ซีรี่ย์เกาหลี
ซีรี่ย์ฝรั่ง
ซีรี่ย์ไต้หวัน
ซีรี่ย์ญี่ปุ่น
ละครไทย
การ์ตูน
หนังเอเชีย
ซีรี่ย์เอเชีย
สินค้าเก่า

ค้นหาสินค้า :

หมวด: ไต้หวันซับไทย / ซีรี่ย์ไต้หวัน Romantic Princess V2D 3 แผ่น ซับไทย


ชื่อสินค้า :ซีรี่ย์ไต้หวัน Romantic Princess V2D 3 แผ่น ซับไทย
รหัสสินค้า :TA0061
ตัวอย่างสินค้า :
สั่งซื้อ :
เลือก สินค้า TA0061 จำนวนแผ่น ราคา จำนวน
Set A (สกรีนชื่อเรื่อง)3 แผ่น฿105.00 ชุด
Set B (สกรีนเต็มแผ่น)3 แผ่น฿135.00 ชุด
Set D (สกรีนเต็มแผ่น+ปก)3 แผ่น฿155.00 ชุด
Set C (สกรีนเต็มแผ่น+ปก+กล่อง)3 แผ่น฿165.00 ชุดรายละเอียด :
Romantic Princess

เนื้อเรื่องย่อ

เสี่ยว ม่ายเคยฝันถึงปราสาทหลังใหญ่กับชีวิตหรูหราราวเจ้าหญิงอยู่บ่อย ๆ โดยไม่รู้ว่าจู่ ๆ เรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อพ่อกับแม่ที่เลี้ยงดูเธอมากว่าสิบปีกลับไม่ ได้เป็นพ่อแม่แท้ ๆ เธอกลายเป็นหลานปู่ของตระกูลหวงฝูผู้มั่งคั่ง ท่ามกลางความงุนงุงเธอถูกรับตัวเข้าไปอยู่คฤหาสห์ใหญ่โตแวดล้อมไปด้วยผู้ ติดตามแล้วคนรับใช้ซึ่งปฏิบัติต่อเธอไม่ต่างจากเจ้าหญิงในความฝัน

วัน แรกที่เข้าไปอยู่ตระกูลหวงฝูเสี่ยวม่ายได้พบกับหนานฟงจิน ( จิน ) หนึ่งในบรรดาสี่หนุ่มที่หวงฝูเฉียงปู่ของเธอรับมาเลี้ยงดูในฐานะทายาทผู้สืบ ทอดกิจการหวงฝู จินแสดงออกว่าไม่เชื่อว่าเธอจะเป็นหลานสาวตัวจริงของคุณปู่พร้อมใช้ถ้อยคำดู ถูกเธอหวังให้เสี่ยวม่ายไม่ชอบหน้าเขาเพราะลึก ๆ แล้วจินแอบซ่อนความปรารถนาไว้ว่าเขาอยากจะเป็นอิสระจากตระกูลหวงฝูไม่ต้อง การรับตำแหน่งผู้สืบทอดแล้วแต่งงานกับเสี่ยวม่าน

เสี่ยวม่ายรู้สึก ไม่คุ้นกับความกว้างขวางของตระกูลหวงฝูจึงคิดหลบหนีออกจาก บ้าน จินมาพบก็ดูแคลนเธอว่าต้องขโมยของในบ้านไปด้วยแต่พ่อบ้านยี่ทำให้จินรู้ว่า เขาเข้าใจผิดเพราะเช็คหลักล้านที่หวงฝูเฉียงให้เป็นเงินติดตัวเสี่ยวม่านไม่ เอาไปด้วย

เสี่ยวม่านได้กลับบ้านเพียงวันเดียวก็ต้องกลับตระกูลหวง ฝูอีก หวงฝูเฉียงซื้อบ้านใหม่หลังใหญ่โตให้พ่อแม่เสี่ยวม่ายเป็นการตอบแทนที่พวก เขาเลี้ยงดูเสี่ยวม่ายมา เสี่ยวม่ายไม่ต้องการรับไว้เฉย ๆ เธอจึงทำสัญญากู้เงินจากปู่เป็นการซื้อบ้านหลังนั้นให้พ่อแม่แทนแล้วรับปาก จะหาเงินมาชดใช้หนี้นั้น

เพราะเสี่ยวม่ายมัวแต่ติดพ่อแม่ไม่คุ้นกับ บ้านใหม่และปู่ เธอจะออกจากบ้านได้ก็ต่อเมื่อมีจินไปด้วยดังนั้นเธอจึงขอร้องเขาให้พาเธอไป หาพ่อแม่บ่อย ๆ โดยจินค่อยซึมซับความอบอุ่นน่ารักใน ครอบครัวเสี่ยวม่ายแล้วเริ่มรู้สึกดีต่อเธอขึ้นเรื่อย ๆ การที่เสี่ยวม่ายออกจากบ้านไปหาพ่อแม่บ่อย ๆ นั้นทำให้ปู่วางแผนส่งพ่อแม่เธอไปทำงานที่บราซิลโดยไม่ยอมบอกเธอเมื่อเสี่ยว ม่ายรู้เรื่องจึงรีบตามไปสนามบินโดยมีจินช่วยขับรถให้แต่ก็ไม่ทันเธอจึง เสียใจมากกลับบ้านมาทะเลาะกับปู่ยกใหญ่จนหนีออกจากบ้านเมื่อจินรู้จึงช่วย ปลอบใจแล้วอยู่เคียงข้างเธอก่อนที่วันต่อมาคนของปู่จะมารับตัวเสี่ยวม่าย กลับ

หนานฟงหลิน (หลิน) รู้สึกสนใจความกล้าหาญของเสี่ยวม่ายคิดจีบเธอแต่ไม่สำเร็จ ส่วนหยินก็มีอดีตเจ็บปวดจากการถูกหักอกเขาจึงไม่ค่อยชอบผู้หญิงแล้วจึงเป็น คนแข็ง ๆ พูดจาไม่ไพเราะ และไม่ชอบหน้าเสี่ยวม่ายเท่าไร ส่วนหนานฟงไช่ ( ไช่) หนุ่มหน้าตาดีนิสัยเจ้าชู้เขาก็เป็นอีกคนที่ไม่ต้องการตำแหน่งผู้สืบทอด กิจการตระกูลหวงฝูเขาจึงทำตัวเสเพล เมื่อเขาเห็นจินกับเสี่ยวม่ายที่เป็นคู่หมั้นหมายของปู่ต่างไม่ค่อยรงรอยกัน แต่จะต้องแต่งงานกันในอนาคตเขาจึงนึกสนุกอยากเห็นจินแข็งข้อกับปู่ เมื่อรู้ว่าเสี่ยวม่ายกำลังต้องการหาเงินใช้หนี้ปู่เขาจึงจ้างเธอให้ยอม หมั้นกับจิน เสี่ยวม่ายเพียงนึกอยากแกล้งจินเท่านั้นเธอจึงรับเงินค่าจ้างครึ่งหนึ่งจาก ไช่ไปใช้หนี้ปู่แล้วบอกกับปู่ว่าเธอชอบจินต้องการหมั้นกับเขาดังนั้นต่อมา ปู่จึงเตรียมงานเลี้ยงเพื่อแนะนำหลานสาวทายาทคนเดียวของตระกูลพร้อมประกาศ หมั้น เมื่อจินรู้จึงไม่พอใจมากเพราะเท่ากับเขากำลังก้าวไปรับตำแหน่งผู้สืบทอดกิจ การหวงฝูที่เขาไม่เคยอยากได้ ส่วนเสี่ยวม่ายหลังจากได้ใกล้ชิดจินตามที่ปู่สั่งให้เขาดูแลคอยไปไหนมาไหน กับเธอเธอจึงรู้ว่าจินอยากออกไปใช้ชีวิตข้างนอกเหมือนเธอ จินเล่าความฝันจะสร้างเนื้อสร้างตัวด้วยลำแข้งตนเองโดยปราศจากปีกปกป้องของ หวงฝูให้เธอฟัง เสี่ยวม่ายพลอยซาบซึ้งแล้วรู้สึกผิดที่ทำให้จินตกที่นั่งลำบากแต่เธอก็ไม่ กล้าไปสารภาพความจริงกับปู่

จินวางแผนจัดงานเลี้ยงให้เสี่ยวม่ายแล้ว มอมเหล้าสี่พี่น้องก่อนจะจัดฉากให้ ไช่กับเสี่ยวม่ายที่เมาไม่ได้สตินอนอยู่บนเตียงเดียวกันแล้วถ่ายภาพไว้ใช้แบ ลคเมล์ให้เสี่ยวม่ายยอมเลิกล้มงานหมั้นเสีย เสี่ยวม่ายแอบเสียใจที่จินคนที่เธอแอบชอบเขาหักหลังเธอด้วยวิธีสกปรกขณะ เดียวกันก็เห็นใจเขาเมื่อถึงงานประกาศหมั้นจินจำต้องยอมเก็บความรู้สึกไม่ ชอบใจยอมรับหมั้นกับเธอเพื่อรักษาหน้าและชื่อเสียงหวงฝู เสี่ยวม่ายเห็นจินกดดันอย่างมากกับภาระนั้นเธอจึงไปบอกปู่ว่าไม่ต้องการ หมั้นเป็นเหตุให้ปู่โกรธมากแล้วคิดว่าจินเป็นต้นเหตุให้เสี่ยวม่ายยกเลิกการ หมั้น จินกับปู่จึงทะเลาะกันจนจินเตลิดออกจากบ้านไปแต่ใคร ๆ กลับเข้าใจว่าเขาหนีออกจากบ้านปู่จึงส่งคนไปจับตัวเขากลับมา เสี่ยวม่ายต้องการเบี่ยงเบนความสนใจของปู่เพื่อช่วยจินหนีไปให้พ้นเงื้อมมือ ปู่จึงหลบหนีออกจากบ้านบ้าง หลินส่งข่าวเรื่องเสี่ยวม่ายหนีออกจากบ้านให้จินรู้เขาจึงรีบกลับเพื่อช่วย ตามหาเสี่ยวม่ายจนพบเธออยู่บ้านเก่าของพ่อแม่ ที่นั่นพวกเขาเกือบเผยความในใจต่อกันแต่คนของปู่ตามมาพบเสียก่อน

ไช่ ให้เงินส่วนที่เหลือกับเสี่ยวม่ายตามสัญญาที่เธอช่วยทำให้จินแข็งข้อกับ ปู่ได้ จินมารู้เรื่องสัญญานั้นเขาก็โกรธมากทำให้เสี่ยวม่ายกับจินทะเลาะกัน เสี่ยวม่านเผยความในใจที่เธอมีต่อจินให้เขารู้แต่จินก็ยังโกรธเธอแล้วเลือก ไม่หมั้นกับเธอแต่ยอมออกจากบ้านหวงฝู ทำให้ไช่ต้องวางแผนกับปู่ทำเป็นใกล้ชิดเสี่ยวม่ายให้จินที่ไช่กับปู่ต่างก็ พอดูออกว่าก็รักเสี่ยวม่ายเกิดหึงหวงแล้วยอมหมั้นกับเสี่ยวหม่ายโดยดี เมื่อยังไม่ได้ผลก็แกล้งให้เสี่ยวม่ายหมั้นกับไช่แทนซึ่งเพื่อปลดปล่อยให้จิ นได้ทำตามความฝันแล้วเสี่ยวม่ายจึงยอมหมั้นกับไช่โดยดี เกมทดสอบหัวใจจินจากปู่และไช่จึงเริ่มขึ้นพวกเขาเชื่อว่าจินต้องยอมกลับมา เพื่อห้ามไม่ให้เสี่ยวม่ายหมั้นกับไช่

จินขับเรือออกไปสงบสติกลาง ทะเลด้วยความสับสนเมื่อตัดสินใจได้ว่าเขายอมให้ เสี่ยวม่ายหมั้นกับคนอื่นไม่ได้เขาก็คิดกลับไปยกเลิกงานหมั้นแต่เขาก็ไปไม่ ทันเมื่องานนั้นเลิกไปหมดแล้วโดยจินมารู้ภายหลังว่าปู่เป็นคนประกาศยกเลิก งานหมั้นนั้นเพราะคิดว่าตนเองเดาใจจินผิดแล้วไม่ต้องการทำร้ายเสี่ยวม่ายให้ ต้องหมั้นกับคนที่เธอไม่รัก ไช่ช่วยให้จินกับเสี่ยวม่ายปรับความเข้าใจกันได้แต่พวกเขาสองคนก็กลายเป็น คู่รักที่ต้องแอบคบกันหลบ ๆ ซ่อน ๆ สายตาของปู่เพราะไม่อยากให้จินถูกปู่จับให้แต่งงานกับเธอเพื่อรับตำแหน่งผู้ สืบทอดหวงฝู

ปู่กับพ่อบ้านยี่จึงวางแผนให้เสี่ยวม่ายกับจินยอมรับ ว่าต่างรักกัน ด้วยการส่งกงโมลี่เข้ามาแสดงตัวเป็นหลานสาวตัวจริงให้แต่งงานกับจิน เพื่อกดดันเสี่ยวม่ายกับจิน แผนการครั้งนี้ทำให้เสี่ยวม่ายเสียใจมากเพราะเธอต้องกลายเป็นคนโดดเดี่ยวไม่ มีครอบครัว แต่เพื่อจินแล้วเสี่ยวม่ายก็ไม่ยอมออกจากหวงฝูเธออยากอยู่ใกล้ ๆ เขาจึงยอมทำงานเป็นสาวใช้ให้ทุกคนรังแกอยู่ในหวงฝู โดยมีสี่พี่น้องหนานฟงคอยแอบช่วยเหลือเธอ เนื่องจากสี่พี่น้องนั้นต่างค่อย ๆ ชอบเสี่ยวม่ายมากขึ้นเรื่อย ๆ และถือว่าเธอเป็นน้องสาวคนเล็กในครอบครัว ดังนั้นการมาปรากฏตัวของกงโมลี่แม้จะมีหลักฐานว่าเป็นหลานตัวจริงแต่สี่ หนุ่มก็ไม่ชอบเธอ โดยเฉพาะเธอพยายามใกล้ชิดจินทำให้เสี่ยวม่ายเสียใจ

ไช่ รู้สึกว่าการมาของกงโมลี่น่าสงสัยจึงหลอกถามพ่อบ้านยี่แต่ไม่ได้ผล เสี่ยวม่ายจับได้ว่ากงโมลี่ไม่ได้เป็นหลานปู่แต่เธอวางแผนกับปู่มากดดันให้ เสี่ยวม่ายกับจินยอมรับสารภาพว่ารักกัน เสี่ยวม่ายจึงคิดซ้อนแผนด้วยการเก็บข้าวของออกจากบ้านแล้วแสดงว่าไม่สนใจหาก จินจะหมั้นกับกงโมลี่ จินมาได้ยินเข้าสวมรอยทำทีเป็นโกรธแล้วยอมหมั้นกับกงโมลี่ง่าย ๆ เพื่อหาทางสืบการมาของกงโมลี่จนได้รู้ว่าเธอเป็นลูกสาวเพื่อนปู่แล้วที่ยอม ช่วยปู่แสดงละครเพราะเธอก็แอบหลงรักไช่ต้องการได้อยู่ใกล้ ๆ ไช่เท่านั้น

เมื่อ แผนการของปู่ถูกเปิดโปง...จิน เสี่ยวม่าย ไช่และกงโมลี่สารภาพความจริงกับปู่ว่าพวกเขารักกันแต่ไม่มีใครยอมเป็นผู้สืบ ทอดหวงฝู ปูโกรธจึงไล่พวกเขาสี่คนออกจากบ้านไปใช้ชีวิตลำบากข้างนอก จินต้องออกไปหางานทำแต่บารมีปู่ทำให้ไม่มีใครกล้ารักเขาทำงานกระทั่งจินต้อง ไปเป็นกรรมกรแต่จินและเสี่ยวม่ายก็ไม่ยอมแพ้ให้ปู่

ไช่ยอมกลับเข้า บ้านหวงฝูหลังจากพ่อบ้านยี่กล่อมเขาว่าเป็นวิธีเดียวจะช่วยทำ ให้ปู่หายโกรธแล้วช่วยจินกับเสี่ยวม่ายได้กลับบ้าน สุดท้ายจินก็หางานที่เขาใฝ่ฝันทำได้ แม้จะเป็นบริษัทเล็ก ๆ แต่จินก็พร้อมจะเริ่มต้นเรียนรู้จากตรงนั้น

เสี่ยวม่ายต้องรีบกลับ บ้านเมื่อจู่ ๆ ปู่เกิดป่วยกะทันหัน เมื่อจินไม่ยอมรับตำแหน่งผู้สืบทอดเพื่อช่วยปู่รักษาสมบัติของตระกูลไว้ เสี่ยวม่ายจำต้องฝึกฝนตนเองเพื่อเข้ารับการคัดเลือกเป็นผู้สืบทอดจากคณะ กรรมการบริหารของหวงฝูเพราะวิธีนี้เท่านั้นสามารถทำให้เธอสานความต้องการของ ปู่ที่จะรักษาหวงฝูไม่ให้ตกไปเป็นของคนอื่นและทำให้จินไม่ต้องแต่งงานกับเธอ เพื่อเป็นทายาทสืบทอด แต่เขาสามารถแต่งกับเธอแล้วทำงานที่เขารักต่อไปได้

เสี่ยว ม่ายมีสี่หนุ่มแห่งหนานฟงแห่งหวงฝูคอยช่วย....ทว่าเธอจะได้รับการยอม รับและผ่านการทดสอบหรือไม่ เส้นทางนี้ที่เธอเลือกเดินเป็นทางออกที่เธอจะรักษาไว้ได้ทั้งความฝันของปู่ และความรักของเธอหรือไม่ ติดตาม... Romantic princes …


รายละเอียด

ชื่อหนัง  (เกาหลี/จีน/ญี่ปุ่น) : 公主小妹 / Gong Zhu Xiao Mei
ชื่อหนังอื่นๆ : N/A
จำนวนตอน : 10
ประเภท : Romance & Comedy
ปี : 2007
ออกอากาศ : 16 ก.ย. 2007
ออกอากาศช่อง CTV และ GTV ทุกวันอาทิตย์ เวลา 22:00 - 23:30
ออกอากาศในไทย [1] : 11 ก.ค. 2009
ทุกวันเสาร์ เวลา 23:00 – 24:30 น. ทางช่อง 3 - เริ่ม 11 ก.ค.


นักแสดง

จางสาวหาน (Angela Zhang) รับบทเป็น ม่่ายชิวซุ่ย / หวงฝู่ชาน (Mai Qiu Sui / Huangfu San) (麥秋穗 / 皇甫珊)
อู๋จุน (Wu Chun) รับบทเป็น หนานเฟิงจิ่น (Nan Feng Jin / 南風瑾)
กู้เป่าหมิง (Gu Bao Ming / 顧寶明) รับบทเป็น หวงฝู่สง (Huangfu Xiong / 皇甫雄) ปู่ของนางเอก
เฉินอี้หรู (Calvin Chen) รับบทเป็น หนานเฟิงไฉ่ (Nan Feng Cai / 南風彩)
หูอวี๋หวั่ย (George Hu) รับบทเป็น หนานเฟิงหลิน (Nan Feng Lin / 南風璘)
ลี่อ๋างหลิน (Li Ang Lin / 利昂霖) รับบทเป็น หนานเฟิงอิ่ง (Nan Feng Ying / 南風影)
จั๋วเหวินซวน (Genie Zhuo) รับบทเป็น กงมั่วลี่ (Gong Mo Li / 宮茱莉)

22-01-2016 Views: 1274

หมวดสินค้า: ไต้หวันซับไทย
Page: 1

ซีรีย์ไต้หวัน Summer x Summer V2D 3 แผ่น ซับไทย
รหัส: TA0064  
ซีรีย์ไต้หวัน Summer x Summer V2D 3 แผ่น ซับไทย
ซีรี่ย์ไต้หวัน Romantic Princess V2D 3 แผ่น ซับไทย
รหัส: TA0061  
ซีรี่ย์ไต้หวัน Romantic Princess V2D 3 แผ่น ซับไทย
ซีรีย์ไต้หวัน Tokyo Juliet DVD 5 แผ่น ซับไทย
รหัส: TA0058  
ซีรีย์ไต้หวัน Tokyo Juliet DVD 5 แผ่น ซับไทย
ซีรี่ย์ไต้หวัน Bull Fighting V2D 5 แผ่น ซับไทย
รหัส: TA0053  
ซีรี่ย์ไต้หวัน Bull Fighting V2D 5 แผ่น ซับไทย
ซีรี่ย์ไต้หวัน Just You V2D 6 แผ่น ซับไทย
รหัส: TA0052  
ซีรี่ย์ไต้หวัน Just You V2D 6 แผ่น ซับไทย
ซีรี่ย์ไต้หวัน Boss & Me V2D 6 แผ่น ซับไทย
รหัส: TA0051  
ซีรี่ย์ไต้หวัน Boss & Me V2D 6 แผ่น ซับไทย
ซีรี่ย์ไต้หวัน Absolute Boyfriend V2D 5 แผ่น ซับไทย
รหัส: TA0050  
ซีรี่ย์ไต้หวัน Absolute Boyfriend V2D 5 แผ่น ซับไทย
ซีรี่ย์ไต้หวัน In Time With You V2D 4 แผ่น ซับไทย
รหัส: TA0049  
ซีรี่ย์ไต้หวัน In Time With You V2D 4 แผ่น ซับไทย
ซีรี่ย์ไต้หวัน Why Why Love V2D 5 แผ่น ซับไทย
รหัส: TA0045  
ซีรี่ย์ไต้หวัน Why Why Love V2D 5 แผ่น ซับไทย
ซีรี่ย์ไต้หวัน Smile Pasta V2D 4 แผ่น ซับไทย
รหัส: TA0028  
ซีรี่ย์ไต้หวัน Smile Pasta V2D 4 แผ่น ซับไทย
ซีรี่ย์ไต้หวัน Love or Bread V2D 5 แผ่น ซับไทย
รหัส: TA0027  
ซีรี่ย์ไต้หวัน Love or Bread V2D 5 แผ่น ซับไทย
ซีรี่ย์ๆไต้หวัน Love Contract V2D 3 แผ่น ซับไทย
รหัส: TA0026  
ซีรี่ย์ๆไต้หวัน Love Contract V2D 3 แผ่น ซับไทย
ซีรี่ย์ไต้หวัน Brown Sugar Macchiato DVD 10 แผ่น ซับไทย
รหัส: TA0025  
ซีรี่ย์ไต้หวัน Brown Sugar Macchiato DVD 10 แผ่น ซับไทย

Page: 1