนนิชิโร่นั่นเอง ที่ร้านอาหารยังมีพ่อครัวอีก 2 คนที่คอยทำอาหารคือ มาโมรุ และ มิโนรุ

พอได้เข้าไปที่ร้านครั้งแรก นัตสึกมิก็รู้สึกทันทีว่า ตระกูลนี้มีแต่ลูชายหน้าตาดีๆ ทั้งนั้น เธอมารู้เรื่องทีหลังว่าพ่อของเคนนิชิโร่ไม่ได้ป่วย แต่พอเธอได้ชิมรสข้าวห่อไข่ที่ได้ทานนั้นก็อร่อยแบบสุดๆ ขนาดที่ไม่เคยเจอมาก่อน และนี่เป็นวันแรกของนัตสึมิที่ได้ชิมรสชาติของข้าวห่อไข่ใน คิทเช่นมะกะโรนี จนหลังจากนั้นเธอก็หลงไหลในฝีมือทำอาหารของครอบครัวนาเบะชิม่าที่ทำอาหารกลางวันได้อร่อยที่สุด

ตอนที่ 1 คู่หมั้นจำเป็น
นัตสึมิสาวทำงานร้านขายกาแฟถูกเคนอิจิโร่ลูกค้าในร้านขอร้องให้ไปอ้างตัวเป็นคู่หมั้นกับที่บ้าน นัตสึมิปฏิเสธ แต่เคนอิจิโร่บอกว่าจะพาไปกินข้าวห่อไข่ที่อร่อยที่สุดในญี่ปุ่น นัตสึมิสนใจและยอมไปด้วย เพราะนัตสึมิเป็นสาวที่ชื่นชอบการชิมและลิ้มรสอาหารมื้อเที่ยงที่สุด เมื่อไปถึงเรื่องกลับวุ่น เมื่อบ้านของเคนอิจิโร่เป็นร้านอาหาร และน้องชายอีก 3 คนก็ไม่ต้อนรับเคนอิจิโร่ซักเท่าไหร่ หนำซ้ำเคนอิจิโร่ยังเชิดเงินที่ขายอาหารได้ในวันนั้นหนีไปอีก

ตอนที่ 2 ความผิดพลาดทั้ง 3 หน
นัตสึมิมาขออยู่ที่ร้านคิทเช่นมะกะโรนี ยูจิโร่ไม่พอใจแต่ก็จำยอม โดยมีข้อแม้ว่าถ้านัตสึมิทำผิดพลาด 3 ครั้งจะต้องโดนไล่ออกจากร้าน นัตสึมิทำผิดพลาดครบทั้ง 3 ครั้ง ครั้งที่ 3 หนักที่สุด คือสั่งมันฝรั่งเกินมาถึง 10 เท่าทำให้ยูจิโร่ต้องนำมาดัดแปลงทำเป็นซุปใส

ตอนที่ 3 เรื่องชู้สาวต้องห้าม
นัตสึมิไปทำงานก่อสร้าง แต่ก็กลับมากินมื้อกลางวันที่ร้านคิทเช่นมะกะโรนี ทำให้ยูจิโร่ยอมใจอ่อน และให้กลับมาอยู่ที่ร้านได้ตามเดิม แต่มีข้อแม้ว่าห้ามมีเรื่องชู้สาวในร้าน ห้ามรักกันกับใครทั้งสิ้น จุนซาบุโร่มีใจให้นัตสึมิ แต่นัตสึมิก็ไม่มีท่าทีอะไร

ตอนที่ 4 ทางที่เลือกเดิน
ยูจิโร่ช่วยนัตสึมิวิ่งตามเคนอิจิโร่ที่มายืนลับๆ ล่อๆ อยู่หน้าร้าน ยูจิโร่ต้องตากฝนวิ่งตามหาแต่ก็ไม่เจอ นัตสึมิรู้สึกซึ้งใจมาก ยูจิโร่เลยต้องเป็นหวัด นัตสึมิเลยมีโอกาสได้ทำเครื่องดื่มพิเศษให้ยูจิโร่ดื่ม ส่วนจุนซาบุโร่ก็เค้นถามนัตสึมิว่าคิดยังไงกับเคนอิจิโร่ นัตสึมิเลยยอมเผยให้รู้ว่าที่จริงไม่ได้เป็นคู่หมั้นกับเคนอิจิโร่

ตอนที่ 5 เส้นทางที่เลือก
ยูจิโร่ขอลาหยุดและใส่สูททำทีจะไปทำงานข้างนอก วันนั้นที่ร้านคิทเช่นมะกะโรนี คนแน่นมากเพราะร้านคิทเช่นมะกะโรนีได้ลงแนะนำในหนังสือ นัตสึมิช่วยทำงานอย่างเต็มที่ ส่วนจุนซาบุโร่ก็กำลังฝึกทำเดมิกราซอส เพราะเคนโซตกลงจะให้จุนซาบุโร่เป็นคนปรุงซอส มีตำรวจแวะมาที่ร้าน นัตสึมิตกใจรีบกระโดดหนีทางหน้าต่างชั้น 2 ทำให้ทุกคนสงสัยในพฤติกรรมของนัตสึมิ และแล้วในช่วงมื้อเย็นยูจิโร่ก็กลับมาช่วยงานทำให้นัตสึมิรู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก

ตอนที่ 6 เดมิกราซอส แห่งความทรงจำ
จุนซาบุโร่ โคชิโร่ โดนยูจิโร่ต่อยที่ไปสารภาพรักกับนัตสึมิ ส่วนยูจิโร่ก็โดนนัตสึมิกระโดดแตะจนเจ็บ เคนโซได้ปรุงเดมิกราซอส ที่อร่อยสุดยอด และได้มาบอกลูกชายให้ไปลองชิม และแล้วเคนโซก็หัวใจวายตาย ทำให้ทุกคนในบ้านเศร้าสลด ยูจิโร่ตัดสินใจจะเปิดร้านต่อ และจะให้ทุกคนได้กินเดมิกราซอส อร่อยสุดยอดฝีมือพ่อ

ตอนที่ 7 รสชาติที่ยังคงเดิม
จุนซาบุโร่พยายามอย่างเต็มที่เพื่อจะปรุงเดมิกราซอส ให้ได้เหมือนเคนโซ นัตสึมิได้พบกับซาซากิชายที่ติดคุกมา 5ปี และเคยเจอกับนัตสึมิที่โรงพัก ซาซากิอยากจะมากินแฮมเบอเกอร์ที่ร้านคิทเช่นมะกะโรนีให้เหมือนที่เคยกินเมื่อ 5 ปีก่อน นัตสึมิจึงชวนซาซากิมากินที่ร้าน และแล้วจุนซาบุโร่ก็ทำเดมิกราซอส ได้เหมือนเคนโซ ส่วนโคชิโร่ก็ตัดสินใจมาช่วยงานที่ร้านด้วย

ตอนที่ 8 เอาชนะอดีต
ชิวจิแฟนเก่าของนัตสึมิหนีคดีมาอาละวาดที่ร้านทำให้ประตูพัง จุนซาบุโร่ก็บาดเจ็บ มือถือของโคชิโร่ต้องเสียหาย นัตสึมิสำนึกผิดเลยออกจากร้าน ยูจิโร่ไปตามกลับมา จุนซาบุโร่เลยเริ่มสงสัยว่ายูจิโร่อาจจะชอบนัตสึมิเหมือนกัน ยูจิโร่ทำเนื้อชุบแป้งทอดให้นัตสึมิกิน นัตสึมิซึ้งใจมากแต่ก็ได้ตัดสินใจหนีออกจากร้านคิทเช่นมะกะโรนีอีก

ตอนที่ 9 ต้อนรับกลับบ้าน
นัตสึมิไปจากบ้านนาเบะชิม่าทุกคนซึมเศร้ากันมาก แต่มียูจิโร่ที่ยังแกล้งทำเป็นไม่รู้สึกอะไรและบอกกับทุกคนว่าถึงจะเกิดอะไรขึ้นก็จะต้องเปิดร้านต่อไป โทมาโตะขอให้มิโนรุบอกทางไปชิบะแล้วไปตามหานัตสึมิไปเจอ นัตสึมิกำลังทะเลาะกับชิวจิ โทมาโตะไปขอให้นัตสึมิกลับมา ส่วนพวกยูจิโร่ก็มีโอกาสจะได้ออกทีวีเพื่อโฆษณาร้านแต่ทุกคนกลับพูดฝากไปถึงนัตสึมิบอกให้นัตสึมิกลับมาอยู่ที่ร้านเหมือนเดิม

ตอนที่ 10 สารภาพรัก
ในวันหยุดพวกจุนซาบุโร่ไปเที่ยวที่ทุ่งหญ้าและย่างบาบีคิวกัน แต่นัตสึมิอยู่เฝ้าร้านเพื่อจะรอดูตอนซ่อมประตู ทำให้ต้องอยู่กับยูจิโร่สองต่อสอง เมื่อรู้ดังนั้นจุนซาบุโร่ก็ร้อนใจจะรีบกลับบ้าน พอไปถึงก็เห็นยูจิโร่กับนัตสึมิกำลังทำท่าเหมือนจะกอดกันและยังเผลอจูบปากกันโดยไม่ตั้งใจด้วย ยูจิโร่สารภาพกับจุนซาบุโร่ว่าตนหลงรักนัตสึมิ

ตอนที่ 11 ความทรงจำ ที่นึกถึงพ่อ
คัตสึกิชายคนนึงมาหานัตสึมิที่ร้านและบอกว่ารู้จักมุงิตะ ชิเงโอะ พ่อของนัตสึมิ และพ่อของนัตสึมิก็ตายไปแล้ว นัตสึมิและยูจิโร่ไปไหว้หลุมศพพ่อ ยูจิโร่ได้ขอนัตสึมิแต่งงาน นัตสึมิพยายามจะบอกทุกคนว่าที่จริงไม่ใช่คู่หมั้นของเคนอิจิโร่แต่เคนอิจิโร่ก็โผล่มาซะก่อน

ตอนที่ 12 ราชินีมื้อเที่ยง (ตอนอวสาน)
เคนอิจิโร่กลับมาและตั้งใจจะแต่งงานกับนัตสึมิเพื่อรับผิดชอบ แต่นัตสึมิประกาศบอกทุกคนว่าไม่ใช่คู่หมั้นของเคนอิจิโร่ ยูจิโร่ให้นัตสึมิเลือกตั๋วเครื่องบินสองใบมีชื่อตนและจุนซาบุโร่ ถ้าเลือกได้ชื่อยูจิโร่ก็จะต้องแต่งงานกับยูจิโร่ทันที แต่นัตสึมิเลือกได้ชื่อจุนซาบุโร่ ดังนั้นจึงอยู่ที่ร้านคิทเช่นมากาโรนีต่อไป โดยที่พี่น้องทั้งหมดก็ต้องแก่งแย่งชิงดีกันต่อไป และเธอก็ยังคงมีความสุขกับการได้รับประทานอาหารอร่อยๆในมื้อเที่ยงของทุกวันเหมือนเดิม

รายละเอียด :


ชื่อหนัง (เกาหลี/จีน/ญี่ปุ่น) : Lunch no Joou
ชื่อหนังอื่นๆ : The Queen of Lunchtime Cuisine / Lunch Queen / สูตรรัก...ข้าวห่อไข่
นักแสดง : Takeuchi Yuko, Tsumabuki Satoshi, Yamashita Tomohisa, Ito Misaki
กำกับโดย : Mizuta Naruei
จำนวนตอน : 12
ประเภท : Romance, Comedy
Produced By : Yamaguchi Masatoshi, Genouzono Yoshimasa
Written By : Oomori Mika (ep. 03), Takeda Juri (ep. 02-03)
ปี : 2002
ออกอากาศช่อง : Fuji TV

นักแสดง :


Yousuke Eguchi
Yuko Takeuchi
Satoshi Tsumabuki
Tomohisa Yamashita
Misaki Itoh
Tsutsumi Shinichi - Nabeshima Kennichiro
Morita Go - Shuuji (แฟนเก่า Natsumi)
Takubo Issei - Kawabata Mamoru
Ohsugi Ren (ep. 01, 12)
Moro Morooka (ep. 03, 04)
Okada Kohki (ep. 03,10)
Miyata Daizo (ep. 03)
Toyohara Kosuke (ep. 05-07)
Hanabara Teruko as Negi-ba (ep. 05, 08)
Ishiguro Ken (ep. 07)
Kamiji Yusuke (ep. 07)
Kiritani Kenta - Maggie (ep. 08)
Sato Eriko - Kirishima Nagisa (ep. 11)
Nakamaru Shinshou (ep. 12)
Suzuki Emi – Yuumi