username
Password
 

ตะกร้าสินค้า
ซีรีย์เกาหลี
ซีรีย์ไต้หวัน
ซีรีย์ตะวันตก
ซีรีย์ญี่ปุ่น
ละครไทย
หนังจีน
การ์ตูน


ซีรีย์เกาหลี
คุณภาพโดย Me2dvd.com

หมวด: ละครไทย/ช่อง 3


Shared
รหัสสินค้า: TH0250
ชื่อเรื่อง: ละครไทย ลิขิตกามเทพ (สมาร์ท+แอน) V2D 4 แผ่น
10-07-2015 Views: 7587
รูปแบบสินค้า:
สั่งซื้อ:
Set A (สกรีนชื่อเรื่อง)  4แผ่น฿140.00
Set B (สกรีนเต็มแผ่น)4แผ่น฿180.00
Set C (Boxset)            4แผ่น฿220.00
รายละเอียด:

[TH0250] ลิขิตกามเทพ (สมาร์ท+แอน) V2D 4 แผ่น

ลิขิตกามเทพ

ลิขิตกามเทพ ละคร ดัง ช่อง 3 นำแสดงโดย ดารา นักแสดง สาวสวย ชื่อดัง นางเอก แอน ทองประสม และ พระเอก กฤษฎา พรเวโรจน์ พร้อม ดารา นักแสดง สมทบอีกมากมาย สามารถติดตามอ่าน เรื่องย่อละคร ลิขิตกามเทพ ได้ที่นี่ค่ะ ดูทีวี และติดตามชม ละคร ลิขิตกามเทพ ได้ทุกวัน จันทร์-อังคาร ทางช่อง 3 เวลา 20.30 น.
         ลิขิตกามเทพ ออกอากาศ ทุกวัน จันทร์ - อังคาร เวลา 20.30 น. ช่อง 3 เริ่มออกอากาศ วันอังคาร ที่ 20 พฤศจิกายน นี้

เรื่องย่อละคร ลิขิตกามเทพ 

         พินิจนัย หนุ่มหล่อ ลูกชายพ่อเลี้ยงเมืองตาก กำพร้าแม่แต่เด็ก มีแม่บ้านคือ จินดา กับ สุจิตรา น้าสาวคอยดูแล งานหลักของ พินิจนัย คือดูแลกิจการสารพัดของพ่อ นิสัยง่ายๆ เก็บความรู้สึก ไม่ชอบให้ใครล่วงรู้ความในใจ ดูเงียบขรึม แต่แอบดุ และเอาแต่ใจตัวเงียบๆ สาวๆ ที่พบเห็นมักกรี๊ดอยากเป็นแฟนเพราะท่าทีสุภาพอ่อนโยนของพินิจนัย แต่เวลาโกรธใครก็เอาไม่อยู่ เนื่องจากเคยอกหักจากสาวกรุงเทพฯ จึงไม่ชอบกรุงเทพฯ ชอบหมกตัวอยู่ในไร่ ทำให้ พ่อของพินิจนัยกลัวลูกชายกลายเป็นเกย์มาก

         พ่อเลี้ยง บดินทร์ พ่อของ พินิจนัย เจ้าชู้จนขึ้นชื่อโดยเฉพาะกับสาวๆ แต่ไม่ยอมเจ้าชู้กับสุจิตรา น้องภรรยาที่อ่อยสุดฤทธิ์เพียงคนเดียว พ่อเลี้ยงเป็นเพื่อนสนิทคบหากับ มาตั้งแต่สมัยเรียนและติดต่อกันมาเรื่อย จันทร์เพ็ญ พยายามเสนอให้ลูกสาวแต่งงานกับลูกพ่อเลี้ยงเพราะอยากรวยมากๆ

      พ่อเลี้ยงรู้ว่า พินิจนัย เคยอกหักจากลูกสาวเศรษฐีชื่อ เภรี เพราะเธอเข้าใจผิดคิดว่าพินิจนัยเป็นพวกรูปหล่อแต่บ้านนอก ไม่มีฐานะเหมือนเธอ เนื่องจากพินิจนัยชอบทำตัวติดดินจึงขอเลิก เป็นสาเหตุให้เขาเกลียดผู้หญิง พ่อเลี้ยงกลัวว่าพินิจนัยจะผิดหวังจนเปลี่ยนพฤติกรรมกลายเป็นเกย์กับ เพราะสนิทกันมาก จึงตกลงนัดหมายกับจันทร์เพ็ญจะพาลูกชายมาเลือกคู่ที่กรุงเทพฯ จินดามาบอกพินิจนัย พินิจนัยจึงรีบเผ่นหนีตามภูษิตเพื่อนสนิทเข้ากรุงเทพฯ ภูษิตก็กะจะพาพินิจนัยมาเที่ยวผับเผื่อเจอสาวๆ สักคนจะได้เลิกเกลียดผู้หญิง และพ่อเลี้ยงบดินทร์จะได้เลิกเข้าใจผิดคิดว่าเขากับพินิจนัยเป็นคู่เกย์

         กานพลู สาวสวยน่าสงสาร อายุยี่สิบห้าปี อาศัยอยู่ในห้องหลังบ้านเหมือนคนรับใช้ของคุณนายจันทร์เพ็ญ ป้าแท้ๆ ที่เลี้ยงดูมาตั้งแต่เกิด เพราะแม่ของกานพลูผูกคอตายหลังจากคลอด กานพลู เนื่องจากอับอายและถูกนินทาว่าท้องหาพ่อให้ลูกไม่ได้ กานพลูทำงานบ้านราวกับคนรับใช้และยังถูกสับโขกเย้ยหยันตลอดเวลาจากพี่สาวทั้งสองลูกของป้าคือ และ มีเพียง ลูกชายคนเล็กของจันทร์เพ็ญคนเดียวที่คอยปกป้องกานพลูและสนิทกับกานพลู แต่กลับทำให้กานพลูโดนเกลียดชังมากขึ้น สองสาวกล่าวหาว่ากานพลูจะจับพิบูลย์เพื่อไต่เต้ามาเป็นน้องสะใภ้ของพวกเธอ

         กานพลูจำทนทำตัวเป็นคนรับใช้ของป้าและพี่ๆ ด้วยความอดทน แต่ตั้งความหวังว่าจะไปจากบ้านป้าให้ได้สักวัน กานพลูมีคนรักชื่อ ภาดา เป็นคนมักใหญ่ใฝ่สูง ทำงานที่เดียวกัน ทำตัวโอ่อ่า ฉลาด ได้ทุนเรียนสูงจนจบปริญญาโท กานพลูกับภาดาเก็บเงินผ่อนคอนโดด้วยกัน แต่ผ่อนในชื่อภาดา กานพลูกับภาดาทำงานที่เดียวกัน มีเภรีลูกสาวของเจ้าของบริษัทเป็นหัวหน้าของทั้งสอง ภาดาพยายามจะไต่เต้าจึงฉวยโอกาสมีอะไรกับเภรีด้วยความเต็มใจของเภรี ในช่วงที่กานพลูลาพักร้อนไปต่างจังหวัดกับครอบครัวของป้า ทั้งสองไปไหนมาไหนกันเป็นที่ซุบซิบของพนักงาน ไม่มีใครกล้าบอกกานพลู จนกานพลูได้เห็นการ์ดเชิญให้ไปงานฉลองหมั้นของภาดากับเภรี กานพลูถึงกับตะลึงงัน 

         เมื่อไปถามภาดา ภาดาพูดสั้นๆ คำเดียวว่าเธอไม่เหมาะกับเขา เพราะกานพลูก็แค่ของขบเขี้ยวเคี้ยวเล่นชั่วคราว และตอนนี้ก็ถึงเวลาเขี่ยทิ้งแล้ว เภรียิ้มเยาะบอกให้กานพลูพิจารณาตัวเองเรื่องทำงานที่นี่ โดยอ้างว่ากานพลูอาจโดนซองขาวเพราะทำงานไม่ดี ส่วนเรื่องคอนโดภาดาบอกว่าเสียใจด้วยเพราะกานพลูโง่เองที่ยอมใส่ชื่อเขา

นักแสดง...

          แอน ทองประสม รับบท กานพลู 

          คาแรคเตอร์ :
กานพลูไม่มีพ่อแม่ อาศัยอยู่กับป้าที่เลี้ยงกานพลูมาตั้งแต่เกิดแบบขอไปที ฐานะของเธอไม่ต่างจากเด็กรับใช้ กานพลูเก็บความรู้สึกเก่งพอๆ กับพินิจนัย มีความอดทนสูง แต่กลับทนความก้าวร้าวของพินิจนัยไม่ได้ เธออกหักจากคนรักชื่อภาดา และได้พบกับพินิจนัยด้วยความบังเอิญที่เธอคิดว่าเลวร้ายที่สุด เพราะเข้าใจว่าโดนพินิจนัยแอบข่มขืนตอนเธอเมา ต่อมาโดนป้าบังคับให้แต่งงานกับคนแก่คราวพ่อ และคนๆ นั้นกลับเป็นพ่อของพินิจนัยอีก ทำให้กานพลูกลืนไม่เข้าคายไม่ออกที่ต้องพบกับพินิจนัยตลอดเวลา  

 


          กฤษฎา พรเวโรจน์  รับบท พินิจนัย

          คาแรคเตอร์ :
หนุ่มหล่อขรึม เก็บความรู้สึกเก่ง แต่กลับแสดงออกว่าไม่ค่อยชอบกานพลูที่มีฐานะเป็นแม่เลี้ยง เพราะคิดว่ากานพลูแต่งงานกับพ่อเขาเพราะหวังทรัพย์สมบัติ แต่ความจริงเขาหลงรักกานพลูตั้งแต่แรกที่พบกันในสถานการณ์แปลกประหลาดเหลือเชื่อ เขาช่วยเหลือกานพลูให้พ้นจากพวกคนเลว แต่เธอกลับเข้าใจว่าเขาข่มขืนทั้งที่เขาไม่ได้ทำ เคยอกหักจากเภรีที่คิดว่าพินิจนัยยากจน เพราะพินิจนัยไม่เคยโอ้อวดใครว่าร่ำรวย