ซีรี่ย์เกาหลี
ซีรี่ย์ฝรั่ง
ซีรี่ย์ไต้หวัน
ซีรี่ย์ญี่ปุ่น
ละครไทย
การ์ตูน
หนังเอเชีย
ซีรี่ย์เอเชีย
สินค้าเก่า

ค้นหาสินค้า :

หมวด: ไต้หวันพากย์ไทย / ซีรี่ย์ไต้หวัน เพื่อนรักเพื่อนแค้น The Breaking Point V2D 4 แผ่น พากย์ไทย


ชื่อสินค้า :ซีรี่ย์ไต้หวัน เพื่อนรักเพื่อนแค้น The Breaking Point V2D 4 แผ่น พากย์ไทย
รหัสสินค้า :TA0055
ตัวอย่างสินค้า :
สั่งซื้อ :
เลือก สินค้า TA0055 จำนวนแผ่น ราคา จำนวน
Set A (สกรีนชื่อเรื่อง)4 แผ่น฿140.00 ชุดรายละเอียด :
เพื่อนรักเพื่อนแค้น
The Breaking Point [1991]


เนื้อเรื่องย่อ

เฉินหลัง (หลีหมิง) และเกาเทียนจุ้น (เวินเจ้าหลุน) เป็นเพื่อนรักกันตั้งแต่สมัยเรียนชั้นประถม เนื่องจากพ่อของเฉินหลังเชื่อคำหมอดูว่าเขาจะเป็นคนทำให้แม่เจ็บป่วย จากจุดนี้เองทำให้เขากับพ่อ(เฉินเสี้ยวฉวน)ห่างเหินกันตลอด ในที่สุดเมื่อเรียนจบชั้นมัธยมปลายเขาจึงได้ตัดสินใจหนีไปใช้ชีวิตอยู่ที่ไต้หวัน ที่นั่นเองเขาได้พบกับอาเหมย นักร้องสาวและได้อยู่กินกันจนมีลูกชาย 1 คน แต่เนื่องจากอุปนิสัยของเฉินหลัง ความเป็นคนไม่มีหลักแหล่งทำให้อาเหมยตัดสินใจทิ้งเขาและลูกไป ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกันกับที่เฉินหง (หยังเหม่ยอี้)น้องสาวคนเดียวได้ไปตามหาเขาเพื่อให้เขากลับมาคืนดีกับพ่อโดยมีเพื่อนสนิทชาวไต้หวันชื่อว่า เสิ่นเหวินอี้ (โจวไห่เม่ย)คอยให้ความช่วยเหลือจนเธอตามหาเขาจนพบ ซึ่งความดีของอาหลังนั้นทำให้เหวินอี้แอบประทับใจเขาอยู่เงียบๆ

เมื่อกลับมาที่ฮ่องกง ทิฐิที่เขากับพ่อต่างมีทำให้ความสัมพันธ์ก็ยังห่างเหินแม้ทุกๆคนในบ้านจะคอยช่วยเหลือแล้วก็ตาม ในที่สุดอาหลังก็ตัดสินใจไปทำงานคุมก่อสร้างที่บริษัทของเถียนสู้ไถ่ นักธุรกิจชื่อดัง โดยไม่ยอมทำงานให้กับร้านของพ่อตนเอง ณ.ที่นี่เองเขาก็ได้กลับมาพบกับเกาเทียนจุ้นอีกครั้ง เกาเทียนจุ้นเป็นวิศวกรที่มีความสามารถและมีความก้าวหน้าแต่ก็ไม่ได้แสดงท่าทีรังเกียจอาหลังที่เป็นเพียงโฟร์แมนแต่อย่างใด จนต่อมา เขาได้กลับไปช่วยงานพ่อ และได้พบกับสาวเวียดนามอพยพ จ่านเฉียว (เส้าเหม่ยฉี) จนเกิดความรักขึ้นท่ามกลางความไม่เห็นด้วยของพ่อและเพื่อนชายของจ่านเฉียวเพราะชาวอพยพเพียงต้องการอาศัยฮ่องกงเป็นที่พักชั่วคราวก่อนจะไปประเทศที่ 3 แต่ในที่สุดจ่านเฉียวก็ได้ช่วยเหลือเสี้ยวฉวน จนเขายอมรับเธอในที่สุด แต่เมื่อความรักของเธอกับเขากำลัจะก้าวหน้า จ่านเฉียวได้รับอนุญาตให้ไปออสเตรเลียเธอจึงมาขอให้อาหลังไปอยู่ที่นั่นกับเธอ ยังไม่ทันที่จะตัดสินใจเสี้ยวฉวนก็เกิดป่วยหนักทำให้เขาไม่สามารถทอดทิ้งพ่อไปได้ จึงทำให้ความรักของเขา ต้องจบลง ซึ่งสร้างความเสียใจให้กับอาหลังเป็นอย่างยิ่ง

แม่ของเหวินอี้เสียชีวิตก่อนตายได้สั่งให้เหวินอี้นำจดหมายมาหาพ่อแท้ของเธอ ซึ่งก็คือเถียนสู้ไถ่ เธอจึงเดินทางมาที่ฮ่องกงและได้พักอยู่ที่บ้านเฉิน แต่เมื่อเธอได้พบกับพ่อ ความตระหนี่ของเขาทำให้เธอตัดสินใจที่จะไม่บอกความจริงกับเขา แต่ได้ทำทีใกล้ชิดเพื่อเรียนรู้จักพ่อของตัวเอง ที่นี่เอง เธอก็ได้พบกับเกาเทียนจุ้น ซึ่งตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกเห็นทันที แต่เธอกลับมีใจให้กับอาหลังเงียบๆโดยที่เขาเองก็คิดกับเธอเพียงน้องสาว ในขณะที่เฉินหงกลับหลงรักเกาเทียนจุ้นอย่างเต็มหัวใจ เมื่อเหวินอี้พบว่าอาหลังไม่มีใจให้กับเธอ เธอจึงลองเปิดใจคบกับเกาเทียนจุ้นแต่ก็พบว่าไม่สามารถฝืนใจตัวเองๆได้ ประกอบกับอาเป่าเพื่อนสนิทของอาหลังซึ่งรู้ความรู้สึกของเธอพยายามพูดกับเธอ ในที่สุดเธอจึงตัดสินใจปฏิเสธเกาเทียนจุ้นในวันหมั้นของตนเอง ซึ่งสร้างความเสียใจแก่อาจุ้นอย่างมาก เฉินหงรู้สึกสงสารเขาอย่างจับใจ ในที่สุดจึงตกเป็นภรรยาของเขา และเกิดตั้งท้องขึ้นมา เกาเทียนจุ้นจึงต้องยอมแต่งงานกับเธอทั้งๆที่ในใจของเขามีแต่เหวินอี้อยู่เสมอ และเมื่อได้รับรู้ว่าการที่เหวินอี้ไม่รับรักเขาเพราะว่ามีใจกับอาหลัง จึงทำให้เขาเริ่มแค้นแคืองอาหลังขึ้นมา

อาจุ้นได้ร่วมมือกับเพื่อนที่ทำงานโกงเงินบริษัทจึงได้แอบนำกระจกไม่มีคุณภาพมาเปลี่ยนในการก่อสร้างซึ่งเป็นเหตุให้หัวหน้าคนงานเพื่อนสนิทกับอาหลังตาย และอาหลังก็พยายามสืบจนรู้สาเหตุและได้พบว่าอาจุ้นเป็นผู้อยู่เบื้องหลัง เขาตัดสินใจให้การกับตำรวจจนอาจุ้นต้องติดคุก นั่นเองจึงทำให้ความเป็นเพื่อนนั้นต้องจบลง โดยที่อาจุ้นเคียดแค้นเขาเป็นอย่างมากแม้แต่อาหงภรรยาของเขา

อาเป่าซึ่งรู้ความรู้สึกของเหวินอี้ พยายามหาทางให้เธอได้เข้าใจกับอาหลัง แต่เหวินอี้พบว่าเขาไม่อาจลืมจ่านเฉียวได้และอาหลังเองก็คิดว่าตนเองไม่คู่ควรกับเธอเพราะเขาเองเป็นแค่คนงานก็สร้างส่วนเธอเป็นสถาปนิก เขาจึงพยายามที่จะกันตัวเองออกห่าง เหวินอี้ซึ่งเสียใจมาก่อนเกี่ยวกับเรื่องพ่อจึงได้ตัดสินใจกลับไปไต้หวัน และเวลานั้นเองอาหลังจึงรู้สึกได้ว่า เขารักเหวินอี้ จึงได้ไปตามหาเธอที่ไต้หวันและสามารถปรับความเข้าใจกันได้ ในที่สุดพวกเขากลับมาที่ฮ่องกงอีกครั้งในฐานะคนรัก ซึ่งสร้างความดีใจให้กับทุกคนในครอบครัวของอาหลังเป็นอย่างยิ่ง ฝ่ายอาจุ้นซึ่งติดคุกเขาต้องพบกับความโหดร้ายในนั้นจนเขาสาบานว่าจะไม่กลับมาที่อีกเป็นอันขาด เมื่อออกมาจากคุกเขาก็ได้เสแสร้งให้ทุกคนคิดว่าเขากลับใจเป็นคนดีได้จริงๆ แต่ว่าในใจของนั้นกลับเต็มไปด้วยความแค้นที่รอเวลาสะสาง โดยเฉพาะอย่างเมื่อเขาพบว่าอาหลังและเหวินอี้เข้าใจกันก็ยิ่งสร้างความโกรธแค้นเพิ่มขึ้น

อาจุ้นอาศัยความใจดีของเหวินอี้หาทางเข้าใกล้ตัวเถียนสู้ไถ่จนเขาหลงเชื่อไว้ใจแต่เถียนสู้ไถ่เองก็ยังคงเอ็นดูเหวินอี้ แม้จะรับเขาเป็นลูกบุญธรรมซึ่งทำให้อาจุ้นไม่พอใจและเมื่อเถียนสู้ไถ่ได้รับรู้ว่าเหวินอี้เป็นลูกสาวแท้ๆก็ยิ่งดีใจมาก แต่โชคร้ายที่อาเป่าและพวกคิดจะจับตัวไปเรียกค่าไถ่โดยไม่รู้ว่าเขาคือพ่อของเหวินอี้ ซึ่งเถียนสู้ไถ่ก้ยอมจ่ายเงินให้ทุกอย่างเพียงเพื่อขอโอกาสกลับไปอยู่กับลูกสาว แต่เมื่ออาจุ้นเอาค่าไถ่มาแล้วด้วยความโลภเขาจึงฆ่าเถึยนสู้ไถ่และป้ายความผิดให้กับอาหลังซึ่งไม่เกี่ยวข้อง

ในขณะเดียวกันอาจุ้นรวมหัวกับพรรคพวกโกงเงินลงทุนของเสี้ยวฉวนจนหมด และยุให้เผาร้านเพื่อเอาประกันเสี้ยวฉวนหลงเชื่อจึงเผาร้านจนตัวเองต้องพิการและจะถูกดำเนินคดี ซึ่งทำให้เขาเสียใจมากและเมื่ออาจุ้นมายั่วยุทำให้เขาตัดสินใจฆ่าตัวตาย เมื่อต้องขึ้นศาลปรากฎว่าอาเป่าได้กลับมายอมรับความผิด อาหลังจึงพ้นเคราะห์ ทำให้อาจุ้นยิ่งแค้นใจเงียบๆ แต่นั่นก็ทำให้ครอบครัวของอาหลังต้องบ้านแตกสาแหรกขาดและล้มละลาย หลังจากนั้นอาจุ้นยึดเอาสมบัติของเถียนสู้ไถ่ไว้กับตัวจนหมด เหวินอี้จึงต้องการพิสูจน์ความจริงว่าตนเองเป็นลูกสาวที่แท้จริง พอดีกับที่อาหงได้ผลตรวจเลือดของเถียนสู้ไถ่ไว้ เกาเทียนจุ้นจึงจัดการเธอและทำลายหลักฐานทุกอย่าง

อาจุ้นหาทางกำจัดเฉินหลังตลอดมา และก็ยิ่งริษยามากขึ้นเมื่อเหวินอี้ก็ยังคงอยู่กับอาหลัง ในขณะเดียวกันจ่านเฉียวได้ย้อนกลับมาหาอาหลัง เมื่อเธอพบว่าอาหลังรักอยู่กับเหวินอี้เธอก็ไม่พอใจคิดจะให้เขากลับมารักเธอ แต่ในขณะนั้นอาหลังมีเหวินอี้ในใจเสียแล้ว ในที่สุดเธอก็ยอมที่จะจากไป แต่โชคไม่ดีที่เธอถูกอาจุ้นทำร้ายจนความจำเสื่อมส่วนอาจุ้นก็ประสบอุบัติเหตุเสียเองซึ่งจากเหตุการณ์นี้ทำให้อาจุ้นมีเลืดคลั่งในสมองต้องทำการผ่าตัดแต่เขาไม่ยอมจากว่าจะได้เห็นทั้งอาหลังและเหวินอี้ต้องตาย

จ่านเฉียวบาดเจ็บเพราะอาหลังทำให้เขาทอดทิ้งเธอไม่ได้ จึงตกลงกับเหวินอี้ให้จ่านเฉียวพักอยู่กับเธอ โดยที่จ่านเฉียวคิดแต่เพียงว่าตนคือคนรักของอาหลังและเหวินอี้มีคู่หมั้นแล้วที่อเมริกา ในแต่ละวันอาหลังจะพาจ่านเฉียวไปสถานที่ต่างๆที่พวกเขามีความหลังด้วยกัน และในวันหนึ่งเมื่อจ่านเฉียวหายตัวไป อาหลังก็ระเบิดอารมณ์ใส่เหวินอี้จนเธอทนกับสภาพนี้ไม่ได้อีกต่อไป จึงตัดสินใจหลีกทางไปอเมริกา ในขณะที่อาหลังไม่ยอมให้เธอจากไป จ่านเฉียวได้เข้ามาพบและฟื้นความจำได้ในที่สุดและยอมที่จะจากไป แต่อาจุ้นได้มาทำร้ายอาหลังเสียก่อน เธอปกป้องเขาจนต้องตาย ซึ่งสร้างความเสียใจให้กับอาหลังอย่างยิ่ง

อาจุ้นบุกไปทำร้ายเหวินอี้ที่ห้องพัก ทำให้อาหลังโกรธแค้น ทั้งสองได้ต่อสู้กัน จนอาจุ้นเสียท่ากำลังจะตกจากอาคาร อาหลังพยายามช่วยดึงไว้แต่อาจุ้นไม่ยอมที่จะมีชีวิตอยู่แล้วต้องติดคุกเขาจึงยอมตาย

อาหลังไม่อาจทำใจได้ว่าจ่านเฉียวต้องตายเพราะเขา เขาจึงตัดสินใจรับเธอเป็นภรรยา เหวินอี้รู้ว่าเขาไม่อาจที่จะลืมความสูญเสียนี้ได้ แต่อาหลังได้บอกกับเธอว่าขอเวลาให้เขาได้ทำใจกับความสูญเสียให้ได้เสียก่อน ซึ่งเหวินอี้เองก็รับปาก จากนั้นอาหลังก็ขับมอเตอร์ไซด์ไปที่ชายหาด พร้อมกับคำพูดทิ้งท้ายไว้ว่า "ขอโทษ ยังรักเธอเสมอ"รายละเอียด

Title: 今生無悔
Cantonese/Mandarin title: Kam Sang Mo Fui / Jin Sheng Wu Hui
English title: The Breaking Point
Genre: Drama, romance, suspense
Episodes: 40
Broadcast network: TVB
Broadcast period: 1991-May-13 to 1991-Jul-06
Air time: Monday to Friday 19:25-20:25


นักแสดง

หลี่หมิง
เวินเจ้าหลุน
โจวไห่เม่ย
และเส้าเหม่ยฉี

22-01-2016 Views: 1032

หมวดสินค้า: ไต้หวันพากย์ไทย
Page: 1 2 3 4

ซีรี่ย์ไต้หวัน The Outsiders เดิมพันรัก เดิมพันชีวิต V2D 5 แผ่น พากย์ไทย
รหัส: TA0067  
ซีรี่ย์ไต้หวัน The Outsiders เดิมพันรัก เดิมพันชีวิต V2D 5 แผ่น พากย์ไทย
ซีรีย์ไต้หวัน  Marry Me มามะ มาแต่งงานกัน V2D 4 แผ่น พากย์ไทย
รหัส: TA0066  
ซีรีย์ไต้หวัน Marry Me มามะ มาแต่งงานกัน V2D 4 แผ่น พากย์ไทย
ซีรีย์ไต้หวัน  Secret Garden หัวใจลับของฉัน  V2D 3 แผ่น พากย์ไทย
รหัส: TA0065  
ซีรีย์ไต้หวัน Secret Garden หัวใจลับของฉัน V2D 3 แผ่น พากย์ไทย
ซีรี่ย์ไต้หวัน รักฉบับฤดูร้อน Summer's Desire V2D 4 แผ่น พากย์ไทย
รหัส: TA0063  
ซีรี่ย์ไต้หวัน รักฉบับฤดูร้อน Summer's Desire V2D 4 แผ่น พากย์ไทย
ซีรี่ย์ไต้หวัน ตามหาหัวใจนายใช่เลย Mr Right Wanted V2D 4 แผ่น พากย์ไทย
รหัส: TA0062  
ซีรี่ย์ไต้หวัน ตามหาหัวใจนายใช่เลย Mr Right Wanted V2D 4 แผ่น พากย์ไทย
ซีรี่ย์ไต้หวัน คุณครูฮาระเบิด GTO V2D 7 แผ่น พากย์ไทย
รหัส: TA0059  
ซีรี่ย์ไต้หวัน คุณครูฮาระเบิด GTO V2D 7 แผ่น พากย์ไทย
ซีรีย์ไต้หวัน เทพบุตรถังแตก Poor Prince V2D 3 แผ่น พากย์ไทย
รหัส: TA0060  
ซีรีย์ไต้หวัน เทพบุตรถังแตก Poor Prince V2D 3 แผ่น พากย์ไทย
ซีรี่ย์ไต้หวัน สาวโก๊ะ หัวใจใสกิ๊ก The Rose V2D 4 แผ่น พากย์ไทย
รหัส: TA0057  
ซีรี่ย์ไต้หวัน สาวโก๊ะ หัวใจใสกิ๊ก The Rose V2D 4 แผ่น พากย์ไทย
ซีรี่ย์ไต้หวัน คุณชายพลิกล็อค แสบสุดขั้ว Prince William V2D 5 แผ่น พากย์ไทย
รหัส: TA0056  
ซีรี่ย์ไต้หวัน คุณชายพลิกล็อค แสบสุดขั้ว Prince William V2D 5 แผ่น พากย์ไทย
ซีรี่ย์ไต้หวัน เพื่อนรักเพื่อนแค้น The Breaking Point V2D 4 แผ่น พากย์ไทย
รหัส: TA0055  
ซีรี่ย์ไต้หวัน เพื่อนรักเพื่อนแค้น The Breaking Point V2D 4 แผ่น พากย์ไทย
ซีรี่ย์ไต้หวัน แค้นสายโลหิต Golden Faith V2D 5 แผ่น พากย์ไทย
รหัส: TA0054  
ซีรี่ย์ไต้หวัน แค้นสายโลหิต Golden Faith V2D 5 แผ่น พากย์ไทย
ซีรี่ย์ไต้หวัน วิวาห์รักยัยไฮโซ Qian Duo Duo Marry Remember V2D 7 แผ่น พากย์ไทย
รหัส: TA0048  
ซีรี่ย์ไต้หวัน วิวาห์รักยัยไฮโซ Qian Duo Duo Marry Remember V2D 7 แผ่น พากย์ไทย
ซีรี่ย์ไต้หวัน ฝากรักมากับดาว My Lucky Star V2D 6 แผ่น พากย์ไทย
รหัส: TA0047  
ซีรี่ย์ไต้หวัน ฝากรักมากับดาว My Lucky Star V2D 6 แผ่น พากย์ไทย
ซีรี่ย์ไต้หวัน คูปองป่วน ชวนปิ๊งรัก Why Why Love V2D 6 แผ่น พากย์ไทย
รหัส: TA0046  
ซีรี่ย์ไต้หวัน คูปองป่วน ชวนปิ๊งรัก Why Why Love V2D 6 แผ่น พากย์ไทย
ซีรี่ย์ไต้หวัน ทีมแพทย์กู้ชีพ The Hippocratic Crush V2D 5 แผ่น พากย์ไทย
รหัส: TA0044  
ซีรี่ย์ไต้หวัน ทีมแพทย์กู้ชีพ The Hippocratic Crush V2D 5 แผ่น พากย์ไทย

Page: 1 2 3 4