ซีรี่ย์เกาหลี
ซีรี่ย์ฝรั่ง
ซีรี่ย์ไต้หวัน
ซีรี่ย์ญี่ปุ่น
ละครไทย
การ์ตูน
หนังเอเชีย
ซีรี่ย์เอเชีย
สินค้าเก่า

ค้นหาสินค้า :

หมวด: ช่อง One / ละครไทย เพื่อเธอ (พุฒ+เอสเธอร์) V2D 4 แผ่น


ชื่อสินค้า :ละครไทย เพื่อเธอ (พุฒ+เอสเธอร์) V2D 4 แผ่น
รหัสสินค้า :TD0207
ตัวอย่างสินค้า :
สั่งซื้อ :
เลือก สินค้า TD0207 จำนวนแผ่น ราคา จำนวน
Set A (สกรีนชื่อเรื่อง)4 แผ่น฿140.00 ชุด
Set B (สกรีนเต็มแผ่น)4 แผ่น฿180.00 ชุด
Set C (สกรีนเต็มแผ่น+ปก+กล่อง)4 แผ่น฿220.00 ชุดรายละเอียด :
เพื่อเธอ


เนื้อเรื่องย่อ

ชานนท์ (พุฒิชัย เกษตรสิน) ชายหนุ่มผู้รักครอบครัว กำลังได้เลื่อนขั้นเป็นผู้จัดการโรงงาน โดยการตัดสินใจของประภาส (สันติสุข พรหมศิริ) ประธานบริษัทเทวินทร์การ์เม้นท์ เพราะเขาเห็นว่าชานนท์เป็นคนขยัน และซื่อสัตย์ การศึกษาดีมีวิสัยทัศน์ ทุกคนในโรงงานจึงยินดีกับเขา เว้นแต่ อธิเบศร์ (ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) หลานชายของประภาส ที่คิดว่าตำแหน่งนี้ควรเป็นของไพรัช (สุรวุฑ ไหมกัน) ลูกน้องคนสนิทของเขา ทำให้อธิเบศร์ไม่พอใจจนพาลคิดไปถึงว่าโรงงานนี้ควรเป็นของเขา เพราะพ่อเขาเป็นผู้สร้างมาไม่ใช่ประภาส ประภาสเชิญชานนท์ไปร่วมงานฉลองที่บ้าน ทำให้เขาได้เจอกับอัญธิกา (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) ลูกสาวเพียงคนเดียว ที่เพิ่งกลับจากต่างประเทศ

ครั้งแรกที่ทั้งคู่ได้พบกันต่างก็ตกหลุมรักกันทันที และประภาสก็เปิดทางให้ชานนท์ได้ทำความรู้จักกับอัญธิกามากขึ้น ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จึงเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว เมื่ออัญเข้ามาทำงานบัญชีให้กับบริษัท เธอก็พบว่าบริษัทกำลังถูกโกงเงิน จึงให้ชานนท์เข้ามาช่วยดูแล โดยมีดาว (คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์) น้องสาวข้างบ้านที่สนิทกับชานนท์ คอยช่วยเป็นหูเป็นตาให้ที่โรงงาน ซึ่งดาวก็บังเอิญได้ยินลูกสมุนของอธิเบศร์กำลังปรึกษากันเรื่องการขโมยสินค้า ดาวจึงเอาเรื่องนี้ไปบอกชานนท์

ในขณะที่อัญกำลังเดินไปที่ห้องเก็บของ อัญได้เจอกับโจรที่กำลังขโมยของ โจรจึงทำร้ายเธอจนสลบ และทำลายหลักฐานว่าสินค้าหายไปเพราะโกดังถูกไฟไหม้ แต่โชคดีที่ชานนท์ตามมาพบ และช่วยอัญออกมาจากกองเพลิงได้ทันเวลา ชานนท์ได้รับบาดเจ็บจนต้องเข้าโรงพยาบาลโดยมีอัญคอยดูแล ทำให้ดาวรู้สึกน้อยใจ เพราะลึก ๆ ดาวคิดกับชานนท์มากกว่าพี่ชาย ด้วยความดีของชานนท์ที่มีต่ออัญ ทำให้ประภาสตัดสินใจให้ชานนท์กับอัญแต่งงานกัน หากแต่ชานนท์กลับขอหมั้นอัญไว้ก่อน เพราะต้องการสร้างเนื้อสร้างตัวให้ดีกว่านี้

ประภาสตั้งใจจะประกาศเลื่อนตำแหน่งให้ชานนท์ ขึ้นเป็นกรรมการผู้จัดการบริษัท ในวันหมั้น อธิเบศร์รู้เรื่องนี้เข้าก็ยิ่งโกรธเกลียดชานนท์ จึงร่วมมือกับจิตตรี (วราไพรินทร์ ธนวริสพร) เมียลับ ๆ ของเขา ซึ่งมีตำแหน่งเป็นเลขาของประภาส และมีสุรกิจ (ศตวรรษ ดุลยวิจิตร) ผู้จัดการฝ่ายขาย คอยช่วยวางแผนโกงสินค้าส่งออกไปต่างประเทศด้วยการปลอมเอกสาร แต่โชคกลับไม่เข้าข้าง อธิเบศร์ เมื่อเรือบรรทุกสินค้าถูกจับกุมได้เสียก่อน อธิเบศร์กลัวจะถูกเปิดโปง จึงรีบนำเอกสารที่ชานนท์เป็นคนเซ็นอนุมัติไปให้ตำรวจมาจับกุมตัวชานนท์ในงานหมั้น ด้วยหลักฐานทุกอย่าง ทำให้ชานนท์ต้องโทษเป็นเวลา 5 ปี ตลอดเวลาอัญพยายามมาหาชานนท์ที่เรือนจำ แต่ก็ถูกชานนท์ไล่กลับไปทุกครั้ง ระหว่างที่ชานนท์ต้องโทษอยู่นั้น เขาก็ได้พบกับ ใหญ่ (ภัทรพล กันตพจน์) เจ้าพ่อในคุก ที่สุดท้ายกลายเป็นเพื่อนรัก และคอยช่วยเหลือชานนท์ทุกครั้งที่มีปัญหา

ในขณะที่ชานนท์อยู่ในเรือนจำ เขาต้องพบเจอกับเรื่องราวต่าง ๆ มากมาย บ้านของชานนท์ก็เริ่มลำบาก นุช (หทัยภัทร สมรรถวิทยาเวช) น้องสาวของชานนท์ จึงไปสมัครงานเป็นนักแสดงตัวประกอบ เพื่อหารายได้มาช่วยเหลือแม่ดรุณี (อรอนงค์ ปัญญาวงศ์) ที่ป่วยด้วยโรคหัวใจ วันหนึ่งอธิเบศร์ไปหาเพื่อนที่กองถ่ายละคร ทำให้เขาได้เจอกับนุช ความที่เขากำลังเบื่อในความงี่เง่าของจิตตรี อธิเบศร์จึงตามจีบนุช จนนุชตกเป็นของเขาในที่สุด นุชเริ่มมีชีวิตที่ดีขึ้นเพราะการช่วยเหลือจากอธิเบศร์ ไม่นานจิตตรีก็ตามสืบจนรู้ว่าอธิเบศร์แอบมาคบกับนุช จึงตามมาทำร้าย และข่มขู่นุชที่คอนโด อธิเบศร์เข้ามาห้าม จิตตรีจึงยื่นคำขาดว่าจะเปิดโปงเรื่องที่เคยทำร่วมกันไว้ อธิเบศร์โมโหมากจึงทำร้ายจิตตรีจนเสียชีวิต ก่อนจะตัดสินใจอำพรางคดีว่าจิตตรีขับรถตกหน้าผาเอง

เมย์ (พิมพ์จิรา เจริญลักษณ์) เพื่อนสมัยเรียนเมืองนอกของอัญ กลับมาเมืองไทย ทำให้อัญได้พบกับปาลิต (พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร) พี่ชายของเมย์ และปาลิตก็หลงรักอัญทันที ทำให้ปาลิตคิดจะรวมบริษัทกับประภาส เพื่อจะได้เกี่ยวดองกับอัญ ซึ่งประภาสก็เห็นดีด้วย เพราะตอนนี้บริษัทกำลังต้องการผู้ร่วมทุน ประภาสหมายมั่นให้อัญแต่งงานกับปาลิต ในขณะที่อัญได้ข่าวว่าชานนท์กำลังจะพ้นโทษ เธอจึงตามไปหาชานนท์ที่บ้าน แต่ก็คลาดกันทุกครั้ง เมื่อประภาสรู้ข่าวว่าชานนท์พ้นโทษแล้ว ก็แอบไปพบชานนท์ และขอร้องให้ชานนท์เลิกยุ่งกับอัญ แม้ชานนท์จะเจ็บปวดแต่เขาก็ยอมทำตาม เพื่อให้คนรักของเขาได้เจอสิ่งที่ดี ในขณะที่ชีวิตของชานนท์ หลังจากออกจากเรือนจำแล้ว ชายหนุ่มกลับต้องพบกับความลำบากมากมาย เพราะไม่มีบริษัทไหนให้โอกาสคนคุก ชานนท์จึงต้องไปรับจ้างทำงานต่าง ๆ และไปขับรถแท็กซี่ เพื่อหาเงินมาดูแลครอบครัว

อธิเบศร์รู้ข่าวเรื่องการรวมบริษัทของประภาส กับ ปาลิต ก็กังวลว่าตนเองจะไม่เหลืออะไรเลย จึงวางแผนทำลายชื่อเสียงบริษัทรวมทั้งส่งคนไปฆ่าปาลิต แต่โชคดีที่ชานนท์บังเอิญขับรถแท็กซี่ผ่านมาช่วยไว้ทัน ปาลิตซาบซึ้งในบุญคุญของชานนท์ เขาจึงชวนชานนท์ไปทำงานที่บริษัทเพื่อเป็นการตอบแทน ชานนท์ได้แต่เจ็บปวดเมื่อรู้ว่าปาลิตคือคนรักใหม่ของอัญ เมย์เห็นอัญยังไม่เปิดใจให้พี่ชายตนเอง จึงวางแผนชวนอัญไปเที่ยวหัวหิน โดยแอบนัดแนะให้ปาลิตตามไป ปาลิตขอร้องให้ชานนท์ไปด้วยกัน เพื่อช่วยเป็นพ่อสื่อให้ ชานนท์เจ็บปวดแต่ก็ยอมเพื่อให้อัญได้ลงเอยกับปาลิต

อัญพยายามหาทางแอบมาคุยกับชานนท์ แต่เขากลับบอกว่าจำเธอไม่ได้ อัญเสียใจมากที่ชานนท์เย็นชา และดูถูกความรักที่เธอมีให้ จึงตบหน้าชานนท์แล้วหนีมาหาปาลิตด้วยความเจ็บปวด ดาวแอบสืบจนรู้ว่าหวิน (อรุชา โตสวัสดิ์) คือคนที่ทำร้ายปาลิต โดยมีอธิเบศร์เป็นคนจ้างวาน ดาวจึงเอาเรื่องนี้ไปบอกกับประภาส แต่อธิเบศร์ก็ปฏิเสธเสียงแข็งจนประภาสยอมเชื่อ ด้วยความแค้นอธิเบศร์จึงสั่งให้หวินไปจัดการดาว ในขณะที่ดาวรอชานนท์กลับมาจากหัวหิน หวินก็มาดักทำร้าย และข่มขืนดาว พร้อมสั่งห้ามปริปากบอกใคร ในที่สุดปาลิตก็ได้รู้ว่าคนรักเก่าที่อัญไม่เคยลืมคือชานนท์ เขาจึงร่วมมือกับประภาสเร่งการแต่งงานกับอัญให้เร็วที่สุด ซึ่งครั้งนี้อัญกลับไม่ปฏิเสธเพราะกำลังเสียใจอย่างหนัก หลังรู้ข่าวว่าดาวตั้งท้องกับชานนท์ ชีวิตของชายคนหนึ่งซึ่งทำทุกอย่างเพื่อคนรักของเขาได้ จะต้องเจอกับอะไรบ้าง ? สุดท้ายเรื่องราวความรักของชานนท์ และอัญธิกาจะลงเอยอย่างไร ? ติดตามชมได้ใน ละครเพื่อเธอ ที่ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง one ละครเพื่อเธอ เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 13 มกราคม 2559ละครเพื่อเธอ บทโทรทัศน์โดย : ทีมไรท์เตอร์แลป
ละครเพื่อเธอ กำกับการแสดงโดย : กรัณย์ คุ้มอนุวงศ์
ละครเพื่อเธอ ผลิตโดย : บริษัท เอ็กแซ็กท์-ซีเนริโอ จำกัด
ละครเพื่อเธอ ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง oneนักแสดง

พุฒิชัย เกษตรสิน รับบท ชานนท์
เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา รับบท อัญชิกา
คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ รับบท ดาว
ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา รับบท อธิเบศร์
หทัยภัทร สมรรถวิทยาเวช รับบท ชมพูนุช
สันติสุข พรหมศิริ รับบท ประภาส
พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร รับบท ปาลิต
พิมพ์จิรา เจริญลักษณ์ รับบท เมทินี
อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ รับบท แม่นี
อรุชา โตสวัสดิ์ รับบท หวิน
ภัทรพล กันตพจน์ รับบท ใหญ่
วราไพรินทร์ ธนวริสพร รับบท จิตตรี
ศตวรรษ ดุลยวิจิตร รับบท สุรกิจ
สุรวุฑ ไหมกัน รับบท ไพรัช
วิสรรค์ ฉัตรรังสิกุล รับบท ลุงเปี๊ยก
วิชัย พรหมจรรย์ รับบท น้าต๋อง
ทัตพงศ์ พงศทัต รับบท ปุรินทร์
ธิติพันธ์ สุริยาวิชญ์ รับบท รัก08-03-2016 Views: 588

หมวดสินค้า: ช่อง One
Page: 1

ละครไทย เรือนร้อยรัก (กัปตัน+บี) V2D 4 แผ่น
รหัส: TD0211  
ละครไทย เรือนร้อยรัก (กัปตัน+บี) V2D 4 แผ่น
ละครไทย เพื่อเธอ (พุฒ+เอสเธอร์) V2D 4 แผ่น
รหัส: TD0207  
ละครไทย เพื่อเธอ (พุฒ+เอสเธอร์) V2D 4 แผ่น
ละครไทย ผู้หญิงคนนั้นชื่อบุญรอด (นุ่น+วิลลี่) V2D 6 แผ่น
รหัส: TD0197  
ละครไทย ผู้หญิงคนนั้นชื่อบุญรอด (นุ่น+วิลลี่) V2D 6 แผ่น
ละครไทย เงาใจ (ตูมตาม+วิว) V2D 3 แผ่น
รหัส: TD0191  
ละครไทย เงาใจ (ตูมตาม+วิว) V2D 3 แผ่น
ละครไทย ทอฝันกับมาวิน (กั้ง+แพตตี้) V2D 4 แผ่น
รหัส: TD0171  
ละครไทย ทอฝันกับมาวิน (กั้ง+แพตตี้) V2D 4 แผ่น
ละครไทย ตะวันตัดบูรพา (ป้อง+สน-ยุกต์) V2D 4 แผ่น
รหัส: TD0143  
ละครไทย ตะวันตัดบูรพา (ป้อง+สน-ยุกต์) V2D 4 แผ่น
ละครไทย บัลลังก์เมฆ (อ้อม+หนุ่ม) V2D 6 แผ่น
รหัส: TD0112  
ละครไทย บัลลังก์เมฆ (อ้อม+หนุ่ม) V2D 6 แผ่น
ละครไทย สื่อริษยา (วิลลี่+ป๊อก) V2D 4 แผ่น
รหัส: TD0111  
ละครไทย สื่อริษยา (วิลลี่+ป๊อก) V2D 4 แผ่น
ละครไทย ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย (พุฒิ+ลิลลี่) V2D 4 แผ่น
รหัส: TD0088  
ละครไทย ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย (พุฒิ+ลิลลี่) V2D 4 แผ่น
ละครไทย เล่ห์รตี (ฌอห์ณ+เอสเธอร์) V2D 4 แผ่น
รหัส: TD0082  
ละครไทย เล่ห์รตี (ฌอห์ณ+เอสเธอร์) V2D 4 แผ่น
ละครไทย ฝันเฟื่อง (พุฒิ+จุ๋ย) V2D 4 แผ่น
รหัส: TD0081  
ละครไทย ฝันเฟื่อง (พุฒิ+จุ๋ย) V2D 4 แผ่น
ละครไทย เสือ (เทย่า+ไนกี้+แบงค์) V2D 3 แผ่น
รหัส: TD0023  
ละครไทย เสือ (เทย่า+ไนกี้+แบงค์) V2D 3 แผ่น
ละครไทย สงครามนางงาม (สน+เมทินี) V2D 5 แผ่น
รหัส: TD0020  
ละครไทย สงครามนางงาม (สน+เมทินี) V2D 5 แผ่น

Page: 1