username
Password
 

ตะกร้าสินค้า
ซีรีย์เกาหลี
ซีรีย์ไต้หวัน
ซีรีย์ตะวันตก
ซีรีย์ญี่ปุ่น
ละครไทย
หนังจีน
การ์ตูน


ซีรีย์เกาหลี
คุณภาพโดย Me2dvd.com

หมวด: ซีรีย์ตะวันตก/พากย์ไทย


Shared
รหัสสินค้า: EN0128
ชื่อเรื่อง: ซีรีย์ตะวันตก CSI NY Season 3 DVD 6 แผ่น พากย์ไทย+ซับไทย
06-03-2015 Views: 7142
รูปแบบสินค้า:
สั่งซื้อ:
Set A (สกรีนชื่อเรื่อง)  6แผ่น฿210.00
Set B (สกรีนเต็มแผ่น)6แผ่น฿270.00
Set C (Boxset)            6แผ่น฿330.00
รายละเอียด:

[EN0128] CSI NY Season 3 DVD 6 แผ่น พากย์ไทย+ซับไทย

CSI : NY season 3

เป็นภาพยนตร์ซีรี่ที่สร้างเพื่อออกฉายทางทีวี ที่อเมริกา เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการสืบสวนสอบสวน คดีฆาตกรรมต่างๆที่เกิดขึ้นในเมืองนิวยอร์ค โดยการติดตามหาสาเหตุการตายหรือคนร้ายด้วยการใช้หลักทางวิทยาศาสตร์ และนิติเวชวิทยา มาช่วยไขคลี่คลายคดี

โดยทีมสืบสวนประกอบไปด้วย

Det. Mac Taylor (Gary Sinise) หัวหน้าหน่วยสืบสวนที่ยึดมั่นในหลักทฤษฎีควันตัมในสาขาฟิสิกส์ว่า " ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนสัมพันธ์เกี่ยวโยงกัน

Det. Stella Bonasera (Melina Kanakaredes) นักสืบหญิงเหล็กลูกครึ่งกรีก - อิตาเลี่ยน ที่อาศัยอยู่ในนิวยอร์คตั้งแต่เกิด ความปรารถนาของเธอคือการมอบความเป็นธรรมให้กับเหยื่อการฆาตกรรมที่โหดร้าย ทารุณ

Det. Danny Messer (Carmine Giovinazzo) นักสืบแดนนี่ เขาเติบโตมาจากครอบครัวที่เต็มไปด้วยกรอบและระเบียบ แต่ส่วนตัวเขามีสไตล์ในการทำงานที่เป็นการผสมผสานแนวคิดของพวกที่ไม่ยอมรับและชอบแหกกฏ

Dr. Sheldon Hawkes (Hill Harper) หัวหน้าทีมแพทย์ด้านนิติเวชของหน่วยสืบสวนCSI นิวยอร์ค

Det. Don Flack (Eddie Cahill) นักสืบหนุ่มแนวฮาร์ดคอร์ ผู้ช่ำชองและรู้จักถนนทุกสายในนิวยอร์ค มีไหวพริบที่ยอดเยี่ยมและมีมุมมองด้านนิติเวชอย่างลึกซึ้ง

และ
Det. Aiden Burn (Vanessa Ferlito) นักสืบหญิงผู้มีทักษะสูง เป็นผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง โดยเฉพาะหากเป็นคดีที่เกี่ยวกับการพิสูจน์ซากโครงกระดูก เธอคือตัวเลือกอันดับหนึ่ง

ใน season1 นี้มีทั้งหมด 23 ตอน ในแต่ละตอนก็จะมีเหตุฆาตกรรม มีคดีมาให้สืบสวนทั้งยากง่าย ปิดคดีได้เร็วหรือช้า ก็จะแตกต่างกันไป อย่างเช่นถ้าฝนตก น้ำก็จะทำลายหลักฐานต่างๆที่เกิดขึ้นทำให้การสืบหาร่องรอยเป็นไปอย่างยากลำบาก หรือบางทีในคืนหนึ่งก็เกิดเหตุซ้อนกัน 2 ที่ ก็ต้องแบ่งทีมออกไปสืบ หรือบางครั้งก็จะมีแบบ 2 คดีต่างสถานที่แต่เหยื่อฆาตกรรมกลับเกี่ยวโยงกัน หนังมันก็เลยดูสนุก ได้คิดได้ติดตามคอยดูว่าทีมสืบสวนจะมุ่งไปประเด็นไหนอะไรยังไง

และในส่วนของฐานบัญชาการหรือออฟฟิสที่ทำงาน แต่ละแผนก ก็เพียบพร้อมไปด้วยเครื่องมือ อุปกรณ์ที่ทันสมัย แยกสารนู่นหยอดสารนี่ เข้าคอมพิวเตอร์ แจ้งผลได้รวดเร็วปรู๊ดปร๊าด หรืดจะเป็นเจ้าโปรแกรมที่ค้นหาสถานที่จากรูปภาพ ก็คิดกันได้อย่างน่าทึ่ง และนี่ น่าทึ่งกว่า คือเครื่องที่สามารถแยกหมึกปากกาที่อันนึงขีดฆ่าทับข้อความ สามารถแยกออกจากข้อความเดิมที่เขียนไว้ได้อ่ะ