ซีรี่ย์เกาหลี
ซีรี่ย์ฝรั่ง
ซีรี่ย์ไต้หวัน
ซีรี่ย์ญี่ปุ่น
ละครไทย
การ์ตูน
หนังเอเชีย
ซีรี่ย์เอเชีย
สินค้าเก่า

ค้นหาสินค้า :

หมวด: ช่อง 7 / ละครไทย หมวยอินเตอร์ (แพนเค้ก+สเตฟาน) V2D 5 แผ่น


ชื่อสินค้า :ละครไทย หมวยอินเตอร์ (แพนเค้ก+สเตฟาน) V2D 5 แผ่น
รหัสสินค้า :TD0184
ตัวอย่างสินค้า :
สั่งซื้อ :
เลือก สินค้า TD0184 จำนวนแผ่น ราคา จำนวน
Set A (สกรีนชื่อเรื่อง)5 แผ่น฿175.00 ชุด
Set B (สกรีนเต็มแผ่น)5 แผ่น฿225.00 ชุด
Set C (สกรีนเต็มแผ่น+ปก+กล่อง)5 แผ่น฿275.00 ชุดรายละเอียด :
หมวยอินเตอร์


เนื้อเรื่องย่อ

ชญานุช จิตตินันท์ สาวสวย รวย เก่ง ลูกสาวคนเล็กของ เถ้าแก่ปอ จิตตินันท์ นักธุรกิจค้าข้าวที่ซื่อสัตย์ในอาชีพ ทุกคนในครอบครัวรักและห่วงใยกันมาก แต่เถ้าแก่ปอเข้มงวดกับลูกๆ จน ธนพล ลูกชายคนโตกับ ปัทมาศ ลูกสาวคนกลางกลัวเตี่ยสุดๆ จึงไม่กล้าทำอะไรขัดใจเถ้าแก่ปอ ผิดกับชญานุชที่เป็นตัวของตัวเอง ชอบแหกคอกทำให้เตี่ยโมโหอยู่บ่อยๆ แต่ก็ได้ อี๊เง็ก พี่สาวแท้ๆ ของแม่ที่ตายไปคอยสงบศึกให้ และช่วยดูแลทั้ง 3 คนมาตั้งแต่เด็กๆ เถ้าแก่ปอจึงเกรงใจเธอมาก และที่สำคัญเขาแอบรักอี๊เง็กอยู่ แต่เธอไม่สนใจทางโลกวันๆ ไปทำบุญแต่ที่โรงเจ

ในสมาคมค้าข้าวเถ้าแก่ปอสนิทกับ เถ้าแก่อากร นักธุรกิจค้าข้าวหัวสมัยใหม่เข้าใจโลกมากที่สุด เขาจึงอยากให้ชญานุชแต่งงานกับ ภราดร ลูกชายคนโตของอากร แต่ภราดรปิ๊งกับปัทมาศทั้งคู่จึงต้องปิดบังความในใจของตัวเอง ส่วน อรปรียา น้องสาวของภราดรก็ถูกจับคู่กับธนพล อรปรียาเป็นคนเก่ง บ้างาน จึงไม่ใช่สาวในสเป็คธนพล แต่ทั้ง 2 ครอบครัวก็รักใคร่และหวังดีต่อกัน แถมอรปรีชากับชญานุชยังเป็นเพื่อนซี้คอยช่วยเหลือกันทุกเรื่อง ยิ่งตอนที่ชญานุชต้องไปทำรายงานการท่องเที่ยวย่านสีลม จนถูกจิ๊กโก๋ตามทำร้ายเพราะเข้าใจผิดคิดว่าเธอเป็นนักข่าวมาเปิดโปงเรื่องค้ายาบ้า

อรปรียาก็ยังไปช่วยชญานุชหนีออกมา แต่แยกกันกลางทางจิ๊กโก๋ตามชญานุชไปติดๆ ชญานุชเลยต้องเอาตัวรอด เธอเข้าไปกอด ชาลี หนุ่มลูกครึ่งไทย-อเมริกันที่ผ่านมาพอดี เพราะต้องการเบี่ยงเบนความสนใจพวกจิ๊กโก๋ ทำให้ชาลีเข้าใจผิดหาว่าชญานุชเป็นผู้หญิงขายบริการ เขาแกล้งพูดแทะโลมจนชญานุชโมโหชกหน้าชาลีแล้วหนีไป ทั้งคู่จึงไม่ถูกชะตากันตั้งแต่นั้นมา ด้านชาลีตัดสินใจมาอยู่เมืองไทยเพราะต้องการแก้แค้นครอบครัว เอมจิตร วรประภา ภรรยาตามกฎหมายของพ่อเขา เพราะชาลีฝังใจตั้งแต่เด็กที่ ซาร่า แม่ของตนถูกเอมจิตรผลักล้มหัวฟาดพื้นในงานศพ จรูญ พ่อของเขาเอง

เป็นเหตุให้ซาร่าเลือดคั่งในสมองเสียชีวิตที่ต่างประเทศ ชาลีจึงหาทางตีสนิทกับ บารมี  สาธิต และ ศาทินี ลูกๆ ของเอมจิตร เพื่อจะได้ทำลายครอบครัวนี้ง่ายขึ้น สมชาติ เจ้านายของอรปรียาสั่งให้เธอไปรับโปรดักชั่นดีไซน์ฝรั่ง วันเดียวกับที่ชญานุชนัดจะไปเอากล้องที่ฝากไว้กับอรปรียาเมื่อตอนหนีจิ๊กโก๋ที่สีลม อรปรียาเลยต้องให้ชญานุชไปเจอที่คอนโดฝรั่งที่ต้องไปรับ ขณะชญานุชรออรปรียาก็บังเอิญเจอกับชาลีอีกครั้ง เขาคิดว่าชญานุชมาจับผู้ชายแถวนั้นจึงหาเรื่องทะเลาะกับเธอ อรปรียามาถึงพอดีรีบเข้าไปช่วยชญานุชจัดการชาลี ถึงได้รู้ว่าคนที่เจ้านายให้มารับคือชาลี

อรปรียาจึงไม่ชอบขี้หน้าเขาเพราะคิดว่าเป็นฝรั่งที่ชอบดูถูกผู้หญิงไทย ขณะชญานุชขับรถไปเรียนอยู่ดีๆ สาธิตก็มาท้าเธอแข่งรถ ชญานุชรับคำท้าทันทีเธอขับรถปาดรถสาธิตจนเสียหลักชนเสาไฟฟ้าบาดเจ็บ ชญานุชเลยต้องพาสาธิตไปโรงพยาบาลเลยไปเจอบารมี เขาต่อว่าสาธิตและเตือนชญานุชไม่ให้แข่งรถอีก ทำให้ชญานุชไม่พอใจพี่น้องคู่นี้มาก อุบัติเหตุนี้ทำให้ชญานุชเข้าเรียนสาย จนถูก อโนมา กับ นภา ลูกสาว เถ้าแก่ไซ คู่ปรับตลอดกาลเยาะเย้ย แถมเถ้าแก่ปอยังจับได้ว่าชญานุชไปแข่งรถ จึงลงโทษโดยการให้ ซ้ง คนขับรถคนสนิทคอยรับ-ส่งชญานุช 1 เดือนเต็มหลังชาลีรู้จักกับคนในครอบครัววรประภาแล้ว เขาก็วางแผนจ้างนักเลงไปหาเรื่องบารมีกับน้องๆ แล้วตัวเองเข้าไปช่วย ทำให้ศาทินีหลงรักชาลีทันที ส่วนบารมีกับสาธิตก็ไว้ใจรับเขาเป็นเพื่อน รุ่งขึ้นที่มหาวิทยาลัยสาธิตยังตามตื๊อชญานุชไม่เลิก หนำซ้ำยังท้าเธอแข่งรถโดยมีเบอร์โทรศัพท์ชญานุชเป็นเดิมพัน พอ มนัส ลูกชายเถ้าแก่ไซรู้ก็ลงแข่งด้วย งานนี้บารมีกับศาทินีชวนชาลีไปเชียร์ด้วย ส่วนชญานุชก็มีอรปรียา  ธนพล  ภราดร และ ปัทมาศ ไปให้กำลังใจถึงขอบสนาม แต่ยังไม่รู้ผลแพ้ชนะเถ้าแก่ปอก็เข้ามาขัดขวางการแข่งขันซะก่อน เสี่ยปอพาชญานุชกลับบ้านแล้วลงโทษกักบริเวณถึง 3 วัน

ชาลีไปสมัครเป็นอาจารย์พิเศษที่มหาวิทยาลัยที่ศาทินีเรียนอยู่ เพราะอยากสืบข้อมูลจากศาทินี และพลอยทำให้เขาได้พบชญานุชบ่อยขึ้น อรปรียากับชญานุชเป็นห่วงกลัวศาทินีจะถูกหลอก ทั้งคู่จึงช่วยกันสืบความเป็นมาของชาลี ด้านชาลีเองก็คิดว่าชญานุชเป็นผู้หญิงขายบริการ เขาก็คอยสังเกตพฤติกรรมของเธอที่มหาวิทยาลัยเช่นกัน แต่ทำอะไรไม่สะดวกเพราะชาลีถูกนภาที่ชอบเขาคอยตามตื๊อเป็นเงา แถมยังป้ายสีให้ชาลีคิดว่าชญานุชเป็นคนรวยโรคจิตชอบแอบขายตัวด้วย สาธิตกับมนัสท้าชญานุชแข่งรถอีกครั้ง เธอปฏิเสธเพราะกลัวเตี่ยรู้ ทั้งคู่สบประมาททำให้ชญานุชโกรธจนยอมรับคำท้า

มนัสจ้างนภาไปปล่อยลมยางรถแข่งชญานุช ก่อนแข่งชาลีเห็นรถชญานุชผิดปกติก็รีบวิ่งไปบอกกรรมการ แต่ไม่ทันรถถูกปล่อยตัวไปก่อน ชญานุชขับแซงสาธิตกับมนัสเข้าเส้นชัยคนแรก แต่จู่ๆ รถของชญานุชก็เสียหลักตกข้างทาง ทำให้เธอบาดเจ็บจนสลบ ชาลีกับบารมีรีบพาชญานุชส่งโรงพยาบาล พอรู้สึกตัวชญานุชปวดขามากเดินแทบไม่ไหว แต่กลัวเตี่ยจับได้เธอเลยต้องทนเจ็บเดินเข้าบ้าน แล้วขอร้องให้ธนพลกับปัทมาศช่วยปิดบังเตี่ยอีกแรง แต่เถ้าแก่ปอกลับเห็นข่าวชญานุชในทีวี เขาโกรธมากถึงกับให้ชญานุชเลิกเรียนแล้วมาช่วยงานที่โรงสี แต่ชญานุชก็ยังแอบไปเรียน

โดยให้ธนพลกับปัทมาศช่วยวางแผนตบตาเตี่ย สุดท้ายก็ถูกเตี่ยจับได้ชญานุชเลยถูกขังไว้ในบ้าน ชาลีเห็นชญานุชขาดเรียนหลายวันจึงเอาเล็กเชอร์มาให้ที่บ้าน เถ้าแก่ปอเลยรู้ว่าชญานุชยังแอบไปเรียนอยู่ จึงต่อว่าชญานุชต่อหน้าชาลี ชาลีทนไม่ได้ที่เถ้าแก่ปอไม่มีเหตุผล เขาต่อว่าเถ้าแก่ปอเป็นพ่อหัวโบราณจะทำให้ลูกโง่ เถ้าแก่ปอโมโหที่ถูกฝรั่งต่อว่าเขาไล่ชาลีรุนแรง อี๊เง็กเห็นพอดีรีบเข้ามาสงบศึก และช่วยพูดให้ชญานุชได้กลับไปเรียนอีกครั้ง แต่เถ้าแก่ปอมีข้อแม้ให้ชญานุชหาเงินส่งเสียตัวเองเรียนหนังสือ ชญานุชตกลงและประกาศกร้าวว่าจะเรียนจบให้ได้อรปรียาจึงพาชญานุชไปทำงานที่บริษัท ระหว่างกลับจากทำงานชญานุชโดนลวนลาม ชาลีผ่านมาเจอจึงรีบเข้าไปช่วย เหตุการณ์นี้ทำให้ชาลีรู้ว่าชญานุชไม่ได้เป็นผู้หญิงขายบริการอย่างที่เขาคิด ขณะที่ชญานุชเป็นเด็กฝึกงาน บริษัทอรปรียาก็ได้งานจัดการประกวดมิสไชน่าทาวน์ยูนิเวิร์ส อรปรียานึกสนุกบอกให้สมชาติส่งคนเข้าประกวดในนามบริษัท แถมยังอาสาเป็นคนหาสาวสวยมาประกวดเอง แต่พอใกล้วันอรปรียาหาใครไม่ได้เลยต้องขอร้องให้ชญานุชเข้าประกวด แต่ชญานุชไม่ยอมเพราะไม่ชอบนางงามเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว อรปรียาหมดหนทางเลยบอกว่าถ้าทำงานนี้ไม่สำเร็จตัวเองต้องถูกไล่ออก

ชญานุชสงสารเพื่อนจึงตกลง แต่อีกใจก็กลัวเตี่ยว่าเธอจึงขอร้องให้ธนพล  ปัทมาศ และอี๊เง็ก ช่วยปิดเรื่องนี้ วันรับสมัครนางงามชญานุชทำตัวโทรมมาก แถมยังตื่นสายจนเกือบไปสมัครไม่ทัน เลยถูกเอมจิตรที่เป็นผู้จัดการประกวดต่อว่า วันประกวดรอบแรกชญานุชทำทุกอย่างตรงข้ามกับที่นางงามควรทำ แต่ ลอร่า ผู้คร่ำหวอดในวงการนางงาม ป๋าปัญญา หนึ่งในสปอนเซอร์รายใหญ่ และบารมีที่เป็นคณะกรรมการเห็นแวว จึงให้ชญานุชผ่านรอบแรกอย่างค้านสายตาเอมจิตร คืนวันเก็บตัวชญานุชได้พักห้องเดียวกับ หลิงหลิง สาวประเภทสองที่แฝงมาประกวด

แต่ไม่มีใครจับได้เพราะหลิงหลิงทั้งสวย และกิริยาทางทางเหมือนผู้หญิงมากๆ ระหว่างการเก็บตัวชญานุชต้องเจอสารพัดปัญหา ทั้งต้องปิดบังเตี่ยไหนจะต้องปรับตัวให้เข้ากับหลิงหลิงที่ชอบคิดว่าชญานุชเป็นคู่แข่ง แถมต้องระวังตัวไม่ให้ถูกนภากับอโนมาที่มาเก็บตัวด้วยกลั่นแกล้ง แต่ชญานุชก็เอาตัวรอดได้แถมยังแก้เผ็ดสองสาวอย่างเจ็บแสบ โดยมีอรปรียาเป็นฝ่ายสนับสนุน วันหนึ่งชญานุชบังเอิญรู้ความลับว่าหลิงหลิงไม่ใช่ผู้หญิง เธอช่วยปิดบังความลับของหลิงหลิงไม่ให้กองประกวดรู้ หลิงหลิงซึ้งน้ำใจชญานุชมากทั้งคู่จึงกลายเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

ด้านมนัสที่ตามพ่อมากองประกวดก็วางแผนรวบหัวรวบหางชญานุช โดยมีนภากับอโนมาร่วมมือด้วย แต่แผนชั่วของพี่น้องคู่นี้ต้องพัง เพราะมนัสคิดว่าหลิงหลิงเป็นชญานุชเลยเข้าไปปล้ำ หลิงหลิงตกใจอัดมนัสซะน่วมเผ่นแทบไม่ทัน ส่วนบารมีที่ตามมาให้คะแนนนางงามระหว่างเก็บตัวก็ถูกอโนมาตามตื๊อตลอด บารมีจึงขอร้องให้อรปรียาช่วยขวางจนอโนมาคิดว่าทั้งคู่เป็นแฟนกัน อรปรียาเองก็รู้สึกวูบวาบทุกครั้งที่ใกล้ชิดบารมี แต่ปัญหาของบารมีไม่จบแค่นั้นเขามีเรื่องชกต่อยกับน้องชาย เพราะสาธิตจับได้ว่าบารมีชอบชญานุช แต่บารมีไม่อยากมีปัญหากับครอบครัว

จึงบอกกับทุกคนว่าดูใจกับอรปรียาอยู่ ถึงอรปรียาจะไม่เต็มใจรับสมอ้างแต่เธอก็มีความสุขอย่างบอกไม่ถูก ส่วนชาลีพอรู้ว่าสาธิตทะเลาะกับบารมีเรื่องชญานุช เขาก็ใช้ชญานุชเป็นเครื่องมือทำให้ครอบครัวเอมจิตรแตกแยกกัน ชาลียุให้ชญานุชบอกสาธิตตามตรงว่าไม่มีใจให้ ทำให้สาธิตเสียใจมากดื่มเหล้าเมาจนเกือบตกน้ำตาย ดีที่ชญานุชกับชาลีช่วยไว้ได้ พอเอมจิตรรู้ก็ต่อว่าชญานุชหาว่าเป็นต้นเหตุทำให้สาธิตเป็นแบบนี้ วันประกวดรอบรองเถ้าแก่ปอป่วยหนัก เพราะธุรกิจค้าข้าวมีปัญหา ชญานุชเลยต้องแกล้งไม่สบายจะได้ออกจากกองประกวดไปเยี่ยมเตี่ย

นภากับอโนมาเห็นชญานุชไปกับบารมี เลยฟ้องกรรมการว่าชญานุชแกล้งป่วย เอมจิตรกับลอร่าเลยตามไปโรงพยาบาลเพื่อพิสูจน์ความจริง แต่ชญานุชกับบารมีรู้ตัวก่อนจึงแก้สถานการณ์ทัน ทำให้นภากับอโนมาหน้าแตก แต่ทั้งคู่ยังไม่ยอมแพ้ปล่อยข่าวว่าชญานุชยั่วบารมีเพราะหวังคะแนน ชาลีเลยแกล้งใกล้ชิดชญานุชเพื่อลบคำครหาต่างๆ ชญานุชกับชาลีมีความสุขมากเมื่อได้อยู่ด้วยกัน หลังการเก็บตัวลอร่าก็จับได้ว่าหลิงหลิงเป็นสาวเทียม หลิงหลิงจึงต้องออกจากการประกวด ส่วนชญานุชก็มีทัศนคติที่ดีกับผู้หญิงที่ประกวดนางงาม เพราะเธอได้มุมมองและได้เรียนรู้ว่าการประกวดมีข้อดีมากกว่าข้อเสีย

ชญานุชจึงตั้งใจกับการประกวดรอบตัดสินมากขึ้น แต่ปัญหาไม่จบแค่นั้นเพราะเถ้าแก่ปอซื้อบัตรมาดูการประกวดรอบสุดท้าย โดยไม่รู้ว่าชญานุชประกวดด้วย ทุกคนในครอบครัวช่วยกันขวางไม่ให้เถ้าแก่ปอไปงาน เพราะกลัวเห็นชญานุชแล้วโรคหัวใจจะกำเริบ ถึงเวลาประกวดชญานุชได้ตำแหน่งขวัญใจช่างภาพ เถ้าแก่ปอโมโหมากที่เห็นลูกสาวเขาตามไปอาละวาดให้ชญานุชเลิกประกวด อี๊เง็กรีบมาปกป้องชญานุชโดยทวงสัญญาที่บอกว่าจะให้อภัยลูก เถ้าแก่ปอไม่ยอมเสียคำพูดจึงยอมให้ชญานุชประกวดต่อ และชญานุชก็คว้าตำแหน่งมิสไชน่าทาวน์ยูนิเวิร์สได้สำเร็จ

เถ้าแก่ปอบังคับให้ชญานุชสละตำแหน่ง แต่ลอร่ากับป๋าปัญญาไม่ยอมจึงช่วยกันเกลี้ยกล่อมจนเถ้าแก่ปอใจอ่อน เถ้าแก่อากรเป็นตัวตั้งตัวตีให้ไซมาคาราวะน้ำชาเถ้าแก่ปอตามสัญญา เถ้าแก่ไซเสียหน้าและแค้นที่นภาไม่ได้ตำแหน่ง เขาตัดราคาข้าวทำให้กิจการของเถ้าแก่ปอมีปัญหา เถ้าแก่ปอเครียดจนทรุดหนัก หนำซ้ำยังมารู้ว่าภารดรกับปัทมาศรักกันก็ยิ่งเสียใจไปกันใหญ่ ดีที่ได้ชญานุชช่วยกอบกู้สถานการณ์ของโรงสีได้สำเร็จ แถมยังจับได้ว่าเถ้าแก่ไซเป็นคนบงการเรื่องทั้งหมด เสี่ยไซจึงโดนขับไล่ออกจากสมาคมค้าข้าว ทำให้เสี่ยไซเริ่มสำนึกผิด เถ้าแก่ปอยอมรับในตัวชญานุชมากขึ้น

แต่ยังคิดจะขัดขวางความรักของปัทมาศกับภราดร ปัทมาศเสียใจที่เตี่ยไม่มีเหตุผลเลยเก็บเสื้อผ้าไปทั้งน้ำตา ชญานุชกับอี๊เง็กทนไม่ไหวไกล่เกลี่ยให้ปัทมาศกับเตี่ยเข้าใจกัน จนเถ้าแก่ปอยอมให้ปัทมาศคบกับภราดร หลังผ่านเหตุการณ์ร้ายๆ อี๊เง็กเลี้ยงฉลองที่ชญานุชแก้วิกฤตให้ครอบครัวได้ เถ้าแก่ปอจึงเชิญบารมีมาเพื่อเลี้ยงขอบคุณที่ช่วยดูแลตอนป่วย ชญานุชถือโอกาสชวนชาลีมาด้วย แต่เถ้าแก่ปอไม่ชอบขี้หน้าชาลี จึงอยากให้บารมีชอบกับชญานุช เพราะเถ้าแก่ปอปลื้มที่บารมีเป็นหมออนาคตไกล พอชญานุชปฏิเสธเถ้าแก่ปอก็ทำเป็นโรคหัวใจกำเริบ

ชญานุชเลยต้องยอมหมั้นกับบารมี ชาลีเสียใจเรื่องชญานุชไม่เป็นอันทำงาน นภาเห็นชาลีอ่อนแอจึงวางแผนรวบหัวรวบหางชาลี แต่อรปรียารู้ทันจึงช่วยชาลีไว้ได้ ทำให้อรปรียารู้ว่าความจริงชาลีมีใจให้ชญานุช อรปรียาจึงต่อว่าชาลีที่ไปจีบศาทินีทั้งที่ไม่รัก เมื่อจับชาลีไม่สำเร็จนภาจึงคิดทำลายชญานุช โดยสร้างสถานการณ์ให้เอมจิตร ป๋าปัญญา และลอร่า เห็นชญานุชเป็นคนหลายใจ กองประกวดจึงถอดชญานุชจากตำแหน่ง และให้นภาไปประกวดแทน แต่อรปรียากับชาลีช่วยให้ชญานุชพ้นข้อกล่าวหาจนได้ คณะกรรมการจึงคืนตำแหน่งให้ชญานุช แต่เอมจิตรก็ไม่อยากได้ชญานุชเป็นสะใภ้อยู่ดี

พอบารมีพาชญานุชไปบ้านเอมจิตรก็ไม่ต้อนรับ ชญานุชเห็นรูปจรูญที่บ้านบารมีเหมือนรูปที่อยู่ในกระเป๋าตังค์ชาลี จึงรู้ว่าชาลีเป็นพี่น้องพ่อเดียวกับบารมี ชญานุชรีบไปบอกชาลีทันที เขายอมบอกความจริงทั้งหมดกับชญานุช และสารภาพว่าที่จีบศาทินีก็เพื่อจะแก้แค้น ชญานุชขอร้องให้ชาลีให้อภัยครอบครัวเอมจิตร จากนั้นชญานุชก็ไปประกวดมิสไชนิสที่ฮ่องกงและคว้าตำแหน่งที่ 3 มาครอง ระหว่างนั้นชาลีก็ไปบอกเลิกศาทินีตามที่รับปากชญานุช ศาทินีเสียใจมากถึงขนาดหนีออกจากบ้าน บารมีออกตามหาน้องสาวแต่ไม่พบ จึงไปปรึกษาอรปรียา

เขารู้สึกแปลกใจที่พอมีปัญหากลับคิดถึงอรปรียาเป็นคนแรก อรปรียาช่วยบารมีตามหาศาทินีเต็มที่ พอชญานุชกลับจากฮ่องกงก็ช่วยตามหาอีกแรงจนเจอ ชาลีรู้สึกผิดกับเรื่องทั้งหมดจึงมาขอโทษ และบอกว่าเขาเป็นลูกนอกสมรสของจรูญกับซาร่า เอมจิตรตกใจสาธิตเก็บอารมณ์ไม่อยู่เข้าไปต่อยชาลี ชาลีจึงรื้อฟื้นความหลังที่เอมจิตรทำร้ายแม่ของตนจนตาย เอมจิตรขอให้ชาลีเลิกทำร้ายคนในวรประภา เพราะเรื่องที่ผ่านมาเป็นเหตุสุดวิสัย แต่ชาลีไม่ฟังเอมจิตรเครียดทำร้ายชาลี แต่พลาดสะดุดล้มจนสลบชาลีตัดสินใจช่วยเอมจิตร แต่บารมีกับน้องๆ คิดว่าชาลีทำร้ายแม่ของตน

ทั้งหมดจึงเกลียดชาลีมาก ชาลีหมดทางที่จะใช้นามสกุลพ่อ ชีวิตนี้เขาจึงมีชญานุชเป็นสิ่งมีค่าที่สุด ชาลีตัดสินใจไปบอกรักชญานุชกลางงานหมั้นของเธอกับบารมี บอดี้การ์ดลากชาลีไปซ้อมชญานุชรีบเข้าไปปกป้องเขา อี๊เง็กจึงอ้างความวุ่นวายในงานเป็นลางไม่ดีให้ยกเลิกงานหมั้นไปก่อน จากนั้นชาลีก็ไปพบเถ้าแก่ปอเพื่อขอชญานุชแต่งงาน เถ้าแก่ปอปฏิเสธแต่ยังให้ชาลีพิสูจน์ตัวเองด้วยการทำงานหนัก เหมือนที่ตนเคยทำก่อนจะร่ำรวย และห้ามเจอกับชญานุชระหว่างพิสูจน์ใจ ชาลีดีใจที่เถ้าแก่ปอให้โอกาส เขายอมทำทุกอย่างเพื่อชญานุช งานนี้ชาลีจะพิสูจน์ตัวเองจนเอาชนะใจเถ้าแก่ปอได้หรือไม่ ติดตามได้ในละคร "หมวยอินเตอร์"04-02-2016 Views: 997

หมวดสินค้า: ช่อง 7
Page: 1 2 3 4 5

ละครไทย ค่าของคน (ป้อง+นุ่น) V2D 5 แผ่น
รหัส: TD0236  
ละครไทย ค่าของคน (ป้อง+นุ่น) V2D 5 แผ่น
ละครไทย กุหลาบเหนือเมฆ V2D 4 แผ่น
รหัส: TD0235  
ละครไทย กุหลาบเหนือเมฆ V2D 4 แผ่น
ละครไทย รุกฆาต (ณัฐวุฒิ+วรนุช) V2D 6 แผ่น
รหัส: TD0225  
ละครไทย รุกฆาต (ณัฐวุฒิ+วรนุช) V2D 6 แผ่น
ละครไทย ญาติกา V2D 6 แผ่น
รหัส: TD0231  
ละครไทย ญาติกา V2D 6 แผ่น
ละครไทย ดาวเปื้อนดิน V2D 5 แผ่น
รหัส: TD0229  
ละครไทย ดาวเปื้อนดิน V2D 5 แผ่น
ละครไทย มนต์รักแม่น้ำมูล (เวียร์+จุ๋ย) V2D 4 แผ่น
รหัส: TD0226  
ละครไทย มนต์รักแม่น้ำมูล (เวียร์+จุ๋ย) V2D 4 แผ่น
ละครไทย แจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดา (เป้+อั้ม) V2D 5 แผ่น
รหัส: TD0224  
ละครไทย แจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดา (เป้+อั้ม) V2D 5 แผ่น
ละครไทย สายโลหิต (ศรราม+สุวนันท์) V2D 5 แผ่น
รหัส: TD0223  
ละครไทย สายโลหิต (ศรราม+สุวนันท์) V2D 5 แผ่น
ละครไทย คือหัตถาครองพิภพ (ป๊อก+เดวิด) V2D 7 แผ่น
รหัส: TD0127  
ละครไทย คือหัตถาครองพิภพ (ป๊อก+เดวิด) V2D 7 แผ่น
ละครไทย เส้นตายสลายโสด (วี+นุ่น) V2D 5 แผ่น
รหัส: TD0214  
ละครไทย เส้นตายสลายโสด (วี+นุ่น) V2D 5 แผ่น
ละครไทย ทอง 9 V2D 4 แผ่น
รหัส: TD0213  
ละครไทย ทอง 9 V2D 4 แผ่น
ละครไทย คมพยาบาท (วี+อั้ม) V2D 4 แผ่น
รหัส: TD0212  
ละครไทย คมพยาบาท (วี+อั้ม) V2D 4 แผ่น
ละครไทย บ่วงหงส์ (วี+แพนเค้ก) V2D 4 แผ่น
รหัส: TD0210  
ละครไทย บ่วงหงส์ (วี+แพนเค้ก) V2D 4 แผ่น
ละครไทย ตะวันยอแสง (วี+ แพนเค้ก) V2D 5 แผ่น
รหัส: TD0209  
ละครไทย ตะวันยอแสง (วี+ แพนเค้ก) V2D 5 แผ่น
ละครไทย อตีตา (อ๋อม+ปุกลุ๊ค) V2D 4 แผ่น
รหัส: TD0205  
ละครไทย อตีตา (อ๋อม+ปุกลุ๊ค) V2D 4 แผ่น

Page: 1 2 3 4 5