ซีรี่ย์เกาหลี
ซีรี่ย์ฝรั่ง
ซีรี่ย์ไต้หวัน
ซีรี่ย์ญี่ปุ่น
ละครไทย
การ์ตูน
หนังเอเชีย
ซีรี่ย์เอเชีย

ค้นหาสินค้า :

หมวด: ช่อง One / ละครไทย ผู้หญิงคนนั้นชื่อบุญรอด (นุ่น+วิลลี่) V2D 6 แผ่น


ชื่อสินค้า :ละครไทย ผู้หญิงคนนั้นชื่อบุญรอด (นุ่น+วิลลี่) V2D 6 แผ่น
รหัสสินค้า :TD0197
ตัวอย่างสินค้า :
สั่งซื้อ :
เลือก สินค้า TD0197 จำนวนแผ่น ราคา จำนวน
Set A (สกรีนชื่อเรื่อง)6 แผ่น฿210 ชุด
Set B (สกรีนเต็มแผ่น)6 แผ่น฿270 ชุด
Set C (สกรีนเต็มแผ่น+ปก+กล่อง)6 แผ่น฿330 ชุดรายละเอียด :
ผู้หญิงคนนั้นชื่อบุญรอด


เนื้อเรื่องย่อ

ด้วยฐานะที่ยากจนประกอบกับมีลูกถึง 6 คน นางบุญหลาย (อภิรดี ภวภูตานนท์ ณ มหาสารคาม) จึงให้บุญรอด (ศิรพันธ์ วัฒนจินดา) ออกจากโรงเรียนเพื่อไปทำงานหาเลี้ยงครอบครัวเหมือนกับบุญล้ำ (กุลณัฐ กุลปรียาวัฒน์) ผู้เป็นพี่สาว บุญรอดในวัย 16 ถูกเถ้าแก่ผู้เป็นนายจ้างลวนลาม จึงหนีมาอยู่กับครูอรพิน (สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ) โดยทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงของหนูจี๊ด (ชนัญญา แสนเดช) ลูกสาวคนเล็กของครู ครั้งนั้นบุญรอดได้พบกับ จินต์ (สหรัฐต์ หิรัญญ์ธนภูวดล) ลูกชายคนโตของครูซึ่งอายุอ่อนกว่าเธอ จินต์ดูแคลนบุญรอดอยู่เสมอ บุญรอดอยู่รับใช้ครูอรพินกับคุณปลัด (ยุทธพิชัย ชาญเลขา) มาหลายปี ความใกล้ชิดทำให้บุญรอดรู้สึกว่าจินต์เป็นผู้ชายคนแรกที่เธอรัก และเมื่อจินต์พบรักกับวิชชุดา (ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์) ลูกสาวของคุณวัฒน์ (สถาพร นาควิไลโรจน์) กับคุณนายกรแก้ว (นฤมล พงษ์สุภาพ) ผู้ว่าฯกับภรรยาซึ่งเหมาะสมกัน ทำให้บุญรอดรู้สึกเหมือนคนอกหัก เธอจึงตัดสินใจลาครูอรพิน ผู้เปรียบเสมือนแม่คนที่สอง เพื่อไปตามทางของเธอนับตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา

ปี พ.ศ. 2515 สนามบินอู่ตะเภา เต็มไปด้วยทหารอเมริกันที่เข้ามาประจำการในประเทศไทยในสงครามเวียดนาม บุญรอดทำงานอยู่ที่ร้านอาหารคุณป้อม (เกริก ชิลเลอร์) หน้าสนามบินอู่ตะเภา ด้วยฝีปากอันจัดจ้านและการแต่งเนื้อแต่งตัวที่ฉูดฉาด ทำให้ชื่อเสียงของบุญรอดเป็นที่เลื่องลือไปทั่วอู่ตะเภา

เจ๊เพ็ญ (พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ) กะหรี่รุ่นป้าพา สุณี (ลภัสรดา ช่วยเกื้อ) เขียว (เบญจศิริ วัฒนา) จูลี่ (ธงธง ม๊กจ๊ก) และมวลหมู่กะหรี่รุ่นน้องมาจากซ่องในกรุงเทพฯ เพื่อมาเป็นเมียเช่า การพบกันครั้งแรกระหว่างบุญรอดกับสุณี ก็คือไม่ถูกชะตาต่อกัน ทำให้ทั้งสองมีปากเสียงกันอยู่เสมอ เพราะสุณีรู้สึกว่าบุญรอด คือคู่ปรับในชีวิตของเธอ บุญรอดประกาศว่าคนอย่างเธอจะไม่มีวันขายตัวกิน บุญรอดได้พบบ๊อบ (วิลลี่ แมคอินทอช) โดยที่วิล (ปีเตอร์ หลุยส์ ไมอ๊อคชิ) เพื่อนของบ๊อบคิดว่าบุญรอดเป็นผู้หญิงขายบริการ หลังจากวันนั้น บ็อบก็แวะมาที่ร้านประจำเพื่อหาโอกาสใกล้ชิดบุญรอด บ็อบชื่นชมที่บุญรอดทำมาหากินด้วยลำแข้งของตัวเอง

บุญรอดลางานไปเยี่ยมครูอรพินเหมือนเช่นทุกครั้ง ครูอรพินเล่าเรื่องจินต์กับวิชชุดาที่พลาดท่าตั้งท้องในขณะที่กำลังเรียนอยู่ บุญรอดถึงกับใจหาย รู้สึกทั้งเสียดายอนาคตของคนทั้งคู่ ที่อีกฝ่ายหนึ่งต้องหยุดเรียน อีกใจก็รู้สึกเหมือนว่า จินต์ผู้เป็นผู้ชายในฝันของเธอ เดินห่างไกลเธอออกไปทุกที

การที่นางบุญหลายรักแต่ลูกชายทั้งสี่คนคือ บุญโต (ศิระ แพทย์รัตน์), บุญทำ (ธนบดี ใจเย็น), บุญสิน (กรกฎ ตุ่นแก้ว) และบุญทิ้ง (นันท์วริส กิติชัยวรางค์กูร) และคอยแต่ไถเงินลูกสาวไปเล่นการพนัน ทำให้ทั้งบุญล้ำซึ่งเป็นผู้หญิงหากินอยู่ที่พัทยา กับบุญรอดเกิดความน้อยเนื้อต่ำใจ บุญทิ้งได้เมียเป็นเด็กสาววัยเรียนจนพ่อแม่ฝ่ายหญิงแจ้งจับ บุญรอดกลัวว่าบุญสินและบุญทำจะเสียคนไปอีก จึงพาไปอยู่ด้วย โดยเธอให้บุญสินสมัครเรียนวิชาชีพต่อ และให้บุญทำไปเรียนมัธยมปลายต่อให้จบ บุญรอดพาบุญสินไปฝึกงานกับเถ้าแก่โรงกลึง (นิธิโรจน์ สิมะกำธรณ์) ที่นั่นบุญสินได้พบเหมย (พิมพกานต์ แพร่คุณธรรม) ลูกสาวคนสวยของเถ้าแก่ บุญสินแอบมอง ดอกฟ้านับตั้งแต่วันนั้น

จินต์กับวิชชุดาพ่อแม่มือใหม่ปรับตัวเข้าหากันไม่ได้ ทำให้มีปากเสียงกันเสมอมา และทุกอย่างยิ่งเลวร้ายเมื่อลูกของทั้งสองเกิดป่วยหนักจนเสียชีวิต หลังจากที่ลืมตาดูโลกได้เพียงไม่กี่เดือน ทั้งสองต่างก็โทษกัน ในที่สุดก็ถึงขั้นแตกหัก จึงตัดสินใจแยกกันอยู่ บุญรอดจึงพาวิชชุดากลับไปอยู่กับครูอรพิน

เมื่อบ็อบอาสามาส่งบุญรอดที่ร้าน สุณีได้โอกาสใส่ไฟจนทำให้คุณป้อมเข้าใจผิด จึงเกิดเรื่องทะเลาะกันใหญ่โต บุญรอดประกาศลาออกจากร้าน ทันทีที่บ็อบรู้เรื่องเขาก็ร้อนใจมาก เพราะเขารู้สึกว่าตัวเองเป็นต้นเหตุ และเมื่อรู้ว่าบุญรอดกำลังคิดหาอาชีพอบขนมขาย บ็อบจึงไม่รีรอที่จะทำทุกอย่างเพื่อลบล้าง ขณะเดียวกันบ็อบก็เสนอให้บุญสินมาทำงานกับเขาที่ฐานทัพ บุญรอดเห็นด้วยเพราะเธอไม่ต้องการให้บุญสินต้องผิดหวัง ถ้าเขายังใกล้ชิดกับเหมยต่อไป

กิจการทำขนมและขายอาหารตามสั่งของบุญรอดไปได้สวย เธอได้รับการสนับสนุนจากครูมวล(สุริยัน สุจริตพลวงศ์) ซึ่งเป็นคนสอนภาษาอังกฤษให้คราวมาอู่ตะเภาใหม่ๆ ขณะเดียวกันความสนิทสนมของบ็อบกับบุญรอดก็ค่อยๆพัฒนาจากเพื่อนจนกลายเป็นความรัก บุญรอดนำเงินเก็บออมไปซื้อตึกแถวสร้างโรงกลึง เพื่อลบคำปรามาสของคนรอบข้าง

วิชชุดาเห็นว่าบุญรอดมีความก้าวหน้าจึงคิดเริ่มต้นชีวิตใหม่ บุญรอดบอกว่าเธอต้องเริ่มจากการเอาชนะใจตัวเอง กลับไปขอโอกาสพ่อแม่ได้แก้ตัวอีกครั้ง วิชชุดาจึงตัดสินใจลาครูอรพินกลับไปบ้าน เมื่อจินต์รู้ว่าวิชชุดากลับไปอยู่ที่บ้านเขาก็รู้สึกใจหาย วิชชุดาลงเรียนที่รามคำแหงเพราะอยากให้พ่อแม่ภูมิใจว่าเธอมีปริญญา โดยคุณกรแก้วได้ให้มนตรี(ณัฐวุฒิ พละภิญโญ) ลูกชายของเพื่อนรักมาคอยดูแลวิชชุดา เพื่อหวังที่จะให้ลูกสาวของเธอเริ่มต้นชีวิตใหม่

จินต์ไปหาบุญรอดเพื่อบอกข่าวดีว่าสอบบรรจุครูได้ การมาของจินต์ทำให้ความรักของบุญรอดกับบ็อบเริ่มหวั่นไหว เมื่อสุณีรู้ว่าบุญรอดกำลังมีปัญหากับบ็อบ จึงคิดจะชิงตัวบ็อบกลับมาเป็นของเธอให้ได้ เมื่อบุญรอดรู้ว่าบ็อบไปพบสุณีบุญรอดจึงตามไป สุณีใช้มารยาหญิงกับบ็อบทำให้บุญรอดทนไม่ได้ บ็อบตามไปง้อบุญรอด ทั้งสองพรั่งพรูความรู้สึกที่มีต่อกัน

บุญล้ำยอมมาพักที่โรงกลึงโดยขอทำหน้าที่เป็นแม่บ้านแลกกับที่อยู่ที่กิน อย่างน้อยก็ยังได้รู้ว่าตัวเองยังมีคุณค่า บุญรอดบอกว่าบุญล้ำมีคุณค่ากับทุกคน ขณะเดียวกันที่นาซึ่งโตนำไปจำนองถูกยึดเพราะไม่เอาเงินไปส่ง นางบุญหลายเองก็ยังคงหมดเงินอย่างไร้สาระเหมือนเดิม บุญรอดตัดสินใจขายบ้านเดิมทิ้ง ให้แม่เข้ามาอาศัยอยู่ด้วย นั่นจึงกลายเป็นจุดเริ่มของปัญหาภายในครอบครัว แต่บุญรอดก็ต้องแข็งใจทำตามสิ่งที่เธอคิด เพื่อพิสูจน์ให้เห็นว่าสิ่งที่ทำนั้น คือความหวังดีกับคนในครอบครัว และอยากให้ทุกคนในครอบครัวได้อยู่กันอย่างสุขสบาย

ชะตากรรมของบุญรอดมาถึงจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญ เมื่อบ็อบมีกำหนดย้ายไปอินโดนีเซีย บุญรอดคิดหนักยิ่งขึ้นเมื่อบุญสินบอกว่าจะแต่งงานกับเหมยเพราะเถ้าแก่อนุญาต แต่มีข้อแม้ว่าบุญสินจะต้องมาช่วยดูแลกิจการ ชะตาชีวิตของบุญรอดจะดำเนินต่อไปทางใด? ตามเอาใจช่วยได้ใน “ผู้หญิงคนนั้นชื่อบุญรอด” ออกอากาศทุกคืนวันจันทร์-อังคาร 20.20น. ช่อง one เริ่มตอนแรก จันทร์ที่ 19 ตุลาคมนี้บทประพันธ์ : โบตั๋น
บทโทรทัศน์ : บุตรรัตน์ บุตรพรม
กำกับการแสดง : สถาพร นาควิไลโรจน์
แนวละคร : ดราม่า
ผลิต : เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอ
วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20น. ทางช่อง one
ระยะเวลาออกอากาศ : เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 19 ตุลาคม 2558 -
จำนวนตอนออกอากาศ : 15/+/-นักแสดง

1.ศิรพันธ์ วัฒนจินดา รับบทเป็น บุญรอด
2. วิลลี่ แมคอินทอช รับบทเป็น บ๊อบ
3. ลภัสรดา ช่วยเกื้อ รับบทเป็น สุณี
4. สหรัฐต์ หิรัญญ์ธนภูวดล รับบทเป็น จินต์
5. ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์ รับบทเป็น วิชชุดา
6. อภิรดี ภวภูตานนท์ ณ มหาสารคาม รับบทเป็น บุญหลาย
7. กุลณัฐ กุลปรียาวัฒน์ รับบทเป็น บุญล้ำ
8. ศิระ แพทย์รัตน์ รับบทเป็น โต
9. กรกฎ ตุ่นแก้ว รับบทเป็น บุญสิน
10. ธนบดี ใจเย็น รับบทเป็น บุญทำ
11. นันท์วริส กิติชัยวรางค์กูร รับบทเป็น บุญทิ้ง
12. สถาพร นาควิไลโรจน์ รับบทเป็น ผู้ว่าฯ
13. นฤมล พงษ์สุภาพ รับบทเป็น เมียผู้ว่าฯ
14. สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ รับบทเป็น ครูอรพิน
15. ยุทธพิชัย ชาญเลขา รับบทเป็น คุณจิต (ปลัด)
16. พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ รับบทเป็น เจ๊เพ็ญ05-02-2016 Views: 504

หมวดสินค้า: ช่อง One
Page: 1

ละครไทย เรือนร้อยรัก (กัปตัน+บี) V2D 4 แผ่น
รหัส: TD0211  
ละครไทย เรือนร้อยรัก (กัปตัน+บี) V2D 4 แผ่น
ละครไทย เพื่อเธอ (พุฒ+เอสเธอร์) V2D 4 แผ่น
รหัส: TD0207  
ละครไทย เพื่อเธอ (พุฒ+เอสเธอร์) V2D 4 แผ่น
ละครไทย ผู้หญิงคนนั้นชื่อบุญรอด (นุ่น+วิลลี่) V2D 6 แผ่น
รหัส: TD0197  
ละครไทย ผู้หญิงคนนั้นชื่อบุญรอด (นุ่น+วิลลี่) V2D 6 แผ่น
ละครไทย เงาใจ (ตูมตาม+วิว) V2D 3 แผ่น
รหัส: TD0191  
ละครไทย เงาใจ (ตูมตาม+วิว) V2D 3 แผ่น
ละครไทย ทอฝันกับมาวิน (กั้ง+แพตตี้) V2D 4 แผ่น
รหัส: TD0171  
ละครไทย ทอฝันกับมาวิน (กั้ง+แพตตี้) V2D 4 แผ่น
ละครไทย ตะวันตัดบูรพา (ป้อง+สน-ยุกต์) V2D 4 แผ่น
รหัส: TD0143  
ละครไทย ตะวันตัดบูรพา (ป้อง+สน-ยุกต์) V2D 4 แผ่น
ละครไทย บัลลังก์เมฆ (อ้อม+หนุ่ม) V2D 6 แผ่น
รหัส: TD0112  
ละครไทย บัลลังก์เมฆ (อ้อม+หนุ่ม) V2D 6 แผ่น
ละครไทย สื่อริษยา (วิลลี่+ป๊อก) V2D 4 แผ่น
รหัส: TD0111  
ละครไทย สื่อริษยา (วิลลี่+ป๊อก) V2D 4 แผ่น
ละครไทย ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย (พุฒิ+ลิลลี่) V2D 4 แผ่น
รหัส: TD0088  
ละครไทย ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย (พุฒิ+ลิลลี่) V2D 4 แผ่น
ละครไทย เล่ห์รตี (ฌอห์ณ+เอสเธอร์) V2D 4 แผ่น
รหัส: TD0082  
ละครไทย เล่ห์รตี (ฌอห์ณ+เอสเธอร์) V2D 4 แผ่น
ละครไทย ฝันเฟื่อง (พุฒิ+จุ๋ย) V2D 4 แผ่น
รหัส: TD0081  
ละครไทย ฝันเฟื่อง (พุฒิ+จุ๋ย) V2D 4 แผ่น
ละครไทย เสือ (เทย่า+ไนกี้+แบงค์) V2D 3 แผ่น
รหัส: TD0023  
ละครไทย เสือ (เทย่า+ไนกี้+แบงค์) V2D 3 แผ่น
ละครไทย สงครามนางงาม (สน+เมทินี) V2D 5 แผ่น
รหัส: TD0020  
ละครไทย สงครามนางงาม (สน+เมทินี) V2D 5 แผ่น

Page: 1